HP ProBook HP EliteBooks HP Compaq 6000 Pro Business PC เปิดตัว 3 รุ่นรวด

Home / PC & Notebook / HP ProBook HP EliteBooks HP Compaq 6000 Pro Business PC เปิดตัว 3 รุ่นรวด

เอชพีเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คและเดสก์ท็อปสำหรับ ใช้งานในทางธุรกิจประสิทธิภาพสูง ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพและความไว้วางใจของผู้ใช้งานในเชิงธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวล่าสุดนี้ ประกอบไปด้วย

HP EliteBooks
ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์รุ่น HP EliteBook 8440w และ HP EliteBook 8540w โมบายล์เวิร์กสเตชั่นโดดเด่นด้วยพื้นผิวอะลูมิเนียมขัดเงาสีเทา gunmetal และตัวเครื่องทำจากแมกนีเซียมอัลลอยทั้งหมด ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ช่วยปกป้องส่วนบน และส่วนล่างของตัวเครื่องไม่ให้ได้รับความเสียหายจากการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน HP EliteBook 8440w ยังถือเป็นโมบายล์เวิร์คสเตชั่นขนาด 14 นิ้วเครื่องแรกของเอชพี ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาโน้ตบุ๊คขนาดกะทัดรัดกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คสำหรับธุรกิจ รุ่น HP EliteBook 8440p และ HP EliteBook 8540p ยังคงความโดดเด่นด้วยพื้นผิวตัวเครื่องที่ทำจากอะลูมิเนียมชุบ ผิวขัดเงาชนิดพิเศษ และตัวเครื่องทำจากแมกนีเซียมอัลลอยทั้งหมด

HP EliteBooks มาพร้อมกับออปชั่นอันหลากหลายที่สามารถปรับตั้งค่าได้ และมี ความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น อาทิ สามารถเลือกใช้งานเทคโนโลยี Unified Mobile Access (UMA) ของอินเทล หรือกราฟฟิกแยก NVIDIA การเลือกใช้ขุมพลังจากหน่วยประมวลผลจากโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 หรือ Intel Core หรือ Core vPro โปรเซสเซอร์ ได้ รวมทั้งสามารถเลือกใช้ความละเอียดในการแสดงผลแบบไฮเดฟินิชั่น (HD) หรือ HD Plus ได้ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค HP EliteBooks ทั้งหมดยังมาพร้อมกับการติดตั้งเทคโนโลยี HP SkyRoom ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ ที่ทำให้การประชุมแบบเห็นหน้ากัน หรือ face-to-face ทำงานได้แบบเรียลไทม์ ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

HP ProBook
พร้อมกันนี้ เอชพี ยังได้ประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊คสองรุ่นใหม่ ในตระกูล HP ProBook บี-ซีรี่ส์ ได้แก่ HP ProBook 6440b และ HP ProBook 6540b สำหรับลูกค้าองค์กรที่มองหาความลงตัวระหว่างคุณสมบัติพิเศษที่เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ และนวัตกรรมทันสมัยในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ที่รวมไว้ในโน้ตบุ๊คที่มีฟังก์ชั่นครบถ้วนในหนึ่งเดียว HP ProBook บี-ซีรีส์   โดดเด่นด้วยขุมพลังการประมวลผลอันล้ำสมัยจาก Intel Core โปรเซสเซอร์  และมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบไวด์สกรีน เทคโนโลยี LED-backlit แบบไฮเดฟินิชั่น (HD) ขนาด 14 นิ้ว หรือ 15.6 นิ้ว และยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งาน ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลัง และวางใจได้ของโน้ตบุ๊ค

ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คใหม่ทั้งในซีรีส์ HP EliteBook และ HP ProBook มาพร้อมกับเทคโนโลยี HP QuickWeb ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถท่องเว็บ ได้ทันใจในไม่กิ่วินาทีเมื่อปิดเครื่อง  เทคโนโลยี HP QuickLook3 ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกดูและแก้ไขอีเมล์ ปฏิทิน และข้อมูลการติดต่อต่างๆ โดยไม่ต้องเปิดเครื่อง รวมทั้งเทคโนโลยี HP Power Assistant และคีย์บอร์ดป้องกันความเสียหายหากมีน้ำหกลงบนคีย์บอร์ด

