เอชพี อิงค์ ยกระดับการเล่นเกมบน PC กับ OMEN by HP

Home / PC & Notebook / เอชพี อิงค์ ยกระดับการเล่นเกมบน PC กับ OMEN by HP

เอชพี อิงค์ เผยโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP ใหม่ล่าสุด ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการนวัตกรรมพีซีใหม่ล่าสุดที่พร้อมมอบพลัง และประสิทธิภาพเหนือคู่แข่ง

OMEN by HP_1โดยแล็ปท็อป OMEN พร้อมมอบประสบการณ์ให้เกมเมอร์ได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำไม่มีสะดุด ด้วยหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้วที่มาในรูปแบบ Full HD1 และออพชั่นหน้าจอ 4K2 IPS ที่จะมายกระดับการเล่นเกมด้วยสุดยอดภาพและกราฟิกเสมือนจริง ระบบเสียงจาก Bang & Olufsen ที่ให้เสียงเอฟเฟคที่ชัดเจน และเทคโนโลยี HP Audio Boost ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและความละเอียดของเสียงผ่านลำโพงคู่เพื่อให้แน่ใจว่าเกมเมอร์จะไม่พลาดทุกจังหวะของเสียง

OMEN by HP_8OMEN แล็ปท็อปเล่นเกมขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้ว ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ที่จะช่วยผู้เล่นคว้าชัยชนะ ไม่ว่าจะเป็นฮารด์แวร์ประสิทธิภาพสูง และหน้าจอ 4K สุดล้ำ OMEN มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย, ระบบระบายความร้อนแบบลิควิดคูลลิ่ง, หน่วยประมวลผล3 Intel Core ล่าสุด, กราฟิกการ์ดของ NVIDIA รุ่น GeForce GTX และ AMD Radeon เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและขุมพลังอันแข็งแกร่งดั่งมอนสเตอร์

OMEN by HP_3และรองรับการใช้งานร่วมกับ Vive แว่นตาเสมือนจริง ของ HTC จอแสดงผลขนาด 32 นิ้ว ยกระดับการเล่นเกมกับหน้าจอแบบ diagonal Quad HD ขนาด 32 นิ้ว 4 และเทคโนโลยี AMD FreeSync5 ที่จะช่วยให้เกมเมอร์ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ลื่นไหลไม่มีกระตุก

OMEN by HP_2

 

OMEN by HP_4แล็ปท็อป OMEN มาพร้อมกับคีย์บอร์ดเรืองแสงสีแดง และพัดลมคู่สำหรับระบายความร้อน ทรงพลังด้วยกราฟิกการ์ด NVIDIA GTX ถึง 965M และหน่วยประมวลผล Intel Core i7 quad-core เจนเนอเรชั่น 63 ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ กล้อง Wide Vision HD Camera มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุดที่ 16GB และ SSD สูงสุดถึง 512GB7 PCIe หรือ 2TB7 สำหรับออพชั่น single storage หรือ ออพชั่น dual storage สูงสุดถึง 4TB HDD และ 128GB SSHD ในบางรุ่น และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง สนนราคา OMEN หน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 33,990 บาท และ OMEN หน้าจอขนาด 17.3 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท

OMEN by HP_9เดสก์ท็อป OMEN by HP มาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 ใหม่ล่าสุด และหน่วยประมวลผล Intel® Core i73 เพื่อรองรับการใช้งานเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ระบบระบายความร้อนแบบลิควิดคูลลิ่งซึ่งเป็นออพชั่นเสริม ทำให้ใช้งานได้โดยไม่มีเสียงรบกวน และไม่เกิดอาการสะดุด

OMEN by HP_10

OMEN by HP_11คุณสมบัติอื่นๆหน่วยประมวลผล Intel CoreTM i7-6700K3 มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุดที่ 32GB และ SSD7 สูงสุด 512 GB รวมถึง HDD สูงสุดถึง 3TB7 เพื่อรองรับเกม และคอนเทนต์ที่ใช้เทคโนโลยีภาพเสมือนจริงสามารถเลือกกราฟิกการ์ด Nvidia GTX 1080 Founder Edition หรือ AMD RadeonTM R9 390X ทำให้ความเร็วในการแสดงภาพหรือเฟรมเรทดีขึ้นพร้อมความคมชัดที่มากกว่า เดสก์ท็อป OMEN ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39,990 บาท

OMEN by HP_7จอแสดงผล OMEN by HP ขนาด 32 นิ้ว Quad HD4 ที่ให้มุมมองภาพที่กว้าง และมาตรฐานเฉดสี (color space) ที่ครอบคลุม sRGB 100% จึงให้ภาพที่สวยงามเสมือนจริง และเทคโนโลยี AMD FreeSync ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหล ไร้การกระตุกทุกเฟรมเรท