ม.บูรพา จัดงาน คอมมาร์ต บูรพา 2009

Home / PC & Notebook / ม.บูรพา จัดงาน คอมมาร์ต บูรพา 2009

เอ.อาร์. ร่วมกับ ม.บูรพา จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ในภาคตะวันออก “คอมมาร์ต บูรพา 2009” ถล่มราคาความคุ้มค่าของเทคโนโลยี ชูจุดแข็งผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของ ม.บูรพา และความเชี่ยวชาญสื่อไอทีของ เอ.อาร์. ระหว่างวันที่ 3 – 6 กันยายน 2552 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ หอศิลปะและวัฒนธรรมภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน ชลบุรี
 
ภายในงานครั้งนี้ นอกจากผู้เข้าชมจะได้พบกับกิจกรรมเสริมความรู้ เวิร์กชอป และสัมมนาด้านไอทีที่น่าสนใจจากทีมบรรณาธิการนิตยสารในเครือ ARiP อาทิ  เวิร์กชอป ซ่อมได้ง่ายนิดเดียว และ Virus ฆ่าได้ใน 1 คลิก แล้วยังมีมุม Commart  Buyer’s Guide Corner  แนะนำการเลือกซื้อสินค้าไอที ซื้ออะไร ยี่ห้อไหน ถูกและคุ้ม, กิจกรรม Commart Auction การประมูลสินค้าไอทีคุณภาพเยี่ยม นอกจากนี้  ซื้อสินค้าไอทีภายในงานครบทุก 1,000 บาท แลกรับคูปองชิงโชค 1 ใบ ที่จุด Big Bonus เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ NOTEBOOK MSI, สร้อยคอทองคำ, Cyberdict 3 Advance และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะทำการจับรางวัลในวันที่ 6 กันยายน 2552  เวลา 19.30 น. บริเวณเวทีกลาง นายปฐม กล่าวทิ้งท้าย

    สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำที่เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการจัดงาน  “คอมมาร์ต บูรพา 2009” ครั้งนี้  ได้แก่  บริษัท  อินเทล  ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด, บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด , บริษัท อไลน์เอนซ์ แอนด์ ลิงค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด