COMMART คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008

Home / PC & Notebook / COMMART คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008

 พบ’โปรเจคเตอร์’ที่บิวท์อินเครื่องเล่นดีวีดี-ลำโพงสเตอริโอจาก’เอปสัน’อวด โฉมครั้งแรก โปรโมชั่นสุดคุ้ม! จอแอลซีดีมอนิเตอร์’แอลจี’ราคาไม่ถึง 6 พัน โน้ตบุ๊กรับลมร้อน’ฟูจิตสึ’จ่ายเพียง 2 หมื่นปลายๆ ‘ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์’กว่า 20 รุ่น ในราคาพิเศษสุดๆ


                มาแล้วสำหรับงานไอทีที่รอคอย กับ ‘คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008’ ที่จัดโดยบริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยแนวคิดในการจัดงานของปีนี้คือ งาน‘The Simple Technology for Your Life’ เปลี่ยนเทคโนโลยีให้ง่ายตามสไตล์คุณ โดยบรรดาบริษัทไอทีต่างๆ พากันจัดโปรโมชั่นเด็ดมาเพื่อให้คุณๆ ที่รอคอยได้จับจ่ายซื้อสินค้าไอทีกันอย่างเต็มที่และคุ้มค่า


                เริ่มจาก เอปสัน ที่นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ เพียงซื้อสินค้าเอปสันครบ 1,000 บาท  รับทันทีคูปองลุ้นโชคตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักกรุงเทพฯ-สมุย 2 ที่นั่ง จำนวน 4 รางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 12 รางวัล เครื่องพิมพ์เอปสัน มัลติฟังค์ชัน รุ่น Epson Stylus CX-6900F จำนวน 16 รางวัล เครื่องแสกนเนอร์เอปสัน รุ่น Epson Perfection V100 จำนวน 20 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาทต่อวัน นอกจากนี้ ยังจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่นำมาเปิดตัวครั้งแรกภายในคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008 Epson EMP-DM1 ออล-อิน-วัน มัลติมีเดีย โปรเจคเตอร์ที่บิวท์อินเครื่องเล่นดีวีดี และลำโพงสเตอริโอขนาด 8 วัตต์ 1 คู่ โดยเอปสันได้จำลองห้องโฮมเธียเตอร์ให้ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล้ำสมัยภายใต้ แนวคิด ‘The Simple Technology for Your Life’ เปลี่ยนเทคโนโลยีให้ง่ายตามสไตล์คุณ พร้อมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเอปสันในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70 % พร้อมรับของแถมอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่บูธเอปสัน 


                ด้านแอลจี ขอ โชว์ตัวแอลซีดีมอนิเตอร์ความละเอียดสูงถึง 10000 : 1 เป็นครั้งแรกในงานคอมมาร์ต จากตระกูล W52 จอไวด์สกรีนที่ได้รับการออกแบบทั้งรูปทรงภายนอกอันทันสมัย และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้การใช้งานง่ายสะดวกและมีสีสันมากกว่าจอ มอนิเตอร์ทั่วๆ ไป  และยังได้รับการออกแบบให้มีปุ่มควบคุมการทำงานบนหน้าจอเพื่อให้เข้าถึง ฟังก์ชั่นในหลายๆ ส่วนได้อย่างรวดเร็ว ในคอนเซ็ปต์ ‘Fun Key’  ได้แก่ ฟังก์ชั่น 4:3 in wide ซึ่งทำหน้าที่ปรับภาพที่แสดงให้ตรงกับสัดส่วนภาพต้นฉบับทำให้ภาพที่แสดงมี สัดส่วนไม่ผิดเพี้ยน และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษในงาน  ได้แก่ จอแอลซีดีมอนิเตอร์รุ่น L222WS ในราคาพิเศษ 5,990 บาท External Optical Disc Drive E60N ในราคา 999 บาท และสำหรับลูกค้าที่ซื้อจอ LG LCD Monitor ทุกรุ่นในราคาปกติ พร้อมชำระเงินภายในงานรับเงินสดคืน 100 บาททันที 


                ฟูจิตสึ ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ด โน้ตบุ๊กรับลมร้อน ด้วย Fujitsu LifeBook รุ่น U9200 เพื่อเป็นของขวัญสำหรับนักเรียนนักศึกษาเปิดภาคเรียนใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย High speed connectivity หน้าจอ 12 นิ้ว WGA พร้อมกล้องในตัวความละเอียดสูงถึง 1.3 ล้านพิกเซล น้ำหนัเพียง 1.8 กิโลกรัม ราคาเพียง 29,900 บาท รับฟรี แรม 2 GB และพิเศษด้วยระบบเงินผ่อนดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน  เฉพาะในงานคอมมาร์ตเท่านั้น


                ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ก็ยกทัพเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั้งสีและขาว-ดำ กว่า 20 รุ่น จัดโปรโมชั่นท้าลมร้อนเพื่อสมนาคุณให้แก่ลูกค้า ด้วยราคาพิเศษสุด!  สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ รุ่น DocuPrint 203A ในราคาเพียง 1,990 บาท นอกจากนี้ยังนำเครื่องพิมพ์เลเซอร์มาลดราคาอีกหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ(3 in 1) รุ่น WorkCentre 3119  ราคา 3,990 บาท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น (4 in 1) รุ่น WorkCentrePE220 ราคา 6,990 บาทพร้อมรับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีขนาดกะทัดรัดใหม่ล่าสุดรุ่น DocuPrint C1110B และ DocuPrint C1110 ในราคา 8,990 บาท และ 11,490 บาท ตามลำดับ และรับฟรี Belkin notebook backpack มูลค่า1,760 บาท เป็นต้น


นอกเหนือจากโปรโมชั่นเด็ดๆแล้ว ก็ยังมีการแสดงสินค้าเทคโนโลยีใหม่ๆในงาน อย่างเช่น เจ้าพลีโอ หุ่นยนต์ไดโนเสาร์แสน ซน ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ พร้อมมอเตอร์ 14 จุดในตัว ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Life OS ทำให้เคลื่อนไหวได้เหมือนมีชีวิตจริง และมีกล้องอยู่ตรงปลายจมูกทำให้จดจำสถานที่และข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ สถานที่ต่างๆได้


                ทั้งหมดนี้ พบได้ในงานคอมมาร์ต ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 20-23 มีนาคมนี้ !!


 


ที่มา – www.matichon.co.th