เปิดรับจอง Wind Netbook ทั่วประเทศผ่าน ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

Home / PC & Notebook / เปิดรับจอง Wind Netbook ทั่วประเทศผ่าน ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

พร้อมนับถอยหลังกับเวลาที่คุณรอคอยกำลังจะหมดลง! เพื่อพบกับ Wind Netbook U100 รุ่นล่าสุดที่กลับมาพัดด้วยความเร็วลมแบบไม่ยั้งด้วยสเปคฮาร์ดดิสก์ 160 กิ๊กกาไบท์ และแบตเตอรี่ 6 เซลล์ ที่ทำให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับการใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง*


จากกระแสเสียงตอบรับที่ดี ไม่ว่าจะเป็น Wind Netbook ในสองเจเนอเรชั่นที่ผ่านมา นับเป็นระยะเวลาที่ MSI และ บริษัท อีซิส (ประเทศไทย) จำกัด ภาคภูมิใจ ที่ได้นำเสนอสินค้าคุณภาพดีเพื่อผู้บริโภคทุกท่าน พร้อมกลับมาตอกย้ำกระแสเน็ตบุ๊คด้วย Wind Netbook เจอเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด กับหน้าจอ 10 นิ้ว ด้วยความจุฮาร์ดดิสก์ 160 กิ๊กกาไบท์ และแป้นพิมพ์ที่ใหญ่ สบายมือ ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มการติดต่อ โลดแล่นกับชีวิตไร้สาย ทั้งไวน์เลสแลน, บลูทูธ เวอรชั่น 2.0 EDR ที่ให้โอนถ่ายข้อมูลได้เร็วมากยิ่งขึ้น และ กล้องความละเอียดถึง 1.3 ล้านเมคกะพิคเซล พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก MSI กับ คัลเลอร์ฟิล์มพริ้นติ้ง (Color Film Printing) ที่ให้คุณได้อวดโฉม Wind Netbook ตัวน้อยได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าความสวยจะลดลงเพราะรอยขีดข่วน ทั้งให้คุณได้ใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมง* กับแบตเตอรี่ 6 เซลล์


มากไปกว่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่มากขึ้นเรื่อยๆ ทั่วประเทศ บริษัทฯ จึงได้จับมือกับพันธมิตรอย่างร้านหนังสือล้ำสมัย ?ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ (SE-ED Book Center)?  ที่ให้คุณได้สัมผัสตัวจริงพร้อมเปิดรับจอง Wind Netbook เจเนอเรชั่นที่ 3 ใหม่นี้ทั้ง 318 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศได้ยลโฉม Wind Netbook U100 อย่างเต็มอิ่ม


สนใจติดต่อสอบถาม บริษัท   อีซิส (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 632 8328 หรือ www.itmeeidea.com   และ บริษัทซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา หรือ www.se-ed.com/eshop/


(*จำนวนชั่วโมงการใช้งานขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและรูปแบบการใช้งานของแต่ละบุคคล)


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก