คอมพิวเตอร์ ซัมซุง มือถือ samsung เกม

Samsung Curved Gaming Monitor รุ่น CFG70 ให้มุมมองภาพที่มีมิติสมจริงกว่าที่เคยสัมผัสมา

Home / PC & Notebook / Samsung Curved Gaming Monitor รุ่น CFG70 ให้มุมมองภาพที่มีมิติสมจริงกว่าที่เคยสัมผัสมา

Samsung แนะนำ Curved Gaming Monitor รุ่น CFG70 ที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมฮาร์ดคอร์ ให้มุมมองของภาพมีมิติสมจริง สอดรับกับสายตาของผู้ใช้งาน และเป็นมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีลดความเบลอของภาพเคลื่อนไหว ด้วยความเร็วในการตอบสนองของเม็ดพิกเซล เพียง 1 มิลลิวินาที หนึ่งเดียวในตลาด ภาพเคลื่อนไหวเร็วแค่ไหนก็ยังคมชัดไร้ที่ติ และเทคโนโลยี Quantum Dot ที่สามารถแสดงสีได้กว้าง แม่นยำ และเสมือนจริงแม้ในแสงจ้า รวมทั้งมีอัตรารีเฟรชหน้าจอ 144hz มอบประสบการณ์เล่นเกมรูปแบบใหม่ ไม่มีสะดุด และมันกว่าที่เคยสัมผัสมา

มอนิเตอร์จอโค้งนี้ ยังเหนือกว่าด้วยฟีเจอร์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคอเกม อย่าง Gaming UX อินเทอร์เฟซที่เพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดของภาพให้เข้ากับเกมทุกประเภทด้วยการเลือกโหมดการแสดงภาพที่พร้อมใช้ ไม่ว่าจะเป็น FPS, RTG, RPG หรือ AOS และเพิ่มความมันยิ่งขึ้นด้วยเมนู OSD และไฟ LED ที่ตอบสนองแบบอินเทอร์แอคทีฟกับเสียงประกอบของเกม นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับจอภาพได้ทั้งองศาซ้าย-ขวา มุมก้ม-เงย ความสูง และแนวการตั้งหน้าจอทั้งแนวนอน และแนวตั้งให้ได้มุมมองของภาพที่ดีที่สุด

โดย Samsung Curved Gaming Monitor รุ่น CFG70 วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 19,900 บาท สำหรับขนาดหน้าจอ 27 นิ้ว และราคา 13,900 บาท สำหรับขนาดหน้าจอ 24 นิ้ว