จูนิเปอร์ เปิดตัวโปรแกรมการศึกษาและฝึกอบรม ให้พาร์ตเนอร์เสริมแกร่ง

Home / PC & Notebook / จูนิเปอร์ เปิดตัวโปรแกรมการศึกษาและฝึกอบรม ให้พาร์ตเนอร์เสริมแกร่ง

 จูนิเปอร์ เปิดตัวโปรแกรมการศึกษาและฝึกอบรม ให้พาร์ตเนอร์เสริมแกร่ง รูปที่ 1

กรุงเทพ – 19 มกราคม พ.ศ. 2554 – จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ (NYSE: JNPR) ประกาศเปิดตัวโปรแกรมการศึกษาและฝึกอบรมใหม่ล่าสุด ออกแบบเพื่อเสริมความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องกับปัจจัยสำคัญของคลาวด์เน็ตเวิร์ค ระบบความปลอดภัย สวิตชิ่ง เร้าติ้งและโมบิลิตี้ให้แก่พาร์ตเนอร์ของจูนิเปอร์ ในชื่อว่า Juniper Learning Academy curriculum  โดยมีการปรับหลักสูตรเพิ่มเติมให้มีโปรแกรมการศึกษาต่อ (Continuing Education Program) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  เพื่อให้พนักงานฝ่ายขายรวมทั้งวิศวกรระบบได้รับความรู้และพัฒนาทักษะที่จำเป็นเพิ่มเติมผ่านการเรียนรู้แบบ on-demand ประกอบด้วยการทดสอบออนไลน์ เว็บคาสท์ วิดิโอ และสาธิตแบบเวอร์ช่วล

ส่วนสำคัญของโปรแกรมการศึกษาต่อนี้ประกอบขึ้นด้วย โครงสร้างการฝึกอบรมที่สนับสนุนพาร์ตเนอร์ให้เลือกเรียนได้ตรงตามความสนใจเชิงธุรกิจและเทคโนโลยีของตน เมื่อสำเร็จหลักสูตรจะได้รับในประกาศนียบัตรรับรอง Specialized accreditation of expertise ที่สามารถเป็นประโยชน์ เมื่อติดต่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าหรือชี้ชวนเพื่อสร้างโอกาสเชิงธุรกิจเพิ่มเติมได้  ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษาต่อได้ทั้ง Data Center and Switching accreditations แล้ววันนี้ที่ Learning Academy

“หลักสูตรฝึกอบรมศึกษาต่อและสร้างเสริมประสบการณ์นี้คือ ปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของพาร์ตเนอร์ สามารถสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งได้อย่างชัดเจน รวมทั้งสร้างความน่าเชื่อถือในเชิงทักษะความเชี่ยวชาญในสายตาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี” แฟรงค์ วิตากลิอาโน รองประธานอาวุโสของพาร์ตเนอร์-อเมริกา จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ “การให้การสนับสนุนเพื่อการเติบโตของพาร์ตเนอร์เป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจ และช่วยให้มีความสามารถในด้านต่างๆ ซึ่งเป็นผลดีต่อการเติบโตของจูนิเปอร์เองด้วยเช่นกัน”