HP Mini 1000 เปิดศึก คอมจิ๋ว

Home / PC & Notebook / HP Mini 1000 เปิดศึก คอมจิ๋ว

           และแล้วศึกมหาสงคราม Netbook ก็เดินหน้าเต็มเครื่องครบทุกยี่ห้อ โดยล่าสุด hp ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัว Mini 1000 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบริโภคข้อมูลดิจิตอลอย่างง่ายดายในทุกที่ทุกเวลา


งานนี้ครับจัดขึ้นที่ ลาน Eden เซ็นทรัลเวิลด์ เป็น Concept ของสายการบินที่จะพาไปสู่
HP Mini 1000 (คราวที่แล้วก็พาบินไปนอกโลก)เริ่มงานด้วยการนำแอร์ฯสาวมาบริการเครื่องดื่ม
(โอ้โห ผมขอสนับสนุนให้มีสายการบิน hp จริงๆครับ แอร์ฯน่ารักมากมาย)แอร์ฯเซอร์ไพรซ์ กับ แอร์ฯปูเป้
(น่ารักกกกจังงงงงง)บริการเครื่องดื่มเสร็จก็เปิดตัว Mini 1000ดูกันให้เต็มที่ เต็มตาพิธีกรในงานมาด้วยชุดหัวหน้าแอร์ฯคุณประเสริฐ จรูญไพศาล (คนซ้าย)ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์ ? แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม HP Mini พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ภายใต้ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยความบางเฉียบเพียงไม่ถึงหนึ่งนิ้ว และน้ำหนัก ไม่ถึง หนึ่งกิโลกรัม  พร้อมทั้งคีย์บอร์ดใช้งานง่ายที่มีขนาดเท่ากับร้อยละ 92 ของคียบอร์ดของโน้ตบุ๊คขนาดมาตรฐาน นอกจากนี้  HP Mini ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบไวด์สกรีน BrightView อินฟินิตี้ ขนาด 10 นิ้ว  (ความคมชัด 1,024 x 600) ที่มาพร้อมกับ flush glass และหน้าจอเทคโนโลยี LED backlight พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเว็บแคมและไมโครโฟนที่มาพร้อมตัวเครื่อง


คุณปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์ ? แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอข้อมูลของทิศทางตลาด และความต้องการของลูกค้าในกลุ่มความต้องการใช้คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กในช่วงเวลาที่หลากหลาย และเหมาะสมกับสถานที่คุณธีรวิทย์ แม่นชนะ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์โน้ตบุ๊ก กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์ ? แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดของ HP Mini 1000เปรียบเทียบความแตกต่าง Mini 1000 กับ MiniNote 2133จุดเด่นของทาง HP Mini 1000
ต่อด้วยการเดินแบบจากเหล่าดารา
(น้องกุ๊บกิ๊บงั้นๆ เพราะชอบมาริโอ้มากกว่ากริ๊ดดด)น้องนาถ Season Change น่ารักจังเยยน้องกัณฑ์ อดีตลีดจุฬาฯน้องแอริณ ก็น่ารักน้องเต๋อ โปรแกรมหน้าสุดท้าย หมูตั้งจบด้วยการถ่ายรูปหมู่ (ไม่ใช่รูปจ่า)อิจฉาคุณปวิณ จริงๆได้อยู่ใกล้น้องปูเป้ชุดสุดท้ายของแถม มีไรป่ะ ใครไม่ชอบก็ต้องดู เอิ๊กๆๆ
ส่วนราคาค่าตัวก็ 16900 บาท ตัวเลขคุ้นๆมั้ยกับเมื่อวาน


จับคู่ให้ดูสงคราม Netbook กัน


มาแล้ว BenQ Joybook Lite U101 BenQ U101


เปิดตัว ASUS N Series Notebook  ASUS N10


 


ท้ายสุดขอประนามกับการกระทำของคนร่วมวงการ (อาจจะไม่ใช่ แอบมาเนียนๆหรือป่าวไม่รู้) พวกมารยาทสังคมไม่มี ไม่ได้รับการอบรม เกิดมาแล้วก็แก่เลย กำลังถ่ายรูปอยู่ มาถึงก็สั่งน้องเค้าให้ทำอย่างนั้น อย่างนี้ อ้าว ผมก็กำลังถ่ายอยู่ เป็นคนใหญ่โตมาก หลายทีแล้วกับ…นี้ ไว้มีอีกทีจะถ่ายรูปมันมาลงเวปให้ดูกัน