Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G

Home / PC & Notebook / Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G

กรุงเทพฯ: 10 พฤศจิกายน 2551: บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย ผนึกกำลัง ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ เปิดตัวแคมเปญสุดฮอตแห่งปี ?Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G? เอาใจคนเล่นเน็ตแบบไม่ยั้ง มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกโปรโมชั่นเหมาจ่ายค่าบริการแบบรายเดือนผ่านบัตรอิออน เดือนละ 1,250 บาท 18 เดือน รับเลยทันที Acer Aspire one A150 ฟรี!!! พร้อมพบกับความร้อนแรงได้ในงานคอมมาร์ท คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 


  นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า วันนี้ถือเป็นการเปิดตัวแคมเปญแรงสุดส่งท้ายปี 2008 โดยเอเซอร์ จับมือกับทรู มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผ่านแพ็คเกจ ?Unlimited Net SIM FREE Aspire one 3G? เพื่อเป็นการตอบสนองกระแสความต้องการการใช้งานด้านโมบิลิตี้ โซลูชั่น และช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงข้อมูลได้โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสถานที่และเวลา ด้วยการใช้งานอินเทอร์เน็ต และ3จี ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด พร้อมนำคุณก้าวสู่ความเป็นอิสระในการเชื่อมต่อได้ทุกที่ที่ต้องการ โดยจะเริ่มเปิดให้ลูกค้าได้เลือกใช้แพ็คเกจพิเศษนี้ได้ที่งานคอมมาร์ท คอมเทค ไทยแลนด์ 2008 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. 2551 ? 18 ม.ค. 2552


นายบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มConsumer Systems Product บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า แพ็คเกจ ?Unlimited Net SIM Free Aspire one 3G? ลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุด โดยสามารถเลือกแพ็คเกจเหมาจ่ายค่าบริการแบบรายเดือน 1,250 บาท  ผ่านบัตรอิออน เป็นเวลา 18 เดือนติดต่อกัน รับเลยทันที เอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 รุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับเทคโนโลยี 3G ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มูลค่า 24,503 บาท ฟรี!!! 1 เครื่อง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ดำ ขาว และน้ำเงิน สำหรับคุณสมบัติของเอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows XP Home, แรม 1GB, ฮาร์ดดิสก์ 160 GB, แบตเตอร์รี่ 6 เซล พร้อมช่องสำหรับใส่ซิมเพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต


นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างทรูกับเอเซอร์เปิดตัวแคมเปญพิเศษ?Unlimited Net SIM Free Aspire one 3G? ครั้งนี้ เป็นไปตามความตั้งใจที่ตรงกันคือต้องการตอบโจทย์ Mobility ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยนำจุดเด่นของกลุ่มทรูผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ที่สามารถผสมผสาน 3 เครือข่าย  ได้แก่ Wi-Fi / EDGE / GPRS  ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการติดต่อสื่อสารได้แบบไร้ขีดจำกัด สามารถรองรับการใช้งานสำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่จากเอเซอร์ ที่มีความหลากหลายและรองรับเทคโนโลยีได้มากยิ่งขึ้นอย่าง เอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุด สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารและความบันเทิง เชื่อมต่อทุกการสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน EDGE และ GPRS หรือท่องโลกออนไลน์ผ่าน Wi-Fi ซึ่งทรูเป็นผู้นำการให้บริการเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ครอบคลุมพื้นที่กว่า 16,000 จุดฮอตสปอตทั่วประเทศ มั่นใจได้ว่าจะตรงใจเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างแน่นอน


สำหรับแพ็คเกจดังกล่าวลูกค้าจะได้รับซิมทรูมูฟฟรี พร้อม Wi-Fi by TrueMove Unlimited และบริการ EDGE / GPRS Unlimited นาน 18 เดือน ส่วนค่าโทรคิดนาทีละ 1.50 บาท ทุกเครือข่ายทั่วไทย โดยลูกค้าสามารถชำระค่าบริการรายเดือนผ่านอิออน พร้อมรับเครื่องเอเซอร์ แอสไปร์ วัน เอ150 ใส่ SIM เล่นเน็ตได้ทันที


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์
0 2685 4311 หรือคลิกไปที่
www.acer.co.th


ทรู คอลล์ เซ็นเตอร์
0 2900 9000 กด 89 และ ทรู มูฟคอลล์ เซ็นเตอร์ 1331 หรือคลิกไปที่ www.truemove.com