เอชพี เปิดประสบการณ์แฟชั่นสุดล้ำ จับมือ วิเวียน แทม

Home / PC & Notebook / เอชพี เปิดประสบการณ์แฟชั่นสุดล้ำ จับมือ วิเวียน แทม

หลอมรวมแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอครั้งแรกของประสบการณ์ ?Digital Clutch? แฟชั่นแอคเซสซอรี่แบบดิจิตอลสุดเก๋ เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์เหล่าแฟชั่นนิสตาทั่วโลก


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 4 กุมภาพันธ์ 2552 ? เอชพี จับมือแฟชั่นดีไซเนอร์สาวเก่งชื่อดัง ระดับโลก วิเวียน แทม อวดโฉมผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษสุดที่ทั้งโลกแฟชั่นตั้งตารอคอย โดยโน้ตบุ๊คสุดเฉียบนี้ได้รับการคาดหมายว่า จะกลายเป็นดิจิตอลแอคเซสซอรี่สุดล้ำห้ามพลาด ขาดแล้วไม่เก๋ ให้กับบรรดาเหล่าแฟชั่นนิสตาทั่วโลก


โดยงานนี้ เอชพีจับมือกับวิเวียน แทม เพื่อนำเสนอประสบการณ์ ?Digital Clutch? ดิจิตอล แอคเซสซอรี่ที่ขาดไม่ได้ มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย บนแคทวอล์คในงานแสดงแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งจัดขึ้นที่เซ็นทรัล ชิดลมผลิตภัณฑ์มินิโน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษ HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ครั้งแรกของความร่วมมือระหว่างบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกใน การสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คพีซี ที่มาในสไตล์โฉบเฉี่ยวมีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่พรั่งพร้อม เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยวิเวียน แทม ยังได้มีส่วนร่วมกับเอชพีในการออกแบบแอคเซสซอรี่อื่นๆที่มาพร้อมโน้ตบุ๊ค รวมถึงบรรจุภัณฑ์ของมินิโน้ตรุ่นนี้อีกด้วย


วิเวียน แทม เปิดเผยว่า ?ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้รับการทาบทามจากเอชพี ให้มาร่วมสร้างสรรค์โน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษนี้ ไอเดียการออกแบบของดิฉันก็บรรเจิดขึ้นมาทันที โน้ตบุ๊ครุ่นนี้เป็นการสะท้อนความต้องการอย่างแท้จริงของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องแฟชั่น แต่ก็ยังหลงใหลในเรื่องเทคโนโลยีไม่แพ้กัน ดิฉันจึงอยากออกแบบโน้ตบุ๊คที่โดนใจผู้หญิงทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และทุกระดับรายได้ทั่วโลก?HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition สะดุดสายตาทุกคู่ด้วยรูปลักษณ์สีแดงสด ดีไซน์การออกแบบรูปดอกโบตั๋นของมินิโน้ตบุ๊ครุ่นนี้ มีความโดดเด่นจากการผสมผสานเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมเอเชียเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตก สไตล์อันเก่าแก่เข้ากับสไตล์สมัยใหม่ และเทคโนโลยีเข้ากับแฟชั่น โดยดีไซน์ดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ ไชน่า ชีค ?China Chic? ของวิเวียน แทม ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ที่อยู่ในแวดวงแฟชั่นในมิลานไปจนถึงถนนสายแฟชั่นของมหานครโตเกียว นอกจากนี้ยังสื่อถึง เคล็ดลับส่วนตัวของเธอในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสวยงาม โดยในวัฒนธรรมจีน ดอกโบตั๋นเป็นดอกไม้ที่มีความสวยงาม  เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภ และความสุขสมหวัง กลีบดอกที่มีลักษณะ   ทับซ้อนกันหลายชั้นเปรียบดังผู้หญิงสมัยใหม่ที่ฉลาด รู้จักแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองผ่านสไตล์อันมีเอกลักษณ์ ขณะเดียวกันก็ยังสามารถนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาถักทอเป็นอาภรณ์ประดับชีวิตให้ครบรสและมีแง่มุมที่หลากหลายนายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์ ? แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ?HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition ถือเป็นที่สุดของการผสานรวมระหว่างแฟชั่น ดีไซน์อันสวยงาม และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ผู้บริโภคในปัจจุบันต่างได้รับอิทธิพลจากแฟชั่น รสนิยม และดีไซน์ ในระดับที่เท่ากับความสนใจในเรื่องราคา ประสิทธิภาพ และฟังก์ชั่นการใช้งานจากผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิปี 09 ของวิเวียน แทม ยังช่วยให้เอชพีสามารถนำผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ที่ปกติแล้วทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ใช้งานประจำวัน ให้ก้าวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์และแฟชั่นที่ ?ขาดไม่ได้? ของกลุ่มลูกค้า และยังมีส่วนช่วยให้แบรนด์ของเราได้ผสานเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งเป็นการต่อยอดแนวคิดการมอบประสบการณ์การใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งานแต่ละคน หรือ ?The Computer Is Personal Again? ของเราอีกด้วย?


