3BB (ทรี บรอดแบนด์) ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ทุ่ม 2 000 ล้านขยายงานปี53 พร้อมเปิดบริการเสริมล่าสุด ในงาน 3BB In Action

Home / PC & Notebook / 3BB (ทรี บรอดแบนด์) ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ทุ่ม 2 000 ล้านขยายงานปี53 พร้อมเปิดบริการเสริมล่าสุด ในงาน 3BB In Action

 

 

กลับมาพบการการย่ำงาน Even ตระเวนหา Pretty ซึ่งเดียวนี้ไม่ค่อยได้ออกไปงานกันซักเท่าไร ถ้าเป็นขาประจำคงจะยังจำกันได้กับงานไอทีต่างๆ ที่คง Concept ว่า พริตตี้ งานหลัก สาระ งานเสริม


โดยงานนี้ 3BB (ทรี บรอดแบนด์) ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ทุ่ม 2 000 ล้านขยายงานปี 53 พร้อมเปิดบริการเสริมล่าสุด ในงาน 3BB In Action

ซึ่งไฮไลท์ของงานอยู่ที่สาวๆ Allure Hot Girls มาโชว์ความเซ็กซีให้ได้เห็นกัน อันนี้ไฮไลท์ส่วนตัว ไฮไลท์จริงๆอยู่ที่ คุณพิชญ์ โพธารามิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทจัสมิน เปิดเผยว่า "หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวพรีเมี่ยมแพ็กเก็จใหม่ที่ความเร็วสูง 10 Mb.(1024021024) ภายใต้ชื่อ "3BB" (ทรี บรอดแบนด์) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์

พรีเซ็นเตอร์น่ารักทั้งคู่ เลือกเอาจะแรงมาก น้องอริส 3 MB หรือ แรงมากมาย น้องม๊อก 10 MB

นี้แหละครับไฮไลท์งานของผม น่ารัก เซ็กซี่กันทั้งนั้นเลย
ว่าแต่ 10 MB เนี้ยเอามาโหลดบิทที่บ้านคงแรงซะใจน่าดู

ในงานยังมีสาวๆจากการประกวด Gossip Girl 2009 มาให้ดูกันตาแฉะกันไป

 น้องเอมมี่ คนสวยมาร่วมงานนี้เช่นกัน

 ควบคู่มากับ น้องแพม น่ารักไม่มีเปลี่ยน

 Anywhere in Action สาววุ้นเส้น ที่ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ สื่อสารกับ 3BB Spider Hotspot WIFI ที่เร็มที่สุดในประเทศ ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ใช้งานได้แล้วที่เซ้นทรัลทุกสาขาและสถานที่ที่มีสัญลักษณ์ 3BB Spider Hotspot
แบบนี้จะโหลดหนังสารคดีสัตว์โลกได้ทุกที่ นอกบ้านก็ยังได้

  Speed In Action สาวเมย์ ประจำบูท ให้ได้สัมผัสถึงความแร๊งงง 10 MB ไม่ว่าจะโหลดไฟล์ใหญ่ขนาดไหน เราก็โหลดได้หมด แรงชัวร์ ที่นี่ทีเดียว 3BB 10 MB เพียงเดือนละ 1490บาท
อย่างนี้จะโหลดหนังสารคดีสัตว์โลกซักเรื่องสองเรื่องก็สบายเลย

Entertainment in Action หนุ่มอ๊อฟ พบกับความบันเทิงที่ส่งตรงถึงบ้าน 3BB Movie Buffet สำหรับคอหนังโดยเฉพาะ อัพเดทหนังใหม่ทุกสัปดาห์ เพียง 99 บาทเท่านั้น
ไปซื้อหนังสารคดีที่คลองถม 2 แผ่นก็ 100 ละ นี้ไม่งั้น เยี่ยมจริงๆ

Interactive TV in Action หนุ่มวิน ประจำบูท แสดงถึง 3BB HDTV ความบันเทิงผ่านจอโทรทัศน์ที่เน้นความชัดสมจริง ทั้งภาพและเสียง ในระบบ Hi-Definition อัพเดทข่าวสาร บันเทิงต่างๆมากมาย กับ www.mthai.com สุดยอดเว็ป หรือจะดูทีวีย้อนหลังได้ถึง 7 วัน เพียง 290 บาทเท่านั้น
แบบนี้หนังสารคดีสัตว์โลกมาดูบนจอยักษ์ ผ่าน 3BB HDTV ยิ่งชัดเข้าไปอีก

 สุดท้ายถ่ายรูปหมู่ ไม่มีรูปจ่า มุกเดิมๆคิดไม่ออก

ส่วนสองภาพนี้ไม่มีไรมาก แถมให้เป็นการส่วนตัว เน็ตโตะ ก็ขาว น้ำผึ้ง ก็น่ารัก ฮึ้ยย

ขอสาระนิดนึงจบแล้ว เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าในโอกาสเปิดตัว "บริการเสริมรูปแบบใหม่จาก "3BB" (ทรี บรอดแบนด์)" อย่างเป้นทางการในครั้งนี้ บริษัทฯ ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งลูกค้าเก่า และใหม่ของ "3BB" วันนี้จะได้รับสิทธิ์ทดลองใช้บริการเสริม "3BB Movie Buffet" ฟรี 1 เดือน และ "3BB Spider Hotspot" ฟรี 2 เดือน สำหรับลูกค้าที่สนใจ "3BB HDTV" สมัครใช้บริการวันนี้ ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค. 2552 นี้เท่านั้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.3BB.co.th หรือที่ Call Center 1530