วินเนอร์ เชื่อ “เกม Crazy Shooter Online” ฮิตแน่ !!

Home / PC & Notebook / วินเนอร์ เชื่อ “เกม Crazy Shooter Online” ฮิตแน่ !!

นายสุกิจ พันธ์วิศวาส กรรมการบริหาร บริษัทวินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด กล่าวว่า เกม Crazy Shooter Online เป็นเกมที่พัฒนาโดยบริษัทเกมชั้นนำของประเทศจีน เกมมีจุดเด่นที่เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นง่าย สบายๆ การดีไซน์เครื่องแต่งกายตัวละคร ออกเป็นแนวฮิพฮอพ ที่เหมาะกับวัยรุ่นไทยในปัจจุบัน


ผู้เล่นสามารถควบคุมเกมโดยใช้คีย์บอร์ด และเมาท์ เพื่อความเร้าใจของสงครามโลกสมัยใหม่ โดยเกมเมอร์ทั้งหลายต่างขนานนามว่า เป็นเกมที่สุดมันส์ และสุดฮา สำหรับคอเกมออนไลน์เรียกได้ว่า การได้เล่นเกม Crazy Shooter เป็นความบันเทิงราคาประหยัดที่สุดในโลก


กก.บริหาร บริษัทวินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด กล่าวต่อว่า ขณะนี้ธุรกิจเกมออนไลน์มีมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาทต่อปี และการวางแผนภายสิ้นปี 2551 นี้ บริษัทฯ จะมีเกมบริการถึง 15 เกมพร้อมๆกัน เฉลี่ยเดือนละ 3 เกม ถือว่าเป็นสถิติใหม่ ที่ก้าวไปอย่างเต็มรูปแบบของวินเนอร์


โดยมีแนวเกมให้เลือกหลายหลายอยู่ที่บริษัททั้งหมด และคาดว่าอีก 3- 4 ปีข้างหน้า กลุ่มคนไทยจะสามารถพัฒนาเกมได้ทัดเทียมกับต่างประเทศ และไม่ใช่นำเข้าเกมอย่างเดียว สามารถส่งออกได้อีกด้วย เพราะบริษัทมีนโยบายส่งทีมงาน ไปศึกษาทำงานร่วมกับผู้ผลิตเกมชั้นนำในต่างประเทศ


นายสุกิจ กล่าวด้วยว่า วินเนอร์ ออนไลน์ ยังได้จับมือเอ็มเปย์ ผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินบนโทรศัพท์มือถือ ที่จะมอบความสบายให้ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง


โดยสามารถเติมเงิน และซื้อไอเทมได้อย่างง่ายๆผ่านระบบมือถือ เพียงกด *555 พร้อมมอบสิทธิพิเศษเมื่อเติมเงินผ่านบริการเอ็มเปย์ครั้งแรก จะได้รับเงินเพิ่ม 15 % และในครั้งต่อไปอีก 10% ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ – 31 มี.ค. 51นี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mpay.co.th

ที่มา – www.thairath.co.th