นางนิตย์สินี จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า ?ทางเซ็นทรัลฯ มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทางเอชพี ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ซึ่งทั้งเซ็นทรัลและเอชพีมีแนวคิดที่สอดคล้องกันในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทันสมัย ของกลุ่มลูกค้าของเราอยู่ตลอดเวลา และการจัดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟชั่นโชว์ ของเอชพีและวิเวียน แทมในครั้งนี้ เป็นการสะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์ด้านแฟชั่นของวิเวียน แทม ผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัยของเอชพี ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เรามั่นใจว่าโน้ตบุ๊ค HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition รุ่นนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่หลงใหลในผลงานของวิเวียน แทม รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบดีไซน์อันทันสมัย และความโดดเด่นอย่างมีสไตล์?ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษ HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition
โน้ตบุ๊ครุ่นพิเศษ HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ภายใต้ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว สามารถพกพาไปในทุกสถานที่สุดเก๋ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยความบางเฉียบเพียงไม่ถึงหนึ่งนิ้ว และน้ำหนักที่เบาไม่ถึงหนึ่งกิโลกรัม พร้อมทั้งแป้นคีย์บอร์ดใช้งานง่ายที่มีขนาดเท่ากับร้อยละ 92 ของคีย์บอร์ดในโน้ตบุ๊คขนาดมาตรฐาน โดดเด่นด้วยแป้นคีย์ (Enter key) ดีไซน์เก๋ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครที่มีชื่อว่า ?double happiness? นอกจากนี้ โน้ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบไวด์สกรีน BrightView อินฟินิตี้ ขนาด 10.1 นิ้ว (ความคมชัด 1,024 x 576) ที่มาพร้อมกับ flush glass ไร้ขอบ และหน้าจอเทคโนโลยี LED backlight ครบครันด้วยฟังก์ชั่นเว็บแคมและไมโครโฟนที่มาพร้อมตัวเครื่อง โน้ตบุ๊คอันล้ำสมัยรุ่นนี้เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยขุมพลังจากหน่วยประมวลผล Intel® Atom N270 ขนาด 1.6 กิกะเฮิร์ทซ์ และพรั่งพร้อมสำหรับการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Windows XP Homeและเพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดตัว HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition สุดเก๋นี้ เอชพี นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อลูกค้าแฟชั่นนิสต้าคนสำคัญ โดยเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์มินิโน้ตบุ๊ค HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition รับฟรีทันที กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊คลวดลายดอกโบตั๋นออกแบบโดย วิเวียน แทม มูลค่า 8,000 บาท พร้อมการรับประกันถึง 3 ปีเต็ม นอกจากนั้นแล้ว ลูกค้าของเอชพียังมีโอกาสได้ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ คือแพคเกจการเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อรับชมโตเกียวแฟชั่นวีค เป็นจำนวนทั้งหมด 4 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 130,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 5 แสนบาท โดยจะจับรางวัลในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2552 ทั้งนี้


ผู้บริโภคมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นต่างๆ ของ HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition  สามารถสอบถามได้ที่  Call center 084-7000-800 ทุกวัน ในช่วงเวลา 10.00 – 21.00 น.


ราคาและการจัดจำหน่าย
? ผลิตภัณฑ์มินิโน้ตบุ๊ค HP Mini 1000 Vivienne Tam Edition ราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และจะมีวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2552 ที่เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิร์ล และเซน