Maxnet สร้างปรากฎการณ์ใหม่สะใจกับความเร็วขั้นต่ำ 3 Mbในราคา 590 บาทเหมือนเดิม

Home / PC & Notebook / Maxnet สร้างปรากฎการณ์ใหม่สะใจกับความเร็วขั้นต่ำ 3 Mbในราคา 590 บาทเหมือนเดิม
maxnet

                Maxnet  เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดกับ Maxnet 3 Mb ที่สุดของชีวิต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคน Gen C ซึ่ง Maxnet ถือเป็นผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตที่สร้างมาตรฐานความเร็วใหม่ตั้งแต่การปรับมาตรฐานความเร็วขั้นต่ำที่ 2 Mb เมื่อกลางปีที่ผ่านมา และในปีนี้ Maxnet ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอีกครั้งกับมาตรฐานใหม่ด้วยความเร็ว 3 Mb ในราคา 590 บาทเหมือนเดิม ซึ่งคาดว่าจะสามารถต่อยอดผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 700,000 รายทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัดภายในสิ้นปี

    คุณพิชญ์ โพธารามิก  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทจัสมิน กล่าวว่าที่ผ่านมา Maxnet ถือเป็นผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตในต่างจังหวัดมาโดยตลอด ซึ่งเมื่อกลางปีที่ผ่านมา Maxnet ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ในการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วขั้นต่ำ 2 Mb (โดยยังคงราคาเดิม 590 บาท) เพื่อเป็นปัจจัยกระตุ้นให้มีการใช้บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตมากขึ้นและสอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งาน ในปี 2552 นี้ เรายังคงเดินหน้าเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป โดยเราจะขยายฐานไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Gen C (Generation of Content) มากขึ้น เพราะกลุ่มดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นบริษัทฯจะใช้กลยุทธ์การตลาดเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้ โดยการปรับมาตรฐานความเร็วขั้นต่ำเป็น 3 Mb ในราคา 590 บาทเหมือนเดิม ซึ่งคาดว่าจะถูกใจกลุ่ม Gen C อย่างแน่นอนและสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าอีกไม่ต่ำกว่า 700,000 ราย

“คน Gen C เป็นกลุ่มคนทุกรุ่นอายุที่ชื่นชอบเทคโนโลยีไร้สายและออนไลน์มากเป็นพิเศษ มีความรู้จริงและสนใจเทคโนโลยี ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ตลอดเวลา มีลักษณะการทำงานและการใช้ชีวิตแบบ Multitasking สามารถทำอะไรหลายๆอย่างได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีมาบริหารจัดการในทุกเรื่อง  ซึ่งฐานของคนกลุ่มนี้มีสัดส่วนเพิ่มมากขึ้นและในอนาคตกลุ่ม Gen C จะมีอิทธิพลมากขึ้นในด้านธุรกิจและตลาดการให้บริการอินเทอร์เน็ตของประเทศไทย ดังนั้นกลุ่ม Gen C จึงเป็นโอกาสทางการตลาดที่มี Value สูงมากและไม่ยากที่ Maxnet 3 Mb จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นในปีนี้ ส่วนพื้นที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลนั้น เราก็มีความพร้อมที่จะรุกตลาดอย่างเต็มที่ หลังจากที่ได้เร่งพัฒนาและติดตั้งโครงข่ายเพื่อรองรับการขยายตัวของลูกค้าทั้งในส่วนของจำนวนพอร์ต เอดีเอสแอล (ADSL) โครงข่ายไอพีเชื่อมโยงระหว่างภูมิภาคที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการเพิ่มพื้นที่บริการใหม่เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่งแล้วด้วยโครงข่ายที่ทันสมัยและใหม่กว่าจึงสามารถรองรับการให้บริการที่ความเร็วขั้นต่ำ 3 Mb”

นอกจากนี้ บริษัทฯจะปรับภาพลักษณ์ของสินค้า Maxnet ให้สอดคล้องกับบุคลิกและความต้องการของกลุ่ม Gen C มากขึ้น ภายใต้ความ “Max” ที่มีความ “ที่สุด” ในทุก ๆ ด้านเหมือนกับบุคลิกของ Gen C ส่วนภายในองค์กรได้เน้นการสร้างทัศนคติและสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นผู้เชี่ยวชาญและความเป็นผู้นำในตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นสามารถสร้างบรรยากาศและเติมพลังให้พนักงานทำงานอย่างเต็มที่ และที่สุดในทุก ๆ ด้าน ซึ่งภายในปีนี้ทุกท่านจะเห็นภาพลักษณ์ใหม่ของ Maxnet ที่สะท้อนถึงคนรุ่นใหม่ กับที่สุดของชีวิต ที่สุดของ Max                                    net

คุณพิชญ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในส่วนของการปรับความเร็ว 3 Mb ให้กับลูกค้านั้น ะทำการปรับให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ โดยไม่ต้องรอให้ครบกำหนดการใช้บริการ 1 ปี รวมถึงจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากลูกค้าแต่อย่างใด บริษัทฯ จะดำเนินการปรับความเร็วให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติ ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม เป็นต้นไป และในการปรับความเร็ว 3 Mbในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้วางแผนการตลาดด้วยงบโฆษณาประชาสัมพันธ์และกิจกรรมทางด้านการตลาดกว่า 100 ล้านบาท โดยภาพยนตร์โฆษณาโปรโมท Maxnet 3 Mb  เรื่อง “ลิขิตรักข้ามสายพันธุ์” ความยาว 60 วินาที เริ่มออกอากาศในวันที่ 9  มีนาคมเป็นต้นไป ทั้งช่อง 3, 5, 7, 9  สปอตวิทยุ บิลบอร์ด และสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ทั่วประเทศ และยังเสริมด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่บริษัทฯ ได้เตรียมออกบูธเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรงอีกด้วย

โฆษณา MaxNet 3Mb