Lenovo notebook tablet yoga เลอโนโว แท็บเล็ต แล็ปท็อป โน๊ตบุ๊ค

Lenovo เปิดตัวกองทัพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

Home / PC & Notebook / Lenovo เปิดตัวกองทัพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

Lenovo เปิดตัว 9 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทย จากตระกูลโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต อาทิ แล็ปท็อปดีไซน์บางเฉียบจาก Yoga และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองคอเกมอย่าง Lenovo Legion กลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเลอโนโว ทั้งคอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊คที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคคนไทยเพื่อการใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกที่ทุกเวลา ประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ และการทำงานอันทรงพลังทั้งการใช้ทำงานหรือเพื่อความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบ

โน๊ตบุ๊คพกพาแบบ 2-in-1 โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเบา เพื่อความคล่องตัวสูงสุด

Yoga 720 และ Yoga 520 ถือเป็นอุปกรณ์พกพาแบบ 2-in-1 ที่ได้รับความนิยมระดับโลก โดยมีลักษณะของรูปทรงที่ปรับได้แบบมัลติโหมด ด้วยหน้าจอสองขนาดให้เลือกได้แก่ 13.3 นิ้ว ขนาดที่สะดวกต่อการพกพา และเหมาะกับการทำงานที่หลากหลายได้อย่างลื่นไหลจากขุมพลัง 7th Gen Intel Core i7 processors พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อแบบ Thunderbolt 3 และแบตเตอรี่อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง อีกทั้ง Yoga 520 ยังมาพร้อมขนาดหน้าจอใหม่ขนาด 14 นิ้ว ให้รูปลักษณ์เบาบาง และโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือ รวมไปถึงรองรับการใช้ปากกา Lenovo Active Pen อีกด้วย

โน๊ตบุ๊คดีไซน์เฉี่ยว เบาบาง เพื่อการทำงานเต็มขั้น และความบันเทิงอย่างอย่างสมบูรณ์แบบ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเลอโนโวออกแบบ IdeaPad 720S โน๊ตบุ๊คระดับพรีเมี่ยมที่มีความบางเบาแต่มีหน่วยประมวลผล ประสิทธิภาพสูงสามารถรองรับทั้งการทำงานที่หนักหน่วงหรือความบันเทิงเต็มพิกัด ลำโพงสเตอริโอจาก Harman และระบบเสียงแบบ Dolby Audio ยังมาพร้อมรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว เบาบาง ด้วยน้ำหนักเพียง 1.09 กิโลกรัม บางเพียง 13.6 มิลลิเมตร และเทคโนโลยีจอภาพ IPS กันการสะท้อนแสงที่ความคมชัดระดับ Full HD นอกจากนี้ IdeaPad 720S ยังมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่อายุการใช้งานกว่า 14 ชั่วโมง

ยกระดับความแรง ความเร็ว ความสมบูรณ์แบบไปอีกขั้นเพื่อประสบการณ์เกมแบบเต็มพิกัด

Legion Y720 และ Legion Y520T ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คอเกม และผู้เล่นเกมมืออาชีพโดยเฉพาะ โดย Legion Y720 เพื่อคอเกมที่ชอบภาพกราฟฟิก และเสียงคมชัดระดับ HD รวมทั้งรองรับการระบบการใช้งาน VR-ready และเป็นโน๊คบุ๊คเกมมิ่งระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมระบบเสียงแบบ Dolby Atmos นอกจากนี้ยังรองรับ Xbox One จอยควบคุมแบบไร้สายที่สามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 4 ตัว ในขณะที่ Legion Y520 เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ตัวเครื่องมาพร้อมผิวสัมผัสที่กระชับสะดวกต่อการพกพา และทัชแพดที่ได้รับการแบบจากความต้องการของคอเกมแบบพิเศษเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์ได้อย่างเต็มพิกัด พร้อมพลังขับเคลื่อนจาก 7th Gen Intel Core Processors คีย์บอร์ดเรืองแสงสีแดง และลำโพงสเตอริโอจาก Harman

เดสก์ท็อประดับพรีเมี่ยมพร้อมประสิทธิการทำงานอันทรงพลัง

IdeaCentre AIO 520 คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่มาพร้อมสมรรถนะการทำงานระดับพรีเมี่ยม กราฟฟิกที่ลื่นไหล และโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดจาก Intel Core i5 6006U processor พร้อมหน้าจอแสดงผลไร้ครอบความคมชัดระดับ FHD ความละเอียด 1920x1080p ขนาด 21.5 นิ้ว ให้อัตราส่วนภาพ 16:9องรับระบบสัมผัสแบบ 10 จุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมดีไซน์รูปลักษณ์ที่บาง และโค้งมนทันสมัย พอร์ตเชื่อมต่อ USB3.0 Type-C ที่สามารถรองรับการทำงานฟีเจอร์พิเศษอย่าง Cortana ผู้ช่วยอัจริยะที่สามารถสั่งการผ่านไมค์ระยะไกล และระบบการทำงาน Windows Hello การตรวจสอบตัวตนเพื่อให้สิทธิใช้งานด้วยการปลดล็อกเครื่องเพียง 2 วินาที ซึ่งเร็วกว่าการปลดล็อกแบบใส่ผ่านรหัส และกล้อง Webcam ถึง 3 เท่า

ตอบโจทย์ทุกการเคลื่อนไหว และความบันเทิงแบบมัลติมีเดีย

TAB 4 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้บริโภคคนไทยต้องการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ในทุกที่ทุกเวลา โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ WUXGA 2 ขนาด คือ ขนาด 8 นิ้ว และ 10 นิ้ว เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานด้วยหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon processors RAM 4 GB ที่จะส่งมอบประสบการร์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลายด้วยลำโพงคู่แบบสเตอริโอที่มาพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos

ราคาและการจัดจำหน่าย

  • Yoga 520 วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท
  • Yoga 720 วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 43,990 บาท
  • Ideapad 720S วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท
  • Legion Y720 วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท
  • Legion Y520T วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 26,990 บาท
  • AIO 520 วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 21,990 บาท
  • TAB 4 8 นิ้ว วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 10,990 บาท และ 10 นิ้ว วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 11,990 บาท