HP Mini 110 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดสวยเด่นสะดุดตา และโน้ตบุ๊ค HP Pavilion dm3

Home / PC & Notebook / HP Mini 110 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดสวยเด่นสะดุดตา และโน้ตบุ๊ค HP Pavilion dm3

เอชพีเผยโฉมสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ในงานแถลงข่าว “Nothing but HP for me” ด้วยมินิโน้ตบุ๊คลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ควงคู่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ HP Pavilion dm3 โน้ตบุ๊คสำหรับคอนซูมเมอร์ที่แรงในประสิทธิภาพ ภายใต้รูปลักษณ์บางเบา พร้อมเปิดตัว HP Pavilion Experience Card บัตรเอกสิทธิ์แห่งความพิเศษสุดหนึ่งเดียวของวงการไอทีที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค รุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje
จากความสำเร็จร่วมกับดีไซเนอร์ขวัญใจแฟชั่นนิสต้าระดับโลกอย่าง วิเวียน แทม ล่าสุด เอชพีร่วมมือกับนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชาวดัตช์ชื่อก้องโลกอย่าง Tord Boontje ตอกย้ำอีกก้าวหนึ่ง ในด้านกลยุทธ์หลักของเอชพี ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีแนวคิดสอดคล้องกับเหล่าดีไซเนอร์ นักออกแบบชื่อดัง เพื่อรังสรรค์งานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ล้ำสมัย

ผลิตภัณฑ์ HP Mini 110 by Studio Tord Boontje สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการ ด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวตัวเครื่องแบบสามมิติ (3D) หรือ HP Imprint 3D เอกสิทธิ์เฉพาะจากเอชพี  ซึ่งได้นำความลึกและเอฟเฟ็กท์ที่ไม่ซ้ำใครมาสู่ลวดลายพรรณไม้และสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ของ Boontje ที่จะอวดโฉมอยู่บนหลากหลายพื้นผิว รวมไปถึงบริเวณที่พักฝ่ามือและทัชแพดของโน้ตบุ๊ค

ด้วยน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1.06 กิโลกรัม และความหนาเพียงนิ้วกว่า ๆ ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ยังโดดเด่นไปด้วยจอแสดงผล LED ปราศจากสารตะกั่วขนาด 10.1 นิ้ว และแป้นคีย์บอร์ดขนาดร้อยละ 92 ของคีย์บอร์ดปกติที่ช่วยให้โน้ตบุ๊ครุ่นนี้เหมาะสำหรับพกพา

ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ยังมาพร้อมกับวอลเปเปอร์ 15 ลาย ที่ออกแบบโดย Boontje และธีมสำหรับหน้าจอเดสก์ท็อป Stardock MyColorsTM(1) และ สกรีนเซฟเวอร์ที่ล้วนออกแบบมาสำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้ว ผลิตภัณฑ์ โน้ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวยังมอบทางเลือกที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นในการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยที่บรรจุภัณฑ์ คู่มือแนะนำการติดตั้ง Quick Setup Poster และคำแนะนำสำหรับผู้ใช้งาน User Guide ต่างพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ที่ทำจากถั่วเหลือง และทำจากวัสดุที่ผ่านการรีไซเคิลมาทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ยังมาพร้อมกับซองที่ทำจากวัสดุไมโครไฟเบอร์สำหรับใช้ใส่โน้ตบุ๊คพกพา และแอคเซสเซอรี่อื่น ๆ ยังมีวางจำหน่ายเพิ่มเติมเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งาน ที่ใฝ่หางานดีไซน์สุดลงตัวสะกดทุกสายตาไม่ซ้ำใคร ทั้งอุปกรณ์เมาส์ไร้สายปราศจากสารพีวีซี

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3
ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dm3 เป็นรุ่นที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์พีซีอย่างเต็มรูปแบบ โดย HP Pavilion dm3 มาพร้อมกับมัลติเพิลโปรเซสเซอร์ และการอัพเกรดประสิทธิภาพของกราฟฟิกแยก (discrete graphics) ที่จะตอบสนอง ความต้องการด้านประสิทธิภาพและงบประมาณของคุณได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ยังลงตัว ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความสามารถในการใช้งานนอกสถานที่ และราคาที่สามารถจ่ายได้ โดยมาในรูปลักษณ์การออกแบบอันโฉบเฉี่ยว บางเบา

ด้วยความบางเพียงไม่ถึงหนึ่งนิ้ว คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3 จึงโดดเด่นด้วยตัวเครื่องอะลูมิเนียมปัดลาย (brushed aluminum) น้ำหนักเบา ดูทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์  “modern argento”  สามารถพกพาเป็นเพื่อนคู่ใจไปได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีออปชั่นหน่วยประมวลผลแบบมัลติเพิลโปรเซสเซอร์ และกราฟฟิกให้เลือกใช้งานหลากหลาย ทั้งหน่วยประมวลผล Intel® Core™ 2 Duo(8) หรือ AMD Neo Dual-Core processors และ Intel® unified, ATI™ และ กราฟิกการ์ดแยก NVIDEA

เกี่ยวกับ HP Pavilion Experience
ลูกค้าเอชพีที่ซื้อ HP Pavilion Notebook ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2552 ถึง 30 กันยายน 2553    จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากเอชพี อาทิ ดาวน์โหลดบทเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของโปรเจ็ค บอย-นภ รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ซื้อ 1 ใบฟรี 1 ใบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex และ EGV และส่วนลด 10% สำหรับสินค้าในเครือ CMG รวมไปถึงสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ ที่สมาชิก HP Pavilion Experience Card ที่จะได้รับอีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมที่ HP Pavilion Experience Call Center โทร 02-238-2355 เว็บไซต์ http://www.pavilioncard.com หรืออีเมล callcenter@pavilioncard.com

ราคาและการจัดจำหน่าย
•    ผลิตภัณฑ์ HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP® จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 17,900 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และมีวางจำหน่ายแล้ว   ที่ตัวแทนจำหน่ายเอชพีใกล้บ้านท่าน
•    ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3 จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 24,900 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และมีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายเอชพีใกล้บ้านท่าน