รีวิว : FLUXMOB BOLT พาวเวอร์แบง์จิ๋วมีที่ชาร์จในตัว

Home / Review / รีวิว : FLUXMOB BOLT พาวเวอร์แบง์จิ๋วมีที่ชาร์จในตัว

 

FLUXMOB BOLT เป็นพาวเวอร์แบงค์ที่มีขนาดค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับพาวเวอร์แบงค์ทั่วไป สามารถเก็บใส่กระเป๋าใบเล็กๆได้อย่างไม่เกะกะนัก ดีไซน์ออกมาในแนว minimalist ที่เรียบง่ายแต่ดูดี เป็นพาวเวอร์แบงค์ที่หน้าตาค่อนข้างหล่อและดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นอยู่พอสมควร

 

fm (1 of 1)

 

 

เริ่มกันที่รูปทรงและขนาด

ขอบและมุมของ FLUXMOB ค่อนข้างคมมาก จึงไม่เหมาะกับการพกพาเอาไว้ในกระเป๋ากางเกงเสียเท่าไหร่ จะเป็นการดีกว่าถ้าพกมันไว้ในกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเครื่องสำอางค์ หรือ กระเป๋าเอกสาร ด้วยขนาดที่เล็กทำให้มันสามารถอยู่ในกระเป๋าใบไม่ใหญ่ได้อย่างไม่เกะกะเทอะทะเสียเท่าไหร่

 

fm (3 of 5)

 

 

มีปลั๊กไฟในตัว

ฟีเจอร์นี้ถือว่าประหลาดใจ ใครจะไปนึกว่าพาวเวอร์แบงค์ตัวเล็กขนาดนี้จะมีที่ชาร์จไฟในตัว ไม่ต้องลำบากลำบนไปหาสายมาต่อเพื่อชาร์จไฟให้วุ่นวาย การมีปลั๊กไฟในตัวของพาวเวอร์แบงค์ถือเป็นฟีเจอร์ที่ดีมาก ในส่วนนี้ถือว่า FLUXMOB ได้คะแนนพิศวาสไปครับ

 

fm (5 of 5)

 

 

ชาร์จไฟ+ชาร์จแบตมือถือพร้อมกันได้

แทนที่ชาร์จไฟให้ FLUXMOB BOLT แล้วต้องเสียรูปลั๊กไปหนึ่งรู เราสามารถนำมันไปชาร์จไฟ แล้วเอาสาย USB เชื่อมเพื่อชาร์จแบตให้กับมือถือหรือแท็บเล็ตได้เลยทันที ไม่ต้องรอให้มันแบตเต็มก่อนแล้วผลัดกันใช้รูชาร์จให้เสียเวลา

 

fm (2 of 5)

 

 

แบตน้อยไปนิด 3000 mAH

แบตเตอรี่ระดับ 3000 mAH สำหรับมือถือยุคนี้ออกจะน้อยไปนิด ถ้าต้องการพาวเวอร์แบงค์สำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟน 1 เครื่องในเวลา 1 วัน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ปลอดภัย แต่ถ้าล่วงเข้าวันที่สองบอกได้เลยว่าไม่พอแน่ๆ ดังนั้น มันจึงเหมาะกับการใช้งานช่วงสั้นๆ มากกว่าการแบ็คแพคต่อเนื่อง 3-4 วันครับ

 

fm (4 of 5)

 

 

สรุปการใช้งาน

FLUXMOB BOLT เป็นพาวเวอร์แบงค์ขนาดเล็กกระทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานใน 1 วันสำหรับเติมพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนทั่วไป ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ เจ้าแกดเจ้ดชิ้นนี้ยังสามารถนำมาวางประดับโต๊ะเป็นของตบแต่งได้อีกด้วย หากใครสนใจสามารถสอบถามราคาและหาซื้อได้ตามร้าน .Life บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยครับ