Mini, but Mighty – the MSI Z87I GAMING AC and GTX760 GAMING ITX

Home / PC & Notebook / Mini, but Mighty – the MSI Z87I GAMING AC and GTX760 GAMING ITX

Mini, but Mighty – the MSI Z87I GAMING AC and GTX760 GAMING ITX
Killer Network, Audio Boost and exclusively cool RADAX fan

1

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอเกมส์ผู้ชื่นชอบความเล็ก กะทัดรัด ที่เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ไม่นานนี้ทางโรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์ของ MSI ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ คู่หูคู่จิ๋วตัวใหม่จาก ตระกูล GAMING. Z87I GAMING AC motherboard และ GTX 760 GAMING ITX graphics card ที่มาพร้อมความสามารถแบบจัดเต็มให้แฟนๆ คอเกมเมอร์ ได้ใช้งาน Features เด๋ดๆของ GAMING Series อย่าง Killer LAN, 802.11ac และ Audio Boost แม้ขนาดจะเล็กลงเหลือแค่ mini-ITX ก็ตาม

The GTX 760 GAMING ITX กับ Features ใหม่จาก MSI new RADAX fan ใบพัดไฮบริดที่รวมเอาความสามารถในการลดอุณหภูมิลงได้ 30 °C เมื่อเทียบกับ VGA ตัวอื่นใน Class เดียวกัน และ ความเงียบปราศจากเสียงรบกวนจากการทำงานของใบพัด สำหรับคู่จิ๋ว กราฟิกการ์ดและมาเธอร์บอร์ด คู่นี้นับเป็นส่วนประสมที่ลงตัวที่คุณจะหาไว้สำหรับใช้ เพื่อทำงานทั่วๆไป หรือแม้แต่เป็นเครื่องเกมส์ดีๆสักเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ทำงานบนโต๊ะของคุณ

MSI Z87I GAMING AC สืบทอดความสามารถของ MSI GAMING motherboards รุ่นใหญ่ๆ มาครบทุก features แบบไม่มีหมกเม็ด การันตีด้วยรางวัลมากมายที่ได้รับเมื่อเทียบกับ gaming motherboard รุ่นอื่นๆ

MSI Z87I GAMING AC มาพร้อม Killer E2205 Ethernet กับความสามารถพิเศษที่จะมอบความเร็วบน Networkได้เร็วสะใจ ปราศจากการกระตุก และอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะมอบสุนทรียภาพ ด้วยระบบเสียงที่ดีที่สุดกับ MSI Audio Boost ระบบวงจรเสียงพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆที่ออกแบบมาพิเศษ มาพร้อมความสามารถในการตัดเสียงรบกวนทำให้ได้คุณภาพเสียงที่เคลียร์ที่สุด และตัวบอร์ดรองรับ External USB Audio Devicesด้วยความสามารถของ MSI USB Audio Power ที่มีความเสถียรของกำลังไฟและสัญญาณสูง จึงได้คุณภาพเสียงที่ดีเลิศ Intel Wi-Fi AC รองรับความเร็ว internet ถึง 867Mbps และรองรับระบบ Wireless Video Transmission ที่ชื่อว่า Wi-Di technology. ในตัวบอร์ดมี Built-in HDMI 1.4 รองรับ 4K UHD ultra high resolution. ด้วยความสามารถต่างๆเหล่านี้ที่ถูกอัดแน่นมาในขนาด mini-ITX ทำให้ MSI Z87I GAMING AC เป็นอีกหนึ่งหัวหอกจะนำทัพ MSI สู่สมรภูมิ GAMING ที่น่าจับตามอง

เมื่อทีมออกแบบของ MSI ได้ออกแบบ GTX 760 GAMING ITX Graphics card เราลดขนาดลงถึง 30% (หรือประมาณ 17 เซนติเมตร) แต่ความท้าทายที่สุดของการออกแบบกราฟิกการ์ดตัวนี้คือ การรักษาความสามารถที่ดีของระบบระบายความร้อนเอาไว้และใบพัดจะต้องทำงานด้วยความเงียบ ไร้เสียงรบกวนเช่นเคย ทำให้เราได้ค้นพบ อีกหนึ่งเทคโนโลยีในการออกแบบใบพัดคือ The new MSI RADAX fan, การผสมผสานระหว่างใบพัดแบบ Radial และAxial ที่ถูกนำมารวมกัน จึงได้ประสิทธิภาพในการลดความร้อนของการฟิกการ์ดลงถึง 30% ตัวใบพัดเองเป็นวัสดุตัวเดียวกับใบพัดของ MSI Propeller Blade และรวมกับ ใบพัดโบเวอร์แบบเก่า จึงทำให้สามารถสร้าง กระแสลมที่แรงพอจะเข้าถึงด้านในที่ลึกที่สุดของกราฟิกการ์ดได้ ทำให้ได้ผลที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับกราฟิกการ์ดตัวอื่นๆใน คลาสเดียวกัน MSI GTX 760 GAMING ITXยังได้รับการถ่ายทอดความสามารถหลายๆอย่างจาก ผลิตภัณฑ์ตระกูล GAMING เช่นกัน อาทิ Gaming App, Predator Video Capturing และ การคงคุณภาพของวัสดุในระดับ Military Class 4 MSI GTX 760 GAMING ITX และ MSI Z87I GAMING พร้อมจะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีเยี่ยมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พร้อมความสามารถที่ไม่แพ้ กราฟิกการ์ด หรือ มาเธอร์บอร์ด รุ่นใหญ่ๆเลยทีเดียว
รายละเอียดลักษณะเฉพาะ

Name
Z87I GAMING AC
CPU support
4th Gen Intel® Core™ / Pentium® / Celeron® processors
Chipset
Intel® Z87 Express Chipset
Network
Killer™ E2205 Gigabit Ethernet, Intel® 802.11a/b/g/n/ac, BT 4.0, Intel® WiDi
Storage
5x SATA 6Gb/s, 1x eSATA 6Gb/s
Display Interface
1x DisplayPort, 1x HDMI, 1x DL-DVI-I
Connectivity
1x PCI-e 3.0 x16, 6x USB 3.0, 4x USB 2.0, 8-channel Audio Boost
Name
GTX 760 GAMING ITX
GPU Value
Base / Boost Clock
1006 MHz / 1072 MHz
Memory Size, Type
2048 MB, GDDR5
Speed, interface
6008 MHz, 256 bits
Connectivity
DL-DVI-I, HDMI, Mini-DisplayPort
Dimensions
170x111x41 mm