เลอโนโว เสริมทัพครอบครัวมัลติโหมดด้วย เลอโนโว เฟล็กซ์ ดูอัล โหมด

Home / PC & Notebook / เลอโนโว เสริมทัพครอบครัวมัลติโหมดด้วย เลอโนโว เฟล็กซ์ ดูอัล โหมด

เลอโนโวเสริมทัพคอมพิวเตอร์มัลติโหมด เปิดตัวคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป เลอโนโว เฟล็กซ์ 14 และ 15 และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเฟล็กซ์ 20 รองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 2 โหมด ตอบสนองการใช้งานได้อย่างครอบคลุมในราคาสบายกระเป๋า

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “คนไทยมักปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็ว เลอโนโวมั่นใจว่าความคล่องตัวของเลอโนโว เฟล็กซ์ซึ่งสามารถปรับใช้งานได้หลายโหมดจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ซื้อ เลอโนโว เฟล็กซ์คือตัวอย่างคอมพิวเตอร์แห่งอนาคตซึ่งสามารถเลือกใช้โหมดแบบตั้งโต๊ะ (สแตนโหมด) หรือแบบนอน (เทเบิ้ลโหมด) ตามความเหมาะสมของการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเพื่อการเล่นเกมส์ ดูหนังหรือฟังเพลง ทั้งครอบครัวก็สามารถร่วมสนุกไปได้พร้อมๆกัน”

Flex 14D_Silver(C cover)_Hero_05
ปรับโหมดการใช้งาน เปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตแบบเดิมด้วยเลอโนโว เฟล็กซ์ 14 และ 15

นอกเหนือจากความบางเบา คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปเลอโนโว เฟล็กซ์ขนาด 14.1 และ 15.6 นิ้วสามารถกางหน้าจอได้ถึง 300 องศาในโหมดสแตน ช่วยให้การใช้งานในระบบสัมผัสสะดวกขึ้นเนื่องจากเครื่องอยู่ในระยะการใช้งานที่ใกล้มากขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพก็สามารถใช้โปรแกรมถ่ายภาพ YouCam เพียงแค่ผู้ใช้พูด “1,2,3 cheese” เครื่องก็จะถ่ายภาพพร้อมแชร์ให้กับคนรอบข้างได้โดยผ่านระบบวอยซ์ คอมมานด์ ไม่เพียงแค่การถ่ายภาพ เลอโนโว เฟล็กซ์ยังมีระบบเสียงคุณภาพ Dolby Advanced Audio v2 ที่ให้เสียงคมชัดไม่ว่าจะดูหนังหรือฟังเพลงทั้งยังสามารถต่อเข้ากับระบบ HDMI เพื่อนำภาพขึ้นจออื่นได้

เลอโนโว เฟล็กซ์ 14 และ 15 มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยด้วยฝาครอบเครื่องสีดำตัดขอบด้วยสีเงินหรือสีส้มตามความต้องการของลูกค้า แป้นคีย์บอร์ดภายในสามารถเลือกให้เป็นแบบเรืองแสงได้ หน้าจอคมชัดความละเอียดตามแบบ HD 1366X768 ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกเปลี่ยนให้หน้าจอให้คมชัดมากขึ้นด้วยระบบ Full HD 1920X1080 หน้าจอรองรับการสัมผัสได้ถึง 10 จุดพร้อมกัน เหมาะกับการใช้งานบน Windows 8 ได้เป็นอย่างดี แบตเตอร์รี่ของเครื่องใช้งานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง ชิปประมวลผล Intel 4th generation Core ULT i7 กราฟฟิก NVIDIA GeForce GT740M หน่วยความจุมากกว่า 1 TB พร้อมช่องเสียบ SSD และ NAND ในรุ่นอัลตร้าบุ๊ค

เลอโนโว เฟล็กซ์ 20 ออล-อิน-วันคอมพิวเตอร์สำหรับทุกคนในครอบครัว

บางเบาแต่แข็งแกร่งด้วยหน้าจอวัสดุอัลลูมิเนียมขนาด 20.5 มิลลิเมตร เลอโนโว เฟล็กซ์ 20 ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออล-อิน-วัน เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้านหรืออ็อฟฟิศเพราะมีหน้าจอขนาดใหญ่ไร้ขอบขนาด 19.5 นิ้ว ความละเอียด HD 1,600 x 900 พิกเซล แบบพาเนลคุณภาพสูงมุมมอง IPS 90 องศา ความจุสามารถรองรับได้ทั้งแบบ 500 GB HD หรือ SSHD ชิปประมวลผล Intel Core i7

เลอโนโว เฟล็กซ์ 20 สามารถปรับใช้งานได้ 2 โหมดคือโหมดสแตน(ตั้งโต๊ะ) และโหมดเทเบิ้ล (นอนเรียบ) โดยเมื่ออยู่ในโหมดเทเบื้ลที่ขนานไปกับพิ้น ระบบอินเตอร์เฟซแบบ Aura ซึ่งเป็นระบบที่เคยเห็นกับมาแล้วบนเครื่อง Lenovo Horizon จะทำงานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกเล่นเกมส์ต่างๆร่วมกันได้ในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเกมส์อย่าง Ubisoft’s Raiding Company ซึ่งดาวน์โหลดได้ที่ Lenovo App Store powered by Intel App Up หรือจะลองเล่นเกมส์วีดีโอ พัซเซิลที่คิดขึ้นโดยเลอโนโวอย่าง Omnitapps Media Puzzle Pack และเกมส์ทดสอบความจำ เสริมสร้างการเรียนรู้อย่าง Omnitapps Educational Suite และเกมส์เพื่อความสนุกสนานอื่นๆอาทิ Fishing Joy, Air Hockey และ
Roulette.

Flex 14D_Silver(C cover)_Hero_06

สำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย เลอโนโว เฟล็กซ์ 20 ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง จอยสติ๊ก, สไตรเกอร์และลูกเต๋าอี-ไดซ์มาให้ครบชุดโดยสามารถเล่นร่วมกันมากถึง 4 คน ระบบเสียงคมชัดด้วย Dolby Home Theatre v4 เชื่อมต่อ WiFi ได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน แบตเตอร์รี่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 3 ชั่วโมง

ราคาและการวางจำหน่าย

เลอโนโว เฟล็กซ์ 14 ราคา 24,990 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลอโนโว
เลอโนโว เฟล็กซ์ 20 ราคา 32,990 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลอโนโว
เลอโนโว เฟล็กซ์ 15 สินค้าจะเริ่มวางจำหน่ายกลางเดือนกุมภาพันธ์