เล่นฟรี Facebook, Line, IG, WhatsApp แบบเติมเงินคุ้มๆ กับ ซิมโซเชียล 4G จากทรูมูฟเอช

Home / Review / เล่นฟรี Facebook, Line, IG, WhatsApp แบบเติมเงินคุ้มๆ กับ ซิมโซเชียล 4G จากทรูมูฟเอช

ชาวโซเชียลตัวจริง เลือก ซิมโซเชียล 4G เล่น Facebook LINE Instagram WhatsApp ฟรี

สมัยนี้เทคโนโลยีการรับส่งข้อความบนอุปกรณ์พกพาอย่างเช่น มือถือ หรือแท็บเล็ต เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในประเทศไทยตอนนี้คงหนีไม่พ้น “4G” อย่างแน่นอน และหากเพื่อนๆ จำได้ ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G ในประเทศไทยสำหรับซิมประเภท เติมเงิน รายแรกก็คือ TrueMove H หรือ ทรูมูฟ เอช นั่นเอง ซึ่งล่าสุดได้ส่งโปรโมชั่นใหม่สำหรับซิมที่มีชื่อว่า “ซิมโซเชียล 4G” ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตชาวเน็ต หรือผู้ที่รักชีวิตออนไลน์ ให้คุณเล่นแอพโซเชียลเน็ตเวิร์คสุดฮิตฟรีไม่จำกัด

ซิมโซเชียล คำนี้อาจจะคุ้นหู เพราะทรูมูฟ เอช เป็นผู้นำความคุ้มค่าผ่าน ซิมโซเชียล มาตั้งแต่ยุค 3G โดยเล่นแอพ โซเชียล ยอดนิยมอย่าง Facebook LINE Instagram และ WhatsApp ฟรีไม่อั้น แต่ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ชาวโซเชียล จะได้เล่นแอพสุดโปรดฟรี บนเครือข่าย 4G!

ซิมโซเชียล 4G นี้จะน่าสนใจขนาดไหน เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยครับ

SimSocial4g_info(1)

ซิมโซเชียล 4G ดียังไง?

จุดเด่นของ ซิมโซเชียล 4G นี้ก็คือ เป็นซิมที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการท่องโลกออนไลน์ผ่านแอพโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ฮิตที่สุดในบ้านเรา อย่าง Facebook LINE Instagram และ WhatsApp สามารถเล่นฟรีได้ไม่อั้นตั้งแต่เริ่มใส่ซิมการ์ดลงโทรศัพท์ปั๊ป ก็พร้อมใช้ 4 แอพโซเชียลชื่อดัง ฟรี 30 วัน พร้อมโบนัสค่าโทร 20 บาท

นอกจากนี้ เมื่อเปิดใช้บริการ และเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ต่อรอบ (รอบละ 30 วัน นับตั้งแต่เปิดใช้บริการ) ได้เล่นเน็ต ฟรี จำนวนรวม 12 GB โดยได้รับสิทธิ์เดือนละ  1 GB นาน 12 เดือน ตั้งแต่ 4 ทุ่ม – 6 โมงเช้า ที่ความเร็วสูงสุด 384Kbps ใช้ได้นาน 30 วัน นั่นก็แปลว่า คุณสามารถดู YouTube เปิดเว็บ เล่นเน็ต หรือท่องเว็บได้ฟรี ไม่เสียค่าเน็ตเพิ่ม ในช่วงเวลา 22:00 – 6:00 นาฬิกา ซึ่งตามสถิติแล้วตั้งแต่เวลา 4 ทุ่มเป็นต้นไป จะเป็นเวลาที่คนเล่น Facebook กันมากที่สุดจนเข้านอน

 

แล้วนอกช่วงเวลาโปร หากใช้แอพอื่น คิดค่าบริการอย่างไร?

ปกติแล้วซิมนี้จะไม่คิดค่าบริการการใช้แอพโซเชียลหลักทั้ง 4 ตัวอยู่แล้วครับ แต่บางท่านอาจสงสัย หากกดดูลิงค์ YouTube ที่แชร์มาบน Facebook เราจะเสียค่าเน็ตเพิ่มหรือไม่? คำตอบก็คือ หากเปิดดูลิงค์อื่นไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือเป็นลิงค์เว็บอื่นที่โพสลงเฟสบุ๊ค หากไม่ได้สมัครแพ็คเกจเสริม จะมีค่าบริการ 1.50 บาทต่อ MB ส่วนค่าโทรก็คิดตามจริงเป็นวินาที เพียง วินาทีละ 1.5 สตางค์

ดัวนั้นถ้าต้องการดูคลิป YouTube หรือเปิดเว็บ ก็ควรเล่นในช่วงเวลา 4 ทุ่มถึง 6 โมงเช้า ดีกว่าฮะ เก็บคลิปไว้ดูก่อนนอน หรือให้ง่ายกว่านั้น ก็ใช้วิธีควรสมัครแพ็คเสริมก็ได้

app-data-plan

ทำไมถึงเลือกแอพ Facebook LINE Instagram และ WhatsApp ให้ใช้งานได้ฟรี?

ซึ่งตามสถิติจากทาง AVG Technologies ที่ได้จัดทำรายงานการใช้ดาต้าอินเตอร์เน็ตของแอพบนสมาร์ทโฟนในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2557 พบว่า แอพ Facebook มีอัตราการบริโภคดาต้า (ปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ต)  สูงเป็นอันดับที่ 3 ตามมาด้วย Instagram อันดับที่ 4 เรียกได้ว่า เป็นแอพในระดับ Top 5 ที่บริโภคดาต้ามากที่สุด (อย่าลืมว่า การใช้งาน Facebook ส่วนที่บริโภคดาต้ามากที่สุดก็คือ การอัพโหลด) หากเราใช้ ซิมโซเชียล 4G จะทำให้เราประหยัดปริมาณการใช้เน็ต 4 แอพนี้ไปได้เยอะทีเดียว

 

ซิมโซเชียล 4G ราคาเท่าไหร่?

ซิมโซเชียล 4G มีราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น และเมื่อเปิดการใช้งาน จะสามารถใช้งาน Facebook LINE Instagram และ WhatsApp ได้ฟรีทันที 30 วัน และหลังจากนั้นเพียงเติมเงินสะสมอย่างน้อยรอบละ 100 บาท (1 รอบ = 30 วัน) ท่านก็จะเล่น 4 แอพหลักฟรี และเล่นเน็ตได้อีก 1GB ในช่วงเวลา 4 ทุ่ม – 6 โมงเช้า

 

ซิมโซเชียล 4G แบบเติมเงินจากทรูมูฟ เอช ถือว่าเป็นซิมเติมเงิน 4G ซิมแรกในตลาด ที่ใช้โซเชียลคุ้มค่าและถูกมากที่สุดในตลาด และหาซื้อได้ง่ายจากตัวแทนจำหน่าย และทรูช้อปทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก http://truemoveh.truecorp.co.th/4g/sim-truemoveh/prepaid/entry/5133
อ้างอิง http://www.slideshare.net/AVGShare/avg-android-app-performance-report-q4-2014

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจาก www.facebook.com/TrueMoveH และทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย “TrueMove H”