Acer Veriton Desktop PC

Home / PC & Notebook / Acer Veriton Desktop PC


บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย เปิดตัว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เอเซอร์ เวอริตอน เดสก์ท็อป (Acer Veriton Desktop) โฉมใหม่ล่าสุด 3 ซีรีย์ ได้แก่ M series, S series และ L series ปฏิวัติโครงสร้างตัวเครื่องแบบเดิมๆ ให้มีดีไซน์แข็งแกร่ง บึกบึน เปี่ยมไปด้วยสมรรถณะในการใช้งาน ตามคอนเซ็ปท์รถแลนด์ โรเวอร์ พร้อมออกแบบโครงสร้างภายในใหม่ยกชุด ตอบโจทย์ตลาดองค์กรธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบM Series


บุญชัย ดำรงวงศ์สกุล ผู้จัดการอาวุโส Commercial Systems Product บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เอเซอร์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เอเซอร์ เวอริตอน เดสก์ท็อป  ออกมา 3 ซีรีย์ ได้แก่ เอ็ม ซีรีย์, เอส ซีรีย์ และแอล ซีรีย์ โดยปฏิวัติรูปแบบโครงสร้างทั้งภายนอกและภายในของตัวเครื่องใหม่ทั้งหมด เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในการทำงาน สามารถนำไปติดตั้งในองค์กรได้อย่างลงตัวแม้ในเนื้อที่ที่มีจำกัด พร้อมรองรับการทำงานในรูปแบบของโซลูชั่นได้อย่างครอบคลุม และตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรฯ ได้อย่างสมบูรณ์ L Series


โดยจะนำเสนอรุ่น เอ็ม ซีรีย์ เพื่อเจาะองค์กรภาครัฐ และตลาดต่างจังหวัด ส่วนรุ่น เอส ซีรีย์ และแอล ซีรีย์ เจาะกลุ่มบริษัทเอกชน โรงแรม และธุรกิจทั่วไป โดยคาดว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดให้กับเอเซอร์ในปีหน้าได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ สำหรับส่วนแบ่งของตลาดคอมเมอร์เชียล เดสก์ท็อป และโน้ตบุ๊คในช่วงไตรมาส 3 ปี 2551 ไอดีซีแจ้งว่าเอเซอร์มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 อยู่ที่ 23.7 เปอร์เซ็นต์S Series


?เอเซอร์ เวอริตอน เดสก์ท็อป ดีไซน์ใหม่นี้มาจากต้นแบบของรถแลนด์ โรเวอร์ จากประเทศอังกฤษ เน้นความมีเสถียรภาพ แข็งแรง ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยระบบการทำงานแบบประหยัดพลังงาน ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในองค์กรได้อีกด้วย ขณะเดียวกันเอเซอร์ได้ปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานไอทีใหม่ โดยมีการนำระบบบริหารซัพพลายเชนมาใช้ควบคู่กับระบบควบคุมชิ้นส่วนประกอบคอมพิวเตอร์ต่างๆ ซึ่งระบบดังกล่าวสามารถช่วยให้บริษัทสามารถคาดการณ์การผลิตการขาย และการสต๊อกชิ้นส่วนประกอบได้อย่างแม่นยำมากขึ้น และมีจุดแข็งเรื่องบริการโดยมีศูนย์ให้บริการเอเซอร์แคร์ มีทีมให้บริการลูกค้าถึงสถานที่ ในต่างจังหวัดเรามีศูนย์บริการภาค มีพาร์ตเนอร์ที่ให้บริการกับลูกค้า และยังมีจุดแข็งในเรื่องของการรับจ้างผลิตตามความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถระบุสเปก จำนวนเครื่องได้ตามต้องการ ซึ่งโดยเฉลี่ยสามารถประกอบเครื่องพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าได้ ไม่น้อยกว่า 800 เครื่องต่อวัน และยังมีแผนการที่จะเพิ่มกำลังการผลิตอีกเท่าตัว เพื่อรองรับการความต้องการของลูกค้า? นายบุญชัย กล่าวเพิ่มเติมสำหรับคุณสมบัติของเอเซอร์ เวอริตอน มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยด้วยระบบ Chassis Intrusion โดยจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนไปยังผู้ดูแลระบบ เมื่อเครื่องถูกเปิดใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมด้วยระบบ Veriton Control Center ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถจดจำโปรแกรมที่เปิดใช้บ่อย เมื่อผู้ใช้เปิดเครื่องใช้งานเครื่องจะเปิดหน้าโปรแกรมนั้นขึ้นมาให้ทันที สำหรับตัวบอดี้สีดำสนิทพร้อมด้วย Kensington เป็นช่องสำหรับเสียบกุญแจล็อกตัวเคส สำหรับภายในตัวเครื่องมีช่องสำหรับจัดเก็บสายไฟและสายเคเบิลไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยออกแบบช่องสำหรับใส่ฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ และอุปกรณ์ฮาร์ดดิสก์อื่นๆ ให้สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ภายในได้อย่างง่ายดาย ส่วนสเปกของเครื่องทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินเทล VPro รองรับ CPU CoreTM 2 Quad, HDD SATA สูงถึง 1 เทราไบท์ สำหรับหน่วยความจำในรุ่น แอล ซีรีย์ สามารถจุได้ถึง 4 กิกะไบท์ ส่วนรุ่น เอ็ม ซีรีย์ และเอส ซีรีย์ มีหน่วยความจำถึง 8 กิกะไบต์ พร้อมรองรับระบบปฏิบัติการได้ทั้ง Windows Vista Business, Windows Vista Home Basic และระบบปฏิบัติการ Linpus Linuxสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311
หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355
หรือคลิกไปที่
www.acer.co.th