Anuga 2017

Anuga 2017 ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยยอดการลงทะเบียนล่วงหน้า 5 เดือนก่อนงาน

Home / pr / Anuga 2017 ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยยอดการลงทะเบียนล่วงหน้า 5 เดือนก่อนงาน

เหลืออีกเพียงห้าเดือนที่งาน Anuga 2017 จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ยอดการลงทะเบียนพุ่งสูงเป็นที่น่าพอใจ โดยงาน Anuga จะจัดขึ้น ณ เมืองโคโลญระหว่างวันที่ 7-11 ตุลาคม 2560 คาดว่าจะมียอดผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 7,200 รายจาก 100 ประเทศทั่วโลก งาน Anuga คือแพลตฟอร์มธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดและมีความสำคัญที่สุดของโลกสำหรับอุตสาหกรรมด้านอาหารระดับนานาชาติ จึงถือได้ว่าเป็นการวางเกณฑ์มาตรฐานทั้งในแง่ของคุณภาพและปริมาณสาหรับงานเทรดแฟร์ทางด้านอุตสาหกรรมอาหารทุกงานที่จะจัดขึ้นทั่วโลกในปี 2017 นี้ด้วย

นอกจากบริษัทชั้นนำรายใหญ่มากมายหลายบริษัทที่ได้ยืนยันการเข้าร่วมงานแล้ว ยังมีกลุ่มออแกไนเซอร์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนลส่วนใหญ่ก็ได้ยืนยันการเข้าร่วมงาน รวมไปถึงเทรดโชว์ทั้ง 10 งานอีกด้วย

เพื่อเป็นการยกระดับคอนเซ็ปท์ที่มีความโดดเด่นและสร้างความสำเร็จของงาน Anuga ให้เหนือชั้นขึ้นไปอีก ได้มีการเปิดตัวธีมใหม่สาหรับปี 2017 นี้ ภายใต้แนวคิด 10 เทรดแฟร์ภายใต้ชายคาเดียวกัน ที่มาในแบบรู้ทางวงการอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่น กาแฟ tea & co. ที่กาลังจะได้มีฟอร์แมทนาเสนอธุรกิจในรูปแบบของงานเทรดโชว์ นั่นก็คือ Anuga Hot Beverages ซึ่งเหมาะสมทั้งในแง่ความสาคัญของการค้าและตลาด out of home ของเซ็คเม้นท์นี้ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ธีม cuisine ก็ได้รับการนิยามใหม่ในงาน Anuga ภายใต้ชื่อเทรดโชว์ Anuga Culinary Concepts อันเป็นการรวมทักษะการปรุงอาหาร/ทำครัว, เทคโนโลยี, อุปกรณ์ และศาสตร์แห่งการปรุงอาหาร เฉกเช่นเดียวกับในปีก่อนๆ จะมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันระดับโปรเฟสชั่นนอลที่เป็นที่ยอมรับถึงสองรายการ ได้แก่ Chef of the Year และ Patissier of the Year ด้วยสินค้าที่ครอบคลุมหลากหลาย

งาน Anuga ในปีนี้ได้ตั้งเป้าบายเออร์ (buyers) จากฝั่งเทรด และจากฝั่งตลาดการรับประทานและเครื่องดื่มนอกบ้าน (the out-of-home market) ไว้เท่าๆ กัน คาดว่าจะมีจานวนบายเออร์ประมาณ 160,000 จากทั่วโลกเข้าร่วมงาน

งาน Anuga ครั้งที่ 34 นี้จะจัดให้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 11 ตุลาคม 7561 ที่เมืองโคโลญ เปิดให้เฉพาะผู้เข้าร่วมงานฝั่งเทรดทุกวัน