CES 2018 hp

HP ปลุกพลังแห่งอนาคตวงการคอมพิวเตอร์ ที่งาน CES 2018

Home / PC & Notebook / HP ปลุกพลังแห่งอนาคตวงการคอมพิวเตอร์ ที่งาน CES 2018

HP อวดโฉมผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ที่งาน CES 2018 พาคุณรุดหน้า เข้าสู่เจเนเรชั่นใหม่ของวงการ PC และเปิดประตูสู่หลากหลายประสบการณ์ PC อันน่าตื่นตาตื่นใจ

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากเอชพีได้ยกระดับสมรรถนะ, การออกแบบ และการใช้งาน PC ขึ้นอีกระดับ นับตั้งแต่ PC คอนเวอร์ติเบิลที่ทรงพลังที่สุด1 และ PC รุ่น Always Connected 2-in-1 ไปจนถึงกล้องสามมิติสุดล้ำ และเทคโนโลยีเกมใหม่ล่าสุด

เรากำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่โลกเชื่อมต่อกันและสร้างสรรค์ผลงานขึ้นใหม่ทั้งหมด ผลงานที่เรานำมาแสดงในงาน CES 2018 ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นเมื่อเราผสมผสานเสียงความต้องการจากลูกค้า กับขีดความสามารถด้านออกแบบระดับโลก และขีดความสามารถด้านวิศวกรรม

ไม่ว่าจะเป็น PC คอนเวอร์ติเบิลที่ทรงพลังที่สุดและพลิกแพลงได้อย่างน่าอัศจรรย์อย่าง  ENVY x2 PC รุ่น Always-Connected ของเรา หรือ อุปกรณ์กล้องที่เป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์ อาทิ กล้อง HP Z 3D รวมไปถึงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Omen  เทคโนโลยีของ HP กำลังเปลี่ยนแปลงวงการนี้

HP Spectre x360 15
HP Spectre x360 15 เครื่อง PC รุ่นพรีเมียม คอนเวอร์ติเบิลที่ทรงพลังที่สุดในโลก1 มอบสมรรถนะที่รวดเร็วทันใจและกราฟฟิกคมกริบทรงพลังเพื่อการสร้างสรรค์, แก้ไข, และสตรีมเนื้อหา 4K และ 3D ได้อย่างราบรื่น

HP ENVY x2
ผลิตภัณฑ์ HP ENVY x2  PC รุ่น Always-Connected ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้พร้อมมอบประสบการณ์การพร้อมใช้งานตลอดเวลา โดยใช้หน่วยประมวลผล Intel® CoreTM processors

กล้อง HP Z 3D
กล้อง HP Z 3D มอบขุมพลังในการออกแบบภาพและวัตถุต่างๆ เพื่อนักสร้างสรรค์ดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จาก HP เพื่อการสร้างภาพดิจิทัลสามมิติจากวัตถุจริงโดยการนำเอาฟีเจอร์ของ Sprout by HP มาสู่ PC นี้

HP Pavilion Wave พร้อม Amazon Alexa สำหรับ Windows 10
HP Pavilion Wave ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์อันทรงพลังพร้อมด้วยคุณภาพเสียงชั้นยอด และได้เพิ่มการตอบโต้ผ่านเสียงด้วย Amazon Alexa

OMEN Game Stream
OMEN Game Stream19 ให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเล่นเกมดังแห่งปีได้ทุกที่ทุกเวลาโดยอาศัยพลังและสมรรถนะของ PC OMEN ของพวกเขาได้บนทุกอุปกรณ์ Windows 103 ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เนตความเร็วสูง

จอ OMEN X 65 Big Format Gaming Display พร้อม NVIDIA G-SYNC
จอ OMEN X 65 Big Format Gaming Display พร้อม NVIDIA G-SYNC™ คือ เจเนอเรชั่นใหม่แห่งการเล่นเกมผ่านจอแสดงผลขนาดใหญ่สำหรับติดตั้งภายในบ้าน ซึ่งประกอบได้ด้วยจอแสดงผลคุณภาพ 4K UHD9 ขนาด 65 นิ้ว

ราคาและการวางจำหน่าย

  • HP Spectre x360 15 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 1,369.99 ดอลลาร์สหรัฐ ประมาณ 44,000 บาท และจะวางจำหน่ายผ่าน HP.com และ Best Buy ภายในเดือนมีนาคม 2561
  • HP ENVY x2 จะจำหน่ายในช่วงเดือน มีนาคม – มิถุนายน 2561 โดยจะแจ้งราคาและตัวแทนผู้ให้บริการสัญญาณที่จัดจำหน่ายให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
  • กล้อง HP Z 3D วางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐฯ เดือนมีนาคม 2561 ในราคา 599 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 19,200
  • HP Pavilion Wave จะวางจำหน่ายพร้อม Amazon Alexa ในช่วงเดือนมีนาคม – มิถุนายน 2561 ในราคา 549.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 18,000 บาท
  • OMEN Game Stream จะวางจำหน่ายพร้อมระบบ OMEN systems ในช่วงเดือนมีนาคม – มิถุนายน 2561
  • OMEN X 65 Big Format Gaming Display with NVIDIA G-SYNC™ จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายน – ธันวาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย