รีวิว : Moontech แบตเตอรี่สำรอง ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก

Home / Review, review-app / รีวิว : Moontech แบตเตอรี่สำรอง ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก

 

แบตเตอรี่สำรอง ส่วนมากไม่ค่อยมีใครเน้นรุปลักษณ์กัน เน้นแค่ความจุและดีไซน์พอดูได้กันเป้นส่วนใหญ่ แต่ Moontech ไม่คิดอย่างนั้นเพราะรูปร่างที่สวยงามน่ารักก็มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้อ อยากซื้อไปฝากผู้อื่นได้เช่นกัน และวันนี้ป๋ารักจะมารีวิว แบตเตอรี่สำรองรุ่นตุ๊กตาหมี จาก Moontech ให้ดูกัน

power bear (22 of 25)

มุ้งมิ้งสุดๆ เป็นหนึ่งในของขวัญวาเลนไทน์ได้เลย

 

รีวิว : Moontech แบตเตอรี่สำรอง ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก

ดูซิให้อะไรมาบ้าง

เซตของที่ให้มานั้นประกอบด้วย แบตเตอรี่สำรองตุ๊กตาหมี MoonTech 1 ตัว สายห้อย 1 เส้น สายชาร์จแบบสั้นหนึ่งเส้น ทั้งสามอย่างนี้อยู่ในกล่องสีแดง ส่วนสายชาร์จแบบยาว 1 เส้นที่แถมมานั้นจะแยกกล่องต่างหากครับ หากสายที่อยู่ในกล่องสั้นไป ใช้สายที่แถมมานี้แทนก็ได้ยาวกว่าเยอะ

power bear (1 of 25) power bear (2 of 25) power bear (3 of 25)

อุปกรณ์ครบทุกชิ้น ใช้งานได้แน่นอน

 

วิธีใช้งาน 

เสียบก้นหมีได้เลย …ไม่ช่ายยยยยย ตุ๊กตาหมีตัวนี้มีรูเสียบสายชาร์จอยู่ที่หลังครับ ถกเสื้อขึ้นนิดเดียวก็หาเจอแล้ว อย่าพยายามเสียบก้นแบบในรูปนะครับ มันไม่มีรูหรอก(ฮา)

power bear (9 of 25)

แบบนี้ ผิด

power bear (10 of 25)

ที่ถูกต้องอยู่ตรงนี้

แบตเตอรี่ 5000 mAH

ความจุระดับนี้ เอาไว้ชาร์จ iPhone ได้ 2 รอบหรือ 2 เครื่อง เครื่องละรอบโดยประมาณ เหมาะมากกับคุ่รักกุ๊กกิ๊กที่อยากพกไว้ใช้ร่วมกัน ต่างฝ่ายต่างชาร์จคนละรอบก็หมดพอดี แต่ถ้าใครติดเกมหนักๆแล้วซื้อไว้ใช้ เจ้าหมีตัวนี้อาจอยู่ได้แค่หมดวันนะครับ เพราะการเล่นเกมอย่างต่อเนื่องเป็นกิจกรรมที่สูบแบตอย่่างมหาศาลอยู่แล้ว

power bear (20 of 25)power bear (5 of 25) power bear (25 of 25)

ดูน้องหมีให้ครบทุกด้าน

สรุปความน่ารักน่าสอย

พาวเวอร์แบงค์ราคา 499 บาทพร้อมหน้าตาน่ารักถือเป็นค่าตัวที่สมเหตุสมผล พวกกับแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAH ไฟเข้า-ไฟออก 5 V แล้ว เรียกได้ว่า คุ้มค่าสมราคา หากวาเลนไทน์นี้นึกไม่ออกว่าอยากให้อะไรนอกจากดอกไม้ สั่งซื้อเจ้าหมีตัวนี้ไปนั่งเฝ้าคนที่แอบชอบก็ไม่เลวนะครับ 😀

ขอบคุณ itrueMart.com สำหรับสินค้ารีวิวในครั้งนี้