ทรีคอม ซื้อหนึ่ง ได้ถึงสาม เมื่อซื้อ 3Com Unified Gigabit Switch

Home / PC & Notebook / ทรีคอม ซื้อหนึ่ง ได้ถึงสาม เมื่อซื้อ 3Com Unified Gigabit Switch

ทรีคอม เร่งเสริมประสิทธิภาพความพร้อมให้กับองค์กร   ที่ต้องการระบบเครือข่ายที่พร้อมสำหรับแอพพลิเคชั่นภาพและเสียง (Convergence-ready) ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ 3Com Unified Gigabit Switch รหัส 3CRBUSBNDL75 อุปกรณ์สวิตช์แบบ All-in-one รายแรกที่รวมเอาสวิตช์เลเยอร์ 2 แบบกิกะบิตและความสามารถในการจ่ายไฟผ่านสายแลน (PoE) ไว้ในตัวเดียวกัน รับฟรีทันที Access Point 7760 จำนวน 2 ตัว รวมมูลค่ากว่า 18,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน นี้


ผลิตภัณฑ์ 3Com Unified Gigabit Switch เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผลิตภัณฑ์ ?คุ้มค่าที่สุด?(Best Value)ในกลุ่มอุปกรณ์สวิตช์สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็กจากนิตยสาร InformationWeek ซึ่งทรีคอมเป็นเพียงบริษัทเดียวเท่านั้นที่ได้รับการจัดอันดับดังกล่าวจุดเด่นและคุณสมบัติพิเศษของ 3Com Unified Gigabit Switch
อุปกรณ์สวิตซ์เลเยอร์ 2 แบบ All-in-one box
ประสิทธิภาพสูงด้วยพอร์ตกิกะบิตทั้ง 24 พอร์ต แบบ Wirespeed
อัจฉริยะด้วยการจัดการทั้งระบบเครือข่ายแบบมีสายและไร้สายได้ในหนึ่งเดียว
รองรับอนาคตทุกการเชื่อมต่อด้วยการจ่ายไฟผ่านสายแลน (PoE) ทุกพอร์ตรองรับอนาคตไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับ Access Point หรือ โทรศัพท์แบบ IPสามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนอย่างเป็นทางการของทรีคอม สนใจข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 3Com Marketing Call Center โทร. 089 448 1858 หรือที่ marketing_thailand@3com.com