จูนิเปอร์จับมือฮิตาชิซิสเต็มส์ใน โปรแกรมพาร์ตเนอร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นบน Junos

Home / PC & Notebook / จูนิเปอร์จับมือฮิตาชิซิสเต็มส์ใน โปรแกรมพาร์ตเนอร์พัฒนาแอพพลิเคชั่นบน Junos

จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์® (NYSE: JNPR) เปิดตัวพาร์ตเนอร์ล่าสุดบริษัทฮิตาชิ ซิสเต็มส์ & เซอร์วิสเซส ลิมิเต็ด (Hitachi Systems & Services, Ltd) ของโปรแกรมพัฒนาแอพพลิเคชั่น Junos® SDK บน ระบบปฏิบัติการ Junos หรือ (Junos® SDK application development partner) ทั้งนี้ฮิตาชิซิสเต็มส์เป็นหนึ่งในเซอร์วิสโปรวายเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและเป็นบริษัทในเครือฮิตาชิกรุ๊ป  จากการเข้าเป็นพาร์ตเนอร์กับจูนิเปอร์ในครั้งนี้ฮิตาชิซิสเต็มส์มีสิทธิ์ใช้ Junos SDK ของจูนิเปอร์เพื่อพัฒนาแอพพลิเคชั่นพิเศษเฉพาะทางบนระบบปฏิบัติการ Junos เพื่อการดัดแปลงเน็ตเวิร์คให้เข้ากับความต้องการใช้งานทุกรูปแบบของลูกค้าแต่ละรายได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

แอพพลิเคชั่นที่ออกแบบโดยฮิตาชิซิสเต็มส์ใช้เซอร์วิสเกตเวย์รุ่น SRX Series ของจูนิเปอร์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดด้านระบบความปลอดภัย, ความเสถียรในการสื่อสารเชื่อมต่อระหว่างสาขาออฟฟิศ  ฮิตาชิซิสเต็มส์มีศักยภาพมากขึ้นที่จะออกโซลูชั่นคุณภาพแข็งแกร่งเพื่อดูแลจัดการระบบเครือข่ายของตนให้เป็นแพลตฟอร์มที่ดีเยี่ยมเพื่อการสื่อสาร ใช้งานแอพพลิเคชั่นบน Junos SDK นอกจากนี้ การที่โซลูชั่นสร้างบนระบบปฏิบัติการ Junos เมื่อผนวกกับเซอร์วิสเกตเวย์ SRX Series ด้วยจึงเป็นการเพิ่มศักยภาพ, ประสิทธิภาพและคุณภาพให้แก่การสื่อสาร, ความเสถียรของการเชื่อมต่อ และความยืดหยุ่นในการปรับขนาดเครือข่าย ซึ่งไม่สามารถทำได้ในระดับนี้หากใช้แอพพลิเคชั่นหลายตัวแล้ววิ่งบนอุปกรณ์เน็ตเวิร์คหลายตัว

มาซามิตสึ โนมูระ ผู้จัดการทั่วไป แผนกเน็ตเวิร์คโปรดักส์ ฝ่ายแพลตฟอร์มโซลูชั่น ฮิตาชิซิสเต็มส์ กล่าวว่าการใช้ Junos SDK ผนวกรวมซอฟท์แวร์โซลูชั่นของฮิตาชิซิสเต็มส์กับ SRX Series ของจูนิเปอร์  ทำให้ฮิตาชิซิสเต็มส์คล่องตัวกว่าเดิมมากขึ้นในการนำเสนอบริการด้านความปลอดภัยที่มีคุณภาพสูงสุด และทำให้ได้ใช้บริการและแอพพลิเคชั่นรูปแบบต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น “ซึ่งช่วยให้เราตอบสนองต่อข้อเรียกร้องพิเศษจากลูกค้าเฉพาะรายได้ตรงเวลาและมีประสิทธิภาพมากขึ้น” โนมูระกล่าว

เครก บาร์เด็นฮิวเออร์ รองประธาน IPG Partner Integration จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ กล่าวถึงพาร์ตเนอร์โปรแกรม Junos SDK ว่ามีทรัพยากรและข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายให้เลือกใช้เพื่อการพัฒนาต่อยอดแอพพลิเคชั่นรวมทั้ง Junos SDK ที่มีอินเตอร์เฟซที่ชาญฉลาดและปลอดภัยสามารถใช้กับแอพพลิเคชั่นได้บนระบบปฏิบัติการ Junos ดังนั้นผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นจึงสามารถพัฒนาโซลูชั่นเพื่อความต้องการพิเศษได้อีกมากมาย และเน้นถึงความสำคัญของ Junos SDK ว่า “พาร์ตเนอร์เช่นฮิตาชิซิสเต็มส์จึงมีอิสระศักยภาพที่จะพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ได้คุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวตรงตามต้องการและที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความสำเร็จของรูปแบบองค์รวมของธุรกิจของตนได้อย่างเต็มที่”