ภาพบรรยากาศงาน ITU Telecom Asia 2008

Home / PC & Notebook / ภาพบรรยากาศงาน ITU Telecom Asia 2008

????????? เก็บตกจากงาน ITU Telecom Asia 2008 งานแสดงศักยภาพทางการสื่อสารที่แต่ละบริษัทนำนวัตกรรมใหม่ๆมาโชว์กันในงานนี้


โดยภายในงานมีบูทจากหลายค่ายมากมายที่นำสินค้า หรือ บริการของตนมาโชว์แข่งกัน เริ่มกันที่บูทจาก TOT แบ่งเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆ ส่วนอินเตอร์เนตไร้สาย โชว์โทรศัพท์สาธารณะที่เชื่อมต่อด้วยระบบ Wiless หรือเป็นเครื่องหยอดเหรียญที่จำหน่ายCodeเพื่อเชื่อมต่อสัญญาณ Wiless ส่วนต่อมาเป็นโครงการเพื่อสนองพระราชดำริของในหลวง โครงการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ที่ทำให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย และส่วนของเทคโนโลยี 3G ที่ให้บริการครอบคลุมในตัวเมือง และในตึก


????
ถัดมาเป็นบูทจาก Dtac นำบริการแบบใหม่ที่นำบริการของ Playground (PG) เป็นบริการที่เมื่อถ่ายรูปด้วยมือถือสามารถส่งอัพโหลดขึ้นโชว์บนหน้าเวปได้ทันที พิเศษเฉพาะดีแทค สามารถระบุสถานที่ของรูปถ่ายได้อีกด้วย โดยในบูทยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย เช่น Happy Vampires ,ATM SIM และ ในบูทยังจัดเตรียมเครื่องดื่ม กับขนมสายไหม บริการฟรีให้แก่ผู้เข้าชม โดยมีบริกรสาวสวยคอยยืนบริการให้อย่างเต็มที่
??


ข้ามมาด้านฝั่งของบูท true ได้จัดบูทเป็นลักษณะสวนย่อม ตามแบบกระดานหมากรุก โดยนำร้านกาแฟของ true ยกมาไว้ในงานด้วย พร้อมสามารถเล่นอินเตอร์เนตแบบ wifi ได้ โดยในงานโชว์ musicbox ที่ให้ผู้ให้บริการระบบ truemove สามารถโหลดเพลงได้ฟรี หรือ เป็น คอมพิวเตอร์แบบทัสสกีนที่ใหญ่ที่สุด ให้ผู้เข้างานได้ทดลองเล่น ด้านเครือข่ายนำ 3G มาจัดแสดง และผู้เข้าชมทุกท่านได้รับซิมฟรี กับ ชม.wifi ฟรีจาก true อีกด้วย


??


??บูทต่อมาเป็นบูทจาก Samart ขนมือถือในเครือ i-mobile มาโชว์หลายรุ่นหลายสไตล์ นำเครื่องตัวเป็นๆมาให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสถึงฟังชั่นการใช้งานที่หลากหลายครบทุกการใช้งาน โดยด้านของ Samart แสดงระบบ Wimax และเครื่องวัดกระแสไฟฟ้าที่ให้คุณสามารถชำระค่าบริการได้โดยตรงที่เครื่อง ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวอีกต่อไป


??บูทถัดมาจาก AIS โดยเน้นหนักที่ระบบ 3G ที่ AIS พัฒนาระบบมาตลอด ในงานโชว์ความสามารถของการเชื่อมต่อ 3G ที่สามารถให้คุยโทรศัพท์แบบเห็นหน้า หรือการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตด้วยความเร็ว จนสามารถ ดูทีวี เล่นHi5 และอื่นๆอีกมากมาย โดยทาง AIS จัดแสดงอุปกรณ์เพื่อสังคม รักษาโลก รักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เช่น อุปกรณ์ชาร์ตแบตจากแสงอาทิตย์ พร้อมด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตของบีม


????


??


ปิดท้ายด้วยเหล่า Pretty ภายในงาน รับรองว่าสวยทุกบูท แข่งความสวยกันจนตัดสินไม่ได้จริงๆ