เปิดตัว ASUS N Series Notebook

Home / PC & Notebook / เปิดตัว ASUS N Series Notebook

           ว..ววว ว้าวว กลับมาอีกครั้งกับ ย่ำงาน Event ตะเวนหา Pretty ซึ่งงานประเภทนี้ไม่ค่อยถนัดเลย ถ่ายรูปสาวๆไรเนี้ย ผมชอบถ่ายรูปวิว ธรรมชาติมากกว่า (เอิ๊กๆๆๆ) นอกเรื่องไปนั้น กลับมาที่งานครับ กับ ASUS “N Series” Notebook ทำความเข้าใจกันก่อนนะครับ ได้ยินคนเรียกผิดมานานมากๆ กับ ชื่อของ ASUS อ่านว่า “อัสสุส” ไม่ใช่ “เอสัส” อย่างแน่นอน มีคนเรียก “เอสัส” ผมละงงทุกทีมันคือไรกันหว่า


เริ่มงานกันเลยครับ ด้วยปัญหาด้านจราจรในกรุงเทพฯทำให้ผมพลาดชมการแสดงเปิดตัว
ไปอย่างน่าเสียดายสุดๆ เห็นแวบๆว่ามีสาวๆมาเต้นเพียบ
แต่ยังดีมาทัน
คุณพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการบริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อัสซุส N-Series เป็นโน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 10 นิ้วเครื่องแรกของโลก ที่มี VGA Card อยู่ภายในเครื่อง ซึ่งยังไม่เคยมีผู้ผลิตรายใดทำได้มาก่อนเนื่องจากพื้นที่ที่มีขนาดเล็ก การควบคุมความร้อนของเครื่องเป็นไปได้ยาก แต่ทีมวิจัยและพัฒนาของอัสซุสประสบความสำเร็จ นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่น่าภาคภูมิใจ?
ต่อมาคุณรุ่งโรจน์ วงศ์การุณย์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเกี่ยวกับ เป้าหมายการตลาด และ รายละเอียดที่น่าสนใจของ N Series เช่น การที่เราสามารถเปิด-ปิดการทำงานของการ์ดจอได้ เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน แต่ที่ชอบมากที่สุดคือ ระบบการ Log on ที่ใช้สแกนใบหน้า เหมือนในหนังเลย เท่ดี
สัมภาษณ์โดยน้องเซอร์ไพร์ ถามคำถามได้ชัดเจนทุกข้อ และคุณรุ่งโรจน์ก็ตอบได้ชัดเจนเช่นกัน
จบงานด้วยการถ่ายรูปหมู่รายละเอียดผลิตภัณฑ์


10.1? LED Panel
Intel Atom 1.6GHz CPU
Smart Hybrid Engine6~12hr battery life
Switchable discrete & UMA GPU
NV9400M+256MB VRAM2/4/8/16G SSD or 320G 2.5? HDD
WiFi/BT/WiMax + GbE
Full-Size ergonomic K/Bในงานยังมี Notebook ที่ทำมาจากไม้ไผ่จริงๆด้วย
Green ASUS (กรีน อัสซุส) คือ นโยบายหรือวัตถุประสงค์หลักในการทำงานของอัสซุส เปรียบเสมือนหนึ่งในปรัชญาการดำเนินงาน (ASUS Philosophy) ที่จะทำไปในทิศทางเดียวกันเริ่มจากบนลงสู่ล่าง ตั้งแต่การพัฒนาด้านกลยุทธ์ การวิจัยและพัฒนา กระบวนการผลิต กระบวนการจัดซื้อจัดหาวัตถุดิบ การควบคุมและตรวจสอบคุณภาพ ตลอดถึงการขายและการตลาด

อัสซุส N-Series โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)


จบงานด้วยอย่างครบสูตร Notebook เทคโนโลยีใหม่ๆ Pretty สาวสวย พร้อมกับจิบน้ำองุ่นหมัก
โอ้ชีวิตนี้ สุขีเสียจริงๆสำหรับรูป Pretty ในงานรวบรวมไว้แล้วที่นี้เลย


>>>ASUS N SERIES<<<