ทรู ครั้งละ 3 บาท โทรทั่วไทย โทรมือถือทุกเครือข่าย ตลอด 24 ช.ม.

Home / PC & Notebook / ทรู ครั้งละ 3 บาท โทรทั่วไทย โทรมือถือทุกเครือข่าย ตลอด 24 ช.ม.

ทรู เปิดตัวแคมเปญใหม่ครั้งแรกของวงการโทรศัพท์บ้านไทย มอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้าโทรศัพท์บ้านทรูกว่า 1.3 ล้านเลขหมาย ให้โทรเข้ามือถือทุกเครือข่าย และโทรทางไกลทั่วประเทศ ครั้งละ 3 บาทไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เปิดลงทะเบียนรับโปรโมชั่นที่ทรูช็อป, โทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ 02-900-8888 หรือ www.truecorp.co.th สมัครภายในวันที่ 31 พฤษภาคม และโทรได้ถึง 31 สิงหาคม 2553

นายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไปด้าน Wire-line Voice Services บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า  โทรศัพท์บ้านยังคงมีความจำเป็นต่อการใช้งานด้วยคุณภาพเสียงคมชัด ไม่หลุด และคุยได้นาน โดยเฉพาะปัจจุบันที่ติดตั้งเพื่อใช้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง แต่ขณะเดียวกันแนวโน้มปริมาณการใช้งานของโทรศัพท์บ้านปรับลดน้อยลง เนื่องจากการแข่งขันอย่างรุนแรงของตลาดมือถือ  ทรูจึงออกแคมเปญใหม่ล่าสุด เพื่อกระตุ้นการใช้งานโทรศัพท์บ้านทรู และมอบความคุ้มค่าสูงสุดกว่าที่เคยมีมา  โดยให้ลูกค้าโทรศัพท์บ้านส่วนบุคคลกว่า 1.3 ล้านเลขหมาย โทรเข้ามือถือทุกเครือข่ายและโทรทางไกลทั่วประเทศ ในราคาเพียงครั้งละ 3 บาทไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมงได้สูงสุดนานถึง 5 เดือน ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อทรูช็อป หรือโทรลงทะเบียนผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ 02-900-8888 หรือ www.truecorp.co.th ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม และโทรได้ถึง 31 สิงหาคม 2553

”ทรูมั่นใจว่า แคมเปญสุดพิเศษครั้งแรกของวงการโทรศัพท์บ้านครั้งนี้ จะมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับ   ลูกค้าโทรศัพท์บ้านทรู รวมทั้งจะเป็นโอกาสที่จะขยายฐานลูกค้าใหม่ และผู้ที่ไม่ค่อยได้ใช้โทรศัพท์บ้าน ให้เข้ามาใช้บริการอีกด้วย” นายวสุ กล่าวสรุปในที่สุด