รีวิวโปร Smartphone Love & Roll จาก Dtac

Home / Review / รีวิวโปร Smartphone Love & Roll จาก Dtac

 

หากสมาร์ทโฟนไม่มีอินเตอร์เน็ตมันคงไม่ต่างอะไรกับฟีเจอร์โฟน แต่ถ้าปริมาณเน็ตมีไม่เพียงพอมันก็เล่นได้ไม่หนำใจ ครั้นจะเปิดแพ็คเกจที่ให้เน็ตเยอะไปก็กลัวจะใช้ไม่หมด ในครั้งนี้ ป๋ารัก เหลือบไปเห็นโปรใหม่จาก Dtac เลยอยากเอามารีวิวให้เป็นทางเลือกอีกทางสำหรับคนติดเน็ตอย่างพวกเราครับ

Love_Roll_item_th

ใช้ไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ด้วย

 

รีวิวโปร Smartphone Love & Roll จาก Dtac

จุดเด่นของโปรใหม่นี้อยู่ที่เราได้ใช้เน็ตแรงแบบไม่มีลดสปีด เวลาใช้ 3G/4G ก็ได้ใช้เต็มสปีดแบบไม่มีอืดให้ขัดใจ ปริมาณเน็ตค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษในทุกช่วงราคา และถ้าใช้ไม่หมดก็สามารถทบไปใช้เดือนหน้าได้ตลอดอายุแพ็คเกจอีกด้วย

ในด้านของการใช้งานโทรศัพท์ โปรนี้ใจดีให้ผู้ใช้โทรฟรีทุกเครือข่าย(ไม่เท่ากันแล้วแต่แพ็คเกจ) ด้วยราคาที่เปิดให้เลือกได้ตามความต้องการตั้งแต่ 299 ถึง 1,999 บาทต่อเดือน

 Love_Roll_item_th2
อยากรู้ว่าควรใช้แพ็คเกจไหน ไปคำนวณได้ ที่นี่

 

เริ่มกันที่โปรแรกคือโปรที่ถูกที่สุดของ Smartphone Love & Roll หากใช้เน็ตไม่มากนัก เล่น Facebook เล่นไลน์ เล่นเกมมือถือนิดหน่อยโปรนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ข้อจำกัดที่ ป๋ารัก รู้สึกว่าโปรนี้อาจใช้งานลำบากเล็กน้อยคือโทรฟรีแค่ 100 นาทีเท่านั้น ใช้เดือนนึงก็ตกวันละ 3 นาทีเอง ซึ่งไม่น่าเพียงพอเสียเท่าไหร่

 dtac299เป็นคนประหยัดแนะนำโปรนี้

 

ตัวที่สองนี้เป็นราคากลางๆที่ 999 บาทต่อเดือน ป๋ารัก ชอบตรงที่ให้เวลาโทรฟรีทุกเครือข่ายมาให้มากถึง 900 นาที(ถ้าเอามาโทรอย่างเดียวตกนาทีละบาทนิดๆก็ไม่แพงนะ) เน็ต 9 GB เล่นกันได้เต็มที่ จะดูคลิป ดูหนัง เล่นเกม โซเชี่ยลได้หมด ถ้าเน็ตเหลือก็ทบไปเดือนหน้าได้เนียนๆ

dtac999ใช้งานปานกลาง คนทั่วไปโปรนี้น่าจะเหลือๆ

สุดท้าย 1,999 เหมาะมากกับคนชอบสังคม โทรเยอะได้เต็มที่เพราะโทรฟรีได้ไม่จำกัดทุกเครือข่าย เน็ต 20 GB นี่ดู Youtube HD ได้สบายๆ เหลือก็เก็บไปเดือนหน้าได้ทำให้ไม่ต้องกลัวใช้ไม่หมดแล้วจะขาดทุนdtac1999

ใช้งานหนักต้องโปรนี้เท่านั้น !

 

+++

ใครที่ใช้โปรนี้ก็สบายใจกับการใช้เน็ต ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตรั่วเพราะ
1.มีบริการ SMS แจ้งเตือนการใช้เน็ตเมื่อเน็ตใกล้หมด
2.เมื่อใช้ครบจำนวนตามแพ็กเกจ เน็ตจะหยุดอัตโนมัติ ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า
– สมัครแพ็คเกจเสริมเน็ต
– ใช้เน็ตเน็ตฉุกเฉิน (SOS Internet) จำนวน 50 MB/ครั้ง/เดือนใช้
ใช้เน็ตต่อในอัตราค่าบริการส่วนเกิน 0.20 Baht/MB (ใช้ต่อในราคาเน็ตตามจริงสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท)

ถือเป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจที่น่าจะถูกใจคอเน็ตชาวไทยอย่างแน่นอน ใครที่สนใจสามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ทั้งเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย และเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนที่ศูนย์บริการ ดีแทคทุกสาขา โดยส่วนตัวแล้ว ป๋ารัก ชอบไอเดียเน็ตเหลือทบได้จริงๆ

net เหลือ

 

พิเศษ!แพ็กเกจ “Love & Roll Blue Member” ราคาระหว่าง 1,299 บาท ถึง 1,999 บาท โทรไม่จำกัดตลอด 24 ชม. พร้อมให้สิทธิ์ประกันชีวิตจากอุบัติเหตุวงเงินสงูสด 1 ล้านบาทและส่วนลดค่าเครื่องสะสม Device bonus ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องได้สูงสุดถึง 9,600 บาท