ถ้าใช้โน๊ตบุ๊คคุ้มแล้ว….ไม่ต้องมา!!!

Home / PC & Notebook / ถ้าใช้โน๊ตบุ๊คคุ้มแล้ว….ไม่ต้องมา!!!

ถ้าใช้โน๊ตบุ๊คคุ้มแล้ว….ไม่ต้องมา!!!


ในปีๆ หนึ่งประเทศไทยมีงานคอมพิวเตอร์ แฟร์ประมาณ 5 ครั้ง ต่อปี แต่ละครั้งมีประชากรที่ใช้โน้ตบุ๊คเพิ่มขึ้นหลายหมื่นคน เพราะเห็นหิ้วกันออกมาเป็นแถวๆ คุณเคยคิดไหมว่า เราจ่ายเงินซื้อโน้ตบุ๊คราคาหลายหมื่นบาท แล้วได้ใช้งานคุ้มค่าซักแค่ไหนกันเชียว? มีซักกี่คน ที่จะรู้จักการใช้ Utilities ดีๆ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อโน้ตบุ๊คแต่ละยี่ห้อ? เมื่อคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้แล้วว่า ใช้โน้ตบุ๊คไม่คุ้ม? แล้วจะปล่อยให้เทคโนโลยีนี้สูญเปล่าทำไมล่ะ?


รายการแบไต๋ไฮเทค? ร่วมกับวิทยาลัยวัตกรรมสื่อสารสังคม ขอเสนอ Beartai Hi-Teach ตอน “ใช้โน้ตบุ๊คให้มีสุขสุดเลิฟ” Hey! I wanna be more happy with my Notebook! (Windows User Only) สัมมนาสุดฮาเชิงปฏิบัติการ ที่เต็มไปด้วยสาระความรู้ด้านไอที ในรูปแบบ IT Workshop คนฟังได้ Hands-On หรือลงมือทำพร้อมๆไปกับการอบรมจริงๆ กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี๊ดี และ 1 กูรูผู้รอบรู้เรื่องมือถือจากรายการแบไต๋ไฮเทค


หนุ่ย ? พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์
ผู้เล่าเรื่องไอทีให้ฟังง่าย ได้ใจความ


พี่หลาม? จิ๊กโก๋ไอที
ผู้เข้าใจโลกคอมพิวเตอร์และ อินเทอร์เน็ตอย่างถ่องแท้


อาจารย์ศุภเดช
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเน็ตเวิร์คและระบบรักษาความปลอดภัย ที่จะตอบคุณได้ทุกปัญหา


ปีเตอร์ กวง ควงมือถือ
เซียนมือถือระดับเทพ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ค่ายไหน ใช้อย่างไร เขาสามารถตอบได้ทุกคำถาม


ในหัวข้ออบรม
-? ทำความรู้จักกับโน้ตบุ๊คของตัวเองอย่างจริงจัง นำเสนอจุดเด่นของทุกๆยี่ห้อ พร้อมซอฟต์แวร์ Utilities ดีๆ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อโน้ตบุ๊คแต่ละยี่ห้อ
– แนะนำซอฟต์แวร์มาตรฐานสากล ที่คนส่วนใหญ่ใช้งานกัน เผื่อว่าคุณจะต้องทำงานจากเครื่องอื่นจะได้ไม่งง!!!
– วิธีสังเกตซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ในเครื่องของคุณว่าเป็นของแท้ ของเทียม ข้อดี-ข้อเสียของ Windows เวอร์ชั่นต่างๆ? แนะนำซอฟต์แวร์ ที่เหมาะกับการใช้งานเชิง Mobility
-? Security เบื้องต้น ป้องกันเครื่องของคุณจากทุกปัญหาไวรัส และการล่อลวงทางอินเทอร์เน็ต
– ช่วง? “จริงหรือหลอก? นำเสนอ Fact จริงๆ จากโรงงานผลิตรายใหญ่ ถึงความจริงของชิ้นส่วนต่างๆของโน้ตบุ๊ค เช่น จริงหรือไม่ แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คต้องชาร์จถึง 8 ชั่วโมง แก้ปัญหาแบตเสื่อม??
– แปลงโทรศัพท์มือถือเป็นโมเด็ม เผื่อต่ออินเทอร์เน็ตยามฉุกเฉิน
– เทคนิคดูแลตกแต่งเครื่องสวยให้โน้ตบุ๊คของคุณใช้กี่ปีก็ไม่มีเบื่อ


ในวันเสาร์ที่? 2 สิงหาคม 2551 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น2? อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่องฯ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ? (ซ.สุขุมวิท 23 ประสานมิตร) เวลา 10.00 ? 17.00 น. ค่าอบรมคนละ 1,000 บาท พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวัน Canteen Style ?All you can eat? อิ่มไปถึงวันพรุ่งนี้? ของพรีเมี่ยมสำหรับผู้ร่วมงาน และโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้สมัครอบรม 5 ท่าน ฟรี 1 ท่าน


อย่าลืมเตรียมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสุดเลิฟของคุณมาด้วยนะ รับรองว่าบรรยายดีไม่มีหลับแน่นอน!!!
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
www.beartai.com? สำรองที่นั่งโทร. 02 665 6991, 089 771 0333


?