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี HP Long Life Battery ซึ่งเป็นออปชั่นเสริมที่ปรับตั้งค่าได้ สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูลโน้ตบุ๊ค HP EliteBook และ HP EliteBook บี-ซีรี่ส์ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ช่วยให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานได้นานสูงสุดถึงสามปี ซึ่งถือว่ายาวนานกว่าแบตเตอร์รี่ Li-ion สำหรับโน้ตบุ๊คส่วนใหญ่ถึงสองเท่า และเทคโนโลยีใหม่นี้จะช่วยลด ขยะแบตเตอรี่โดยรวม โดยใช้แบตเตอร์รี่น้อยกว่าตลอดการใช้งานของโน้ตบุ๊ค

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป HP Compaq 6000 Pro Business PC
ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป HP Compaq 6000 Pro Business PC เสริมประสิทธิภาพให้กับการดำเนินธุรกิจให้เจริญก้าวหน้าไปกับเทคโนโลยีที่คุณวางใจได้ มีความแข็งแกร่งตั้งแต่ระบบประมวลผลภายใน ที่ใช้ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์จากอินเทล รุ่น อินเทล Q43 ชิปเซ็ต ที่รองรับ Intel Graphics Media Accelerator 4500 ซึ่งรองรับ ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Window 7 และยังเสริมประสิทธิภาพด้วยระบบ 3 มิติ รองรับเทคโนโลยี DirectX-10 และหน่วยความจำ DDR3

นอกจากนี้ยังมีสมรรถภาพในการตรวจสอบการทํางานได้แบบคู่ (dual monitor) มาตรฐาน เพื่อให้สามารถทำงานแบบ multi-tasking ได้หลายๆ งานได้พร้อมกันในหน้าจอเดียว มีช่องเสียบ USB 4 พอร์ต และ สมรรถภาพการเชื่อมต่อแบบ eSATA ที่รองรับการใช้งาน media ในรูปแบบต่างๆ เช่น a Solid State Drive, Blu-ray Writer Drive or Pocket Media Drive ซึ่งจะช่วยให้ได้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมการใช้งานคอมพิวเตอร์สูงสุด
 
ง่ายต่อการใช้งานและบริหารจัดการ
ช่วยให้ขั้นตอนที่ซับซ้อนทางธุรกิจ มีความง่ายดายและราบรื่นยิ่งขึ้น พร้อมหั่นค่าใช้จ่าย   ด้านไอที และค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติการลงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติพิเศษ ที่จะช่วยให้การวางแผนการทำงาน การใช้งาน และการเปลี่ยนถ่ายไปใช้งานคอมพิวเตอร์  พีซีเครื่องใหม่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถเข้าถึงชุดเครื่องมือในการบริหารจัดการลูกค้า ระยะเวลา (Product Life Cycle) ของผลิตภัณฑ์ที่ยาวนานมากกว่า 12 เดือน ซอฟต์แวร์อิมเมจ (software image) เพียงหนึ่งเดียวที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานของ  สายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดกว่า 6000 ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งมีหน่วยจัดเก็บสินค้า (SKUs) กระจายอยู่ทั่วโลกที่จะพร้อมตอบสนองความต้องการของได้ทุกเมื่อ

ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยอย่างถูกจุด
HP Compaq 6000 Pro Business PC ช่วยให้การลงทุนของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบชิปรักษาความปลอดภัย TPM 1.2 ที่ให้สามารถปกป้องความปลอดภัยของข้อมูล  ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งจำกัดการเข้าถึงระบบ โดยใช้การเข้ารหัสอัตโนมัติที่ระดับฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ยังมี HP Protect Tool Software เพื่อเพิ่มความสามารถในการป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คตระกูล HP EliteBooks และ HP ProBook บี-ซีรี่ส์ จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 59,900 บาท และ 25,900 บาท ตามลำดับ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป HP Compaq 6000 Pro Business PC จำหน่าย ในราคา 22,900-29,900 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงข้อมูลด้านคุณลักษณะ และรูปภาพ สามารถ  เข้าชมได้ที่ www.hp.com/personal