เลอโนโว ต้อนรับการมาของ Transformers 3

Home / IT News, PC & Notebook / เลอโนโว ต้อนรับการมาของ Transformers 3

 

เลอโนโว ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ Transformers 3 Dark of The Moon ณ โรงภาพยนตร์ SF Central World เปิดประสบการณ์ร่วมกับ ทุกนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันชาญฉลาดแรงล้ำที่สุดแห่งยุค สัมผัสประสบการณ์ไปกับคอมพิวเตอร์เลอโนโว ทั้งโน๊ตบุ๊คและพีซีตั้งโต๊ะแบบออล อิน วัน พีซี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว Action/sci-fi จากฮอลิวู้ด


 

คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เลอโนโวภาคภูมิใจกับ เทคโนโลยีที่ได้นำเสนอต่อผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และเราไม่เคยหยุดคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของเราให้มีศักยภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งด้านการงาน การเรียนหรือเพื่อความบันทเทิง โดยเฉพาะเมื่อเราได้รับโอกาสเขา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้


เราก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นที่จะอวดโฉม ผลิตภัณฑ์ ของเลอโนโว ทั้ง ออล อิน วัน พีซี ที่มีสมรรถนะสูงสำหรับใช้งานในสำนักงาน ออฟฟิศ หรือ ดีไซน์สวยงามประหยัดพื้นที่เสมือนเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ดั่งจะเห็นได้จากเสียงตอบรับอันดีจากผู้บริโภค และองค์กรต่างๆที่ได้เลือกให้เลอโนโวเป็นเทคโนโลยีคู่ใจสุดท้าย ผมหวังว่าความร่วมมือครั้งสำคัญกับ Transformers 3 นี้ นอกจากจะทำให้คอหนังได้เพลิดเพลิน สนุกสนานแล้วจะได้เกิดไอเดียใหม่ๆในการทำงานตลอดเวลา เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องโปรดที่ทุกคนรอคอย”


 

นอกจากนี้ยังมีส่วนกิจกรรมอีกมากมาย ที่จะให้ทุกคนสนุกสนานและเกิดพลังสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่จะสร้างสีสันภายในงานนั้น พร้อมปรากฎการณ์แดนซ์สุดยิ่งใหญ่ในการประกวด Transforming Popping Dance Contest และมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเท้าไฟ “ชิน ชินวุฒิ”

มากไปกว่านั้น เลอโนโว ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษ ให้คอหนังและแฟนพันธ์แท้ของเลอโนโว ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษต่างๆมากมาย ดังนี้


 

ติดตามกิจกรรมและรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ใหม่ๆจากเลอโนโว

 

ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้ เพียงท่านเลือกเป็นเจ้าของคอมพิวเตอร์เลอโนโวทุกรุ่น ก็สามารถร่วมลุ้นของขวัญพิเศษมากมาย เพียงคุณถ่ายรูปตัวคุณคู่เคียงคู่ โน๊ตบุ๊คตัวใหม่และภาพจำลองหุ่นยนต์ Transformersซึ่งตั้งอยู่หน้าร้านเลอโนโวและอัพโหลดลงหน้า Lenovo Lover บนเว็บไซด์ Facebook   ติดตามรายละเอียด Lenovo Lover ตั้งแต่ 29 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม นี้ เท่านั้น


นอกจากนี้ แฟนเลอโนโว ยังสามารถร่วมสนุกรับของรางวัลพิเศษเพิ่มเติมได้ง่ายๆ เพียงเล่นเกมตอบคำถามให้ถูกต้องใน www.lenovodomachines.com/th ก็ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้รับของรางวัลต่างๆมากมาย ตั้งแต่ วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2554 นี้ เท่านั้น

 

———————————————–คอหนังลุ้นรับคอมพิวเตอร์จากเลอโนโว

 

คอหนังได้มันส์สะใจกับอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วโลกรอคอยกับการร่วมลุ้นรางวัลสุดยิ่งใหญ่  สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์  ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ,เอส เอฟ เอ็กซ์  ซีเนม่า และเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีรับคอมพิวเตอร์เลอโนโว จำนวน 10 รางวัล ได้แก่ เดสก์ท็อป ออล-อิน-วัน รุ่น IdeaCentre B320 มูลค่า 26,900 บาท จำนวน 4 รางวัล และโน๊ตุบุ้คเลอโนโว IdeaPad Z470 มูลค่า 21,900 บาท จำนวน 6 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 18 กรกฏาคม 2554 นี้ เท่านั้น


———————————————–เลอโนโว IdeaCentre B320, IdeaCentre B520 และ IdeaPad Z470

 

เลอโนโว เดสก์ท็อป ออล-อิน-วัน ผสานดีไซน์และเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพ การทำงาน สไตล์และความบันเทิง เพื่อผู้บริโภคโดยเฉพาะ ด้วยจอความคมชัดสูงระบบ HD LED และหน่วยประมวลผล 2nd Generation Intel® Core™ processors เหมาะกับผู้ใช้ที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูงและความสามารถด้านมัลติมีเดียครบครัน เพื่อตอบรับทุกอรรถรสความบันเทิงของครอบครัว ทั้ง ชมภาพยนตร์ เล่นเกม ฟังเพลง อาทิ เลอโนโว IdeaCentre B520 มาพร้อมกับเม้าส์แบบ Air-mouse ซึ่งสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ได้จากอากาศ ไม่ต้องการพื้นโต๊ะผิวเรียบแต่อย่างใด อีกทั้งคุณสมบัติ Hardware TV ของ IdeaCentre B320 ซึ่งทำให้เป็นทั้งคอมพิวเตอร์และโทรทัศน์ที่มีความคมชัดสูงแบบ HD ในเครื่องเดียว

 

เลอโนโว IdeaPad Z470 เป็นโน๊ตบุ้ครุ่นที่เหมาะอย่างยิ่ง กับผู้ที่รักแฟชั่นและความทันสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งและต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา รูปลักษณ์ของรุ่นนี้โดดเด่นด้วยสีสันสดใสด้วยดีไซน์ลาย 3 มิติในตัวสุดชิค บ่งบอกตัวตนที่โดนใจ มีให้เลือกหลากสี อาทิ สีดำ เท่ห์ หรู สีชมพู หวานเฉิดฉาย และสีฟ้าน้ำทะเล  ส่วนขุมพลังได้จากหน่วยประมวลผล 2nd Generation Intel® Core™ i7 พร้อม Intel® Turbo Boost Technology 2.0 รวมถึง Enhanced Experience 2.0


ทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ที่เร้าใจยิ่งกว่าครั้งใดๆ ด้วยจอความละเอียดสูงแบบ HD พร้อม Blu-ray Disc™ drive และ(ออพชั่น) Dolby® Advanced Audio ที่สร้างสรรค์ประสบการณ์บันเทิงได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังให้ภาพคมชัดสดใสกว่าเดิม ระบบเสียงสมบูรณ์แบบยิ่งกว่า และ SRS® Premium Sound™ audio enhancement พร้อม one-touch audio-visual optimization OneKey™ Theater ซึ่งถือเป็นความคุ้มค่าทวีคูณ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ ที่ทั้งมีสไตล์และให้คุณสมบัติด้านมัลติมีเดียครบครัน.


———————————————–


 

ราคาและการจัดจำหน่าย

 

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะมีวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนของเลอโนโวทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่  บริษัท เลอโนโว จำกัด โทร. 1800-060-087 หรือเยี่ยมชมเวปไซต์ได้ที่ www.lenovo.com/th หรือ http://news.lenovo.com หรือ www.facebook.com/lenovo.lover

 

———————————————–