ภาพงานเปิดตัว Joybook 2 รุ่นจาก BenQ

Home / PC & Notebook / ภาพงานเปิดตัว Joybook 2 รุ่นจาก BenQ

งานจัดขึ้นที่ ร้าน Mango Tree Bistro, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หน้างานมี PR สาวสวยค่อยตอนรับอยู่ เมื่อผมไปถึงรีบลงทะเบียน เพื่อเก็บภาพ PR สาวเป็นเรื่องแรกก่อนเลยช่างน่ารักอะไรเช่นนี้ (แอบนอกเรื่อง) บรรยากาศในงานเป็นไปแบบสบายๆ มีเครื่องดื่ม ของกิน ไว้เพียบ สามารถเข้าไปนั่งกินในร้านได้แบบสบายใจเฉิบแอบมองเห็นด้านในร้าน โชว์เครื่องไว้ ไม่รีรอ เข้าไปเก็บภาพดีกว่าเจอแล้วพระเอกและนางเอกของงาน S42 และ S33 วางสงบนิ่งอยู่ลงมือถ่ายรูปต่อ


  


S42 ยอมรับว่าออกแบบรูปลักษณ์มาได้สวยงามจริงๆ ทั้งฝาหลังเป็นสีดำแบบซ่อนลวดลายไว้ ภายในตัวเครื่องอลูมิเนียม สวยงามทนทานกว่าพลาสติกอย่างแน่นอน
สเปกเครื่องแรงมากมาย จอขนาด 14.1 นิ้ว Intel® Centrino® 2 Processor Technology P8400, Mobile Intel GM45 chipset และ กราฟฟิคการ์ดที่ดีที่สุด NVIDIA® GeForce® 9600M GT graphics engine สำหรับการเล่นเกมส์และชมภาพยนตร์ระบบ HD ได้สมบูรณ์แบบ ผ่านพอร์ต HDMIมาถึงรุ่น S33 มีมาให้เลือก 2 สี ขาวและดำ โดยสีขาวสวยงามมาก ฝาหลังลงลวดลายเหมือนเดิม มองแวบๆเหมือนกับลายหินอ่อนเลย
สเปกตัวนี้ก็แรงไม่เบาเหมือนกัน จอขนาด 13.3 นิ้ว ความแรงเท่ากับ S42 เพียงแต่ ตัดการ์ดจอแยกออกไปเท่านั้นเองพอดูเครื่องเสร็จก็มาส่องสาวกันต่อต่อด้วยการแสดงจากสาวๆ BenQ Girl เต้นได้ใจผมมากๆเลย พูดไม่เห็นภาพ ไปดูคลิปกันดีกว่า

BenQ Coyote Girl ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่ปิดท้ายด้วยคุณธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ (คนซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเกี่ยวกับตลาด และทิศทางของ BenQ ว่า Joybook รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้ จะสร้างยอดขายโน้ตบุ๊คของบริษัทให้เติบโตเป็น 40,000 เครื่อง และ ซึ่งจะทำให้บริษัทมีส่วนแบ่งตลาดโน๊ตบุ๊คเป็น 4% จากตลาดรวม ที่คาดว่าจะอยู่ที่ 1 ล้านเครื่อง โดยบริษัทวางแผนการตลาดเชิงรุกมุ่งเน้นการทำตลาดแบบ Direct to Customers ผ่านกิจกรรม Event Marketing และ Online Marketing
และคุณพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจโน้ตบุ๊ค กล่าวว่า บริษัทวางกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดเพื่อตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายคือ Joybook S42 จับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อปานกลางถึงสูง ที่ต้องการโน้ตบุ๊คระดับ Premium ประสิทธิภาพสูงที่ครบเครื่องด้วย Multimedia และที่สำคัญดีไซน์สวยงามแตกต่าง มาพร้อมกับ กราฟฟิคการ์ดที่ดีที่สุดโดยยังให้ผู้เข้าร่วมงานสัมผัส Joybook กับแบบใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัวกันอีกด้วย ย้ำว่าเฉพาะ Joybook นะครับ คนถือไม่เกี่ยวBenQ S42ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

BenQ S33ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


เกือบลืมบอกราคา คนเวปนี้ยิ่งดุๆกันอยู่ >.<
S42 เริ่มต้น 39,900 บาท
S33 เริ่มต้น 29,900 บาท


ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณ ฐิติมา ราชสมบัติ 
บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด                     
โทรศัพท์ 02-670 0311 ext 116           
www.benq.co.th