เอเซอร์ แรงไม่ยั้ง ตอกย้ำผู้นำด้านเทคโนโลยี เปิดตัวเจ้าแรก!!! โน้ตบุ๊ก 8 รุ่นรวด ที่มาพร้อมกับอินเทล เซนทริโน 2

Home / PC & Notebook / เอเซอร์ แรงไม่ยั้ง ตอกย้ำผู้นำด้านเทคโนโลยี เปิดตัวเจ้าแรก!!! โน้ตบุ๊ก 8 รุ่นรวด ที่มาพร้อมกับอินเทล เซนทริโน 2

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เอเซอร์ โน้ตบุ๊ก ตระกูล แอสไปร์ และทราเวลเมท รวม 8 รุ่น ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี อินเทล เซนทริโน 2 โพรเซสเซอร์ เอาใจแฟนเอเซอร์ที่ต้องการความแรงแบบไม่ยั้ง 
          นายบุญชัย เงาวิศิษฏ์กุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่าย Consumer Systems Product บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ในวันนี้เอเซอร์เป็นเจ้าแรกที่ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก 8 รุ่น ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่แรงกว่าด้วยเทคโนโลยี อินเทล เซนทริโน 2 โพรเซสเซอร์ โดยเปิดตัวโน้ตบุ๊กในตระกูล แอสไปร์ 6 รุ่น ได้แก่ Aspire 2930 series ขนาด 12 นิ้ว 2 รุ่น, Aspire 4930 series ขนาด 14.1 นิ้ว 2 รุ่น และ Aspire 5930G series ขนาด 15.4 นิ้ว อีก 2 รุ่น สำหรับโน้ตบุ๊กในตระกูล ทราเวลเมล เปิดตัวอีก 2 รุ่น ได้แก่ TravelMate 4730G series ขนาด 14.1 นิ้ว และ TravelMate 6293 series ขนาด 12.1 นิ้ว โดยได้วางจำหน่ายแล้วทุกรุ่นแล้ววันนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าในกลุ่มองค์กรธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น 
          นอกจากนี้ยังเปิดตัวเอเซอร์ แอสไปร์ เจมสโตน บลู ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ สวยหรู ด้วยตัวเครื่องด้านในพร้อมแป้นคีย์บอร์ดสีดำมันวาว ส่วนฝาเครื่องยังคงเอกลักษณ์สีน้ำเงินดำ (Dark Blue) พร้อมไฟ Backlight บนโลโก้เอเซอร์ สำหรับสมรรถณะยังคงสนับสนุนการใช้งานด้านออกแบบ และกราฟิกหนักๆ รวมถึงด้านเอนเตอร์เทนเม้นท์ เอาใจคนรักความบันเทิงเช่นเดิม 
          สำหรับเทคโนโลยี อินเทล เซนทริโน 2 มีการเปลี่ยนแปลงของซีพียู Penryn ที่มีระบบบัสใหม่ขนาด 1066MHz จากเดิมที่มีขนาด 800 MHz ส่วนชิพเซ็ตจะมาพร้อมกับระบบกราฟิก GM45 และPM45 ด้วยความเร็ว 533MHz ซึ่งเป็นระบบกราฟิกของอินเทลรุ่นแรกที่สนับสนุน DX10 ช่วยเพิ่มอายุการทำงานของแบตเตอรี่ มีระบบHDMI และ Display Port พร้อมแรมแบบ DDR2/3 นอกจากนี้มี Cache ให้เลือก
          ทั้งขนาด 3MB และ 6MB พร้อมสปีดที่สูงขึ้นโดยเริ่มต้นที่ 2GB ขึ้นไป และสนับสนุนการการใช้งาน ด้าน Wireless ด้วยความเร็วสูงถึง 450Mbps.
          ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th 
          ข้อมูลเกี่ยวกับเอเซอร์ 
          นับแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2519 เอเซอร์มุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามข้อจำกัดระหว่างคนและเทคโนโลยี ด้วยการเอาใจใส่กับการทำตลาดผลิตภัณฑ์ไอทีภายใต้แบรนด์เอเซอร์ในทุกประเทศ ปัจจุบันเอเซอร์เป็นผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอันดับสามของโลก และเป็นอันดับสองในตลาดโน๊ตบุ๊ก ด้วยอัตราการเติบโตสูงที่สุดในบรรดาผู้นำตลาดห้าลำดับแรกของโลก รูปแบบการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางการจำหน่ายที่มีผลกำไรและยั่งยืนเป็นปัจจัยหลักของการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเอเซอร์ ในขณะเดียวกันความสำเร็จของการควบรวมกิจการกับเกตเวย์และแพคการ์ด เบลล์ทำให้บริษัทสามารถเป็นบริษัทระดับโลกที่มีบทบาทในสหรัฐอเมริกา และขยายความแข็งแกร่งในตลาดในยุโรป เอเซอร์ อิงค์ มีพนักงาน 5,000 คนทั่วโลก และมีรายได้ในปีงบประมาณ 2007 อยู่ที่ 14.07 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.acer.com
          ผลิตภัณฑ์เอเซอร์ เริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2527 โดยบริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2536 ปัจจุบันบริษัทฯ เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย เคยเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ และได้รับรางวัล Outstanding Brand Performance จาก The Reader?s Digest ถึง 8 ปี เอเซอร์ ยังได้ครองส่วนแบ่งทางการตลาดโน้ตบุ๊คอันดับ 1 กว่า 13 ไตรมาสติดต่อกัน (ตั้งแต่ปี พ.ศ..2546 ? ปัจจุบัน) รายละเอียดโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.acer.co.th
          Acer และโลโก้ Acer เป็นเครื่องหมายการค้าของ Acer Incorporated เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ/หรือเครื่องหมายบริการอื่นๆ ที่ระบุหรือแสดงในลักษณะอื่นใด ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง


 


ที่มา  ThaiPR.NET