WeBooking by TrueMoney

Home / PC & Notebook / WeBooking by TrueMoney

บริการใหม่ให้คุณจองจ่ายทุกความบันเทิงได้อย่างใจ


เคยไหม ที่จะดูคอนเสิร์ตแต่ละที ต้องเตรียมตัวซะมากมาย ตื่นก่อนไก่โห่ เพื่อไปรอเข้าคิวซื้อตั๋ว แล้วสุดท้ายต้องพบกับความผิดหวังเมื่อมาถึงคิวของตัวเอง ตั๋วก็เต็มซะแล้ว ลืมมันไปซะรูปแบบเดิมๆ…


ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการธุรกรรมการเงินครบวงจร เติม-จ่าย-โอน-ถอน ทั้งปลอดภัยและสะดวกสุดๆ บน
มือถือทรูมูฟ แนะนำบริการน้องใหม่ ?WeBooking by TrueMoney? ให้จองจ่ายสารพัดบัตรบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตของนักร้องคนดังทั้งไทยและเทศ ไปจนถึงหนังอินดี้ติดดิน ละครเวที หรือแม้กระทั่งจองที่พักและโปรแกรมทัวร์สำหรับวีคเอนด์ได้ง่ายๆ สะดวกรวดเร็วทันใจ ผ่านหลากหลายช่องทางตามคอนเซ็ปต์Convergence ทั้งมือถือทรูมูฟ เว็บไซต์
www.weloveshopping.com หรือจะไปที่ร้าน
ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูไลฟ์ และทรูคอฟฟี่กว่า 100 สาขา หรือจะเลือกยกหูโทรหาคอลล์ เซ็นเตอร์ก็ได้ มีให้เลือกทั้ง 1331 กด 6 และ 02 900 9999 กด 4 รับรองว่าไม่ต้องรอนาน จองง่าย จ่ายสะดวก
รวดเร็วหลากหลายช่องทาง โดนใจคนยุคใหม่อย่างจังคุณปิยชาติ รัตน์ประสาทพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด เล่าถึงบริการ WeBooking by TrueMoney ว่า เป็นบริการใหม่ที่สามารถ
ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ไม่ว่าคุณจะมี
รสนิยมชื่นชอบความบันเทิงแบบไหนก็สามารถเข้ามาจองบัตรได้ที่นี่ที่เดียว ครบทุกอย่าง หรือสำหรับคนที่ต้องการสาระ ความรู้อย่าง เช่น คอร์สอบรม สัมมนา ก็สามารถจองบัตรได้ที่ WeBooking by TrueMoney ได้เช่นเดียวกัน


WeBooking by TrueMoney มีบริการครอบคลุม 8 หมวดหมู่ ดังนี้ ความบันเทิง ได้แก่ คอนเสิร์ต และการแสดง อินดี้ ได้แก่ ละครเวทีของนักเรียนนักศึกษา คอนเสิร์ตของค่ายเพลงเล็กๆ
การท่องเที่ยวและที่พัก เช่น ทัวร์ โรงแรม และบัตรโดยสาร การศึกษา เช่น งานสัมมนา โรงเรียน
กวดวิชา และคอร์สอบรม กีฬา เช่น บัตรเข้าการแข่งขันกีฬาทั้งใน และต่างประเทศ สุขภาพ อาทิ
การจองโปรแกรมตรวจสุขภาพ และคอร์สเพื่อสุขภาพ คอลเลคชั่นสะสม เช่น หนัง ดีวีดี และLifestyleGadget อุปกรณ์ทันสมัยต่างๆ


ในวันเปิดตัวบริการ WeBooking By TrueMoney ที่ Infinite City Hall ชั้น 5 สยามพารากอน
เหล่านักแสดงคนดังต่างไลฟ์สไตล์ ที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของธุรกิจตามแนวถนัดของตัวเอง ให้
ความสนใจมาดูศึกษาดูแนวทางในการเปิดให้จองผ่านบริการ WeBooking by TrueMoney กันเพียบ อาทิ เมย์-เฟื่องอารมย์ เจ้าแม่แฟชั่นสุดเดิร์น ที่เตรียมขนคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ล่าสุดมาล่อใจสาวๆ ผ่านบริการใหม่นี้ รวมทั้งสาวตูน-สุภัชชา ปิตินันท์ ร่วมหุ้นกับเพื่อนเปิดสถาบันสอนทำขนม Van de Janned ที่มาสาธิตการทำขนม และให้ลิ้มรสชอคโกแลตอร่อยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาวหวานส้ม-ธัญสินี มาร่วมงาน เพราะชอบใจในบริการที่เพิ่มความสะดวก ช่วยให้จองอะไรๆ ได้ง่ายขึ้นทางด้าน น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ที่นอกจากจะมีร้านขายเสื้อผ้า และเครื่องประดับแนว
อินดี้อยู่ที่ Crystal Park แล้วเธอยังกำลังซุ่มทำโรงเรียนสอนวาดรูป ได้พูดถึงบริการ WeBooking by TrueMoney ว่า ?กำลังศึกษาหาที่โปรโมท และดูแลเรื่องการจองคอร์สเรียนอยู่ คิดว่าบริการนี้น่าสนใจ มีประโยชน์มาก ช่วยเพิ่มความสะดวก และง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีความรวดเร็ว ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้เราจัดการได้ดีขึ้น?


ฝน โมโนโทน ปลาบปลื้มกับเก้าอี้ ดีไซน์เก๋จากผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต ที่นำมาแสดงพร้อมเปิดให้จอง WeBooking By TrueMoney


หนุ่มๆ จาก AF ไม่ยอมพลาดที่จะมารู้จักกับบริการใหม่ สุดฮิปจากทรูมันนี่ประมวลภาพคอนเสิร์ต Big Fight Big Four มันส์สุดเหวี่ยงกับศิลปินอินดี้ชื่อดัง 4 วง ได้แก่ ETC, Tattoo Color, Flure, Squeeze Animal


WeBooking by TrueMoney ประเดิมโชว์ศักยภาพการจองจ่ายครบวงจร กับทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ True AF 5 The Journey of Love Concert สี่ภาค ได้แก่ กรุงเทพฯ อุดรธานี เชียงใหม่ และสุราษฎร์ธานี เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 22 สิงหาคม 2551 ให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถจองจ่ายผ่านช่องทางต่างๆ ของ WeBooking by TrueMoney


สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 900 9999 กด 4 


เกี่ยวกับทรูมันนี่
บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด เป็นบริษัทย่อยในกลุ่มบริษัททรูฯ ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย
ให้ดำเนินกิจการธุรกิจบัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ และจากกรมสรรพากรในการเป็นตัวแทนรับชำระเงิน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ด้วยการเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยลูกค้าสามารถ เติม-จ่าย-โอน-ถอน เงิน ผ่านมือถือทรูมูฟได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟช้อป ทรูช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้าโทร. 1331 กด 6 หรือ เว็บไซต์
www.truemoney.co.th และ www.truemove.com
###สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:  
สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด
กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น อ้างอิง (112/1) 25/08/2551
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์
pimolpan_sir@truecorp.co.th
วิภาดา อิศระ โทร +66 (0) 2699 2778 อีเมลล์ wipada_isa@truecorp.co.th
อินทร์ธีรา  พุ่มทองจิรานนท์ โทร:+66 (0) 2699 2710 อีเมลล์ Inteera_poo@truecorp.co.th
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด  
จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์
jaruwan.v@abm.co.th