notebook Panasonic พานาโซนิค โน๊ตบุ๊ค

พานาโซนิค เปิดตัว Toughbook CF-33 โน้ตบุ๊คพันธุ์อึด กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก ใช้งานได้แบบ 2-in-1

Home / PC & Notebook / พานาโซนิค เปิดตัว Toughbook CF-33 โน้ตบุ๊คพันธุ์อึด กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก ใช้งานได้แบบ 2-in-1

พานาโซนิค เปิดตัว Toughbook CF-33 ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในตระกูล Toughbook โน้ตบุ๊ค 2-in-1 ที่เหมาะกับทุกการใช้งาน มาพร้อมหน้าจอ 3:2 ซึ่งถอดแยกใช้งานได้ โน้ตบุ๊คพานาโซนิครุ่นนี้นับเป็น Toughbook รุ่นที่ 7 ซึ่งรวมสุดยอดนวัตกรรมกว่า 20 ปีของการผลิตและออกแบบคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน

ด้วยการออกแบบหน้าจอ 12 นิ้วในอัตราส่วน 3:2 ช่วยผสานการทำงานของคอมพิวเตอร์พกพาเข้ากับขีดความสามารถอันทรงพลัง Toughbook CF-33  คือสุดยอดนวัตกรรมสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการโน้ตบุ๊คพันธุ์อึดซึ่งสามารถถอดแยกคีย์บอร์ดและหน้าจอขนาดใหญ่ สามารถใช้งานเป็นแท็บเล็ตเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

กลุ่มเป้าหมายของโน้ตบุ๊คดังกล่าวได้แก่ ตำรวจ หน่วยงานของรัฐ หน่วยงานที่ดูแลเหตุฉุกเฉิน ฝ่ายความมั่นคง เจ้าหน้าที่ภาคสนาม นักเทคนิคที่ให้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในสายงานโทรคมนาคม ฯลฯ หนึ่งในนวัตกรรมของโน้ตบุ๊ค 2-in-1 ชื่อดังอย่างพานาโซนิค Toughbook CF-31 และ CF-20 คือการเป็นโน้ตบุ๊ครุ่นแรกๆ ที่มาพร้อมขุมพลังล่าสุดของ Intel CoreTM vProTM Processor และ Windows 10 Pro ตลอดจน Interface ที่ตอบสนองการใช้งานทางธุรกิจ สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมต่อความต้องการของผู้ใช้ได้

สำหรับการใช้งานเป็นแท็บเล็ตนั้น Toughbook CF-33 มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่ออย่าง USB 3.0, HDMI, LAN, micro SD-XC และช่องเสียบหูฟัง

ยิ่งไปกว่านั้นส่วนที่เป็นคีย์บอร์ดยังมาพร้อมกับ USB3.0 สองพอร์ต, USB2.0 หนึ่งพอร์ต, Gigabit LAN, Serial, HDMI, SDXC และ VGA Ports

ส่วนที่เป็นแท็บเล็ตมีออพชั่นให้สามารถเพิ่ม USB2.0 เป็นพอร์ตที่สอง, Serial, 2D Barcode Reader, Smartcard Reader, Contactless Smartcard Reader และ Fingerprint Reader ได้

สองนวัตกรรมล่าสุด

พานาโซนิค Toughbook CF-33 มาพร้อมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานได้แม้ใส่ถุงมือหรือในสภาวะฝนตก การเปิดตัวครั้งนี้มาพร้อมสองรุ่นใหม่ ได้แก่ CF-33 2-in-1 โน้ตบุ๊คที่ถอดแยกหน้าจอได้ (แท็บเล็ตและ Dock คีย์บอร์ด) และ CF-33 Tablet (แท็บเล็ตเท่านั้น) ทั้งนี้ยังมี Docking Adapter สำหรับติดตั้งบนยานพาหนะจากรุ่น CF-31 เป็นตัวเลือกเสริม ทำให้ CF-33 สามารถใช้งานร่วมกับ Dock เดิมได้อย่างสมบูรณ์

ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เทคโนโลยี่แบตเตอรี่คู่ที่ถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายทำให้ผู้ใช้สามารถยืดระยะเวลาการใช้งานซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อการใช้คอมพิวเตอร์พกพาในสภาวะที่ไม่มีแหล่งไฟฟ้าได้ และยังมาพร้อมกับความสามารถในการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ในขณะกำลังปฏิบัติงาน ทำให้ Toughbook CF-33 ของพานาโซนิคสามารถทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน

ใช้งานได้หลากหลาย

ด้วยโหมดตัวเลือกการทำงานถึงหกโหมด พานาโซนิค Toughbook CF-33 จึงให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อโน้ตบุ๊คหรือแท็บเล็ต สำหรับตัวแท็บเล็ตเองยังสามารถแยกใช้งานเดี่ยวหรือใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์พกพาทั่วไปได้

พานาโซนิค Toughbook CF-33 มาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งยังมีตัวเลือกให้ปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบใด

คมชัดเต็มตา

พานาโซนิค Toughbook CF-33 ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ทั้งกลางแดดและฝน มาพร้อมหน้าจอขนาด 12 นิ้ว รองรับ 10-finger capacitive Dual touch QHD screen (2160 x 1440 pixels) อัตราส่วนหน้าจอ 3:2 เหมาะสำหรับใช้งานแอพพลิเคชั่นเพื่อธุรกิจและการใช้งานของภาครัฐตลอดจนหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายต่างๆ ทั้งนี้หน้าจอยังรองรับการทำงานแม้ผู้ปฏิบัติงานต้องสวมถุงมืออีกด้วย

Toughbook CF-33 มาพร้อมเทคโนโลยีจอแสดงผลล่าสุด ให้มุมมองที่คมชัดแม้ในการทำงานกลางแจ้งด้วยความสว่าง 1200cd/m² ไม่เพียงเท่านั้น Toughbook CF-33 ยังมาพร้อมปากกา IP55 Digitizer Pen สำหรับการใช้งานที่ต้องการความแม่นยำในการวาดเขียนหรือลงลายเซ็นแม้ในสภาพอากาศเลวร้าย

การทำงานเหนือระดับ

พานาโซนิค Toughbook CF-33 ทำงานด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของ Intel® ให้ขุมพลังเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ พร้อมประสิทธิภาพอายุการใช้งานยั่งยืนหลายปี Toughbook CF-33 มาพร้อม Windows 10 Pro และ Intel® i5-7300U, 8GB RAM (16GB project options) และ 256GB SSD (project option 512GB).

อุปกรณ์เพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

พานาโซนิค Toughbook CF-33 มาพร้อมกล้องหน้า 2MP Webcam, ไมโครโฟนสเตอริโอ และกล้องหลัง 8MP ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพและส่งต่อให้กับผู้ร่วมงานอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และเพื่อให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับธุรกิจอยู่เสมอ Toughbook CF-33 จึงมีตัวเลือก 4G LTE เพื่อเชื่อมกับเครือข่าย ให้การทำงานราบรื่นไม่ขาดตอน อีกทั้งยังมีตัวเลือก U-Blox NEO-M8 GPS เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อการนำทางที่ถูกต้องแม่นยำ

พร้อมในหลากสภาพการใช้งาน

โน้ตบุ๊คพานาโซนิค Toughbook CF-33 2-in-1 มาพร้อมกับการสนับสนุนในหลายสภาพการใช้งานทั้งในพาหนะหรือที่สำนักงาน

Venicle Dock ขนาดกะทัดรัดสำหรับติดตั้งในยานพาหนะที่มีเสาสัญญาณช่วยให้การสื่อสารขณะอยู่ในพาหนะมีประสิทธิภาพ พอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้ปฏิบัติงานได้เต็มความสามารถ ทั้งนี้ ตัวแท็บเล็ตยังสามารถถอดออกจากชุดคีย์บอร์ดได้เมื่อเชื่อมต่อกับ Dock

Toughbook CF-33 สามารถถูกตั้งค่าให้อยู่ใน Storage Mode เพื่อความปลอดภัยหรือ Convertible Mode เพื่อให้สามารถรับส่งข้อความได้อย่างปลอดภัยและเข้าถึงการใช้งาน GPS ได้อีกด้วย
ด้วย Desktop Port Replicator ทำให้พานาโซนิค Toughbook CF-33 2-in-1 ใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ทรงพลัง แท่นชาร์จซึ่งพร้อมชาร์จแบตเตอรี่สูงสุดคราวละสี่ก้อนช่วยลดระยะเวลาการทำงาน ทำให้เกิดประสิทธิผลในการทำงานสูงสุด

แกร่งแต่ใช้งานง่าย

พานาโซนิค Toughbook CF-33 ถูกออกแบบขึ้นด้วยความแข็งแกร่งจากโครงสร้างแมกนีเซียม สามารถกันน้ำระดับ IP65 ทนการตกกระแทกสูงถึง 120 ซม. ทำให้ Toughbook CF-33 เหมาะแก่การใช้งานภายนอกอาคาร ยิ่งไปกว่านั้น นวัตกรรมล่าสุดของตระกูล Toughbook นี้ยิ่งเสริมประสิทธิภาพในการพกพาด้วยน้ำหนักเพียง 2.761 กิโลกรัม (6.09 ปอนด์) ใน Laptop Mode และ 1.527 กิโลกรัม (3.37 ปอนด์) เมื่อใช้งานเป็นแท็บเล็ต

ราคาและการจัดจำหน่าย

พานาโซนิค Toughbook CF-33 มาพร้อมการรับประกัน 3 ปี พร้อมจัดจำหน่ายในไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 สำหรับ Toughbook CF-33 2-in-1 (ถอดแยกใช้งานได้) สนนราคา USD 4,099 หรือ และ Toughbook CF-33 Tablet (รุ่นแท็บเล็ต) สนนราคา USD 3,499