เอเซอร์ เปิดตัว Aspire Timeline

Home / PC & Notebook / เอเซอร์ เปิดตัว Aspire Timeline

กรุงเทพฯ:  18 พฤษภาคม 2552: บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย จับมือ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว เอเซอร์ แอสไปร์ ไทม์ไลน์ (Aspire Timeline) ประกาศจุดยืนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการพัฒนาแบตเตอร์รี่ที่ให้ระยะเวลาการทำงานกว่า 8 ชั่วโมง และเทคโนโลยีอินเทลซีพียูที่ประหยัดพลังงานสูงสุดด้วยโซลูชั่น อินเทล™ คอร์™2 ดูโอ โปรเซสเซอร์ อัลตร้า โลว์ โวลเทจ (Intel® Core™ 2 Duo processor Ultra Low Voltage หรือ CULV) และพบกับการพลิกโฉมครั้งใหญ่ด้วยดีไซน์ที่ บางเบาไม่ถึง 1 นิ้ว เรียบง่าย แต่มีสไตล์ พร้อมลงตลาดแล้ววันนี้

 

เอเซอร์ แอสไปร์ ไทม์ไลน์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่มีฝาปิดทำจากวัสดุพิเศษ อลูมินั่ม ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา และหน้าจอบางเฉียบเพียง 24 มิลลิเมตรเท่านั้น ตัวเครื่องเป็นสีเทาแมตทาลิก ดูเรียบหรู มีสไตล์ พร้อมวางตลาด 7 ซีรี่ย์ โดยมีขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้ว มีน้ำหนักเพียง 1.6 กิโลกรัม ได้แก่ Aspire 3810TZ, Aspire 3810T และ Aspire 3810TG ซีรี่ย์ ขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว หนักเพียง 1.9 กิโลกรัม ได้แก่ Aspire 4410T, Aspire 4810TZ, Aspire 4810T และ Aspire 4810TG ซีรี่ย์ รวม 11 รุ่นที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินเทลซีพียู Consumer Ultra Low Voltage (CULV) ซึ่งกินไฟน้อยและช่วยประหยัดพลังงาน, เทคโนโลยีสุดล้ำ Intel® Laminar Wall Jet ช่วยลดอุณหภูมิบริเวณตัวเครื่องของโน้ตบุ๊ค 2-8 องศาทำให้ผู้ใช้ไมรู้สึกร้อนเมื่อวางบนตัก, เทคโนโลยี Acer CineCrystal™ที่ให้ภาพสว่างคมชัดสมจริง ด้วยหน้าจอแบบ LED 16:9 High Definition พร้อมติดตั้งเว็บแคม Acer Crsytal Eye ในตัว ให้คุณภาพเสียงสมจริงด้วยระบบ Dolby® Sound Room®

นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกในการพิมพ์ด้วย Floating Keyboard ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ปุ่มคีย์บอดที่แยกจากกัน และทัชแพดที่รองรับการควบคุมด้วยวิธีสัมผัสนิ้วได้หลากหลายรูปแบบ (multi-gesture) นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีเฉพาะของเอเซอร์ Acer Power Smart Key ที่ช่วยประหยัดพลังงานทำให้ใช้งานแบตเตอร์รี่ได้ยาวนานมากขึ้น และ Acer Backup Manager ช่วยในการสำรองข้อมูลได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบปฎิบัติการ Windows Vista Home Premium

ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นที่ 22,900 บาท (ไม่รวม Vat 7%)

 

นอกจากแอสไปร์ ไทม์ไลน์แล้ว เอเซอร์จะได้เผยโฉมรูปลักษณ์การออกแบบดีไซน์ใหม่ ซึ่งจะเป็น ผลิตภัณฑ์ แอสไปร์ โน้ตบุ๊ก และแอสไปร์ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ในกลุ่มคอนซูมเมอร์ ซึ่งพร้อมที่จะวางตลาดเร็วๆนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th