Lenovo เปิดตัวคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค Windows 8 หลายรุ่น ชูจุดเด่นบูทเร็ว สเปคแรง!

Home / PC & Notebook / Lenovo เปิดตัวคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค Windows 8 หลายรุ่น ชูจุดเด่นบูทเร็ว สเปคแรง!

Lenovo ยกทัพคอมพิวเตอร์เจนเนอเรชั่นใหม่ทั้ง ThinkPad, IdeaPad พร้อมสัมผัสประสบการณ์เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Lenovo Enhanced Experience 8 ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเลอโนโว ที่พัฒนาร่วมกับไมโครซอฟท์ในช่วยเครื่องบูทได้เร็วกว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไปที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 8 เฉลี่ยถึง 40%

ผู้บริหารเลอโนโวร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหารจากไมโครซอฟท์

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เลอโนโวเติบโตสูงสุดเป็นประวัฒิการณ์ โดยเรามุ่งเน้นสร้างสรรค์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพทรงพลังสูงสุด นอกจากนั้น เลอโนโวมุ่ง ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ IdeaPad สำหรับกลุ่มลูกค้าคอนซูมเมอร์ที่เน้นเรื่องดีไซน์ ความเบาบาง และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตระกูล ThinkPad สำหรับกลุ่มธุรกิจ ที่คงประสิทธิภาพในเทคโนโลยีล้ำสมัย ระบบรักษาความปลอดภัย และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานได้อย่างลงตัว”

ThinkPad-Edge-E135_

เทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับโลกธุรกิจ

ดีไซน์ที่ทันสมัยของโน๊ตบุ้ค​​ ThinkPad Edge E135 กับขนาดจอ 11.6 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SME) เสริมขีดความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงาน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานของ SME เป็นหลัก จึงได้รวมเอาเทคโนโลยี Lenovo Solution Center จาก Intel Small Business Advantage เข้าไว้อีกด้วย

ThinkPad-Twist_1                                                                                                                                                                                                           

ThinkPad Twist ปรากฏการณ์ใหม่ของอัลตร้าบุ๊คผสมแท็บเล็ต

ตอบสนองการใช้งานธุรกิจได้ครบ 360 องศา ด้วย ThinkPad Twist โดยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานไม่ว่าจะบิด หมุน ปรับ ไปเป็นแบบ Tent และ Stand พร้อมรองรับการสัมผัส พิมพ์ คลิก ได้รวดเร็วครบทุกความต้องการ นอกจากนี้ ทำจากวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยด์เอกลักษณ์ความทนทานของ ThinkPad และหน้าจอ Gorilla Glass ป้องกันรอยขีดข่วน พร้อมหน้าจอมัลติทัชแบบ IPS ที่มีความละเอียดสูงและเต็มอรรถรสความบันเทิงกับลำโพงสเตอริโอและระบบเสียง Dolby® ตอบโจทย์มืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบส่วนตัวหรือเชิงธุรกิจบนหน้าจอขนาด 12.5 นิ้ว ได้อย่างลงตัว

ราคาและการวางจำหน่าย  ThinkPad Twist วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 33,990 บาท

 

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออลอินวัล ThinkCentre Edge 72

ดีไซน์ที่เพรียวบางผสมผสานประสิทธิภาพ ความสะดวก และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว โดยถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานเชิงธุรกิจและช่วยประหยัดพื้นที่ในสำนักงาน ทั้งยังสามารถเลื่อนเก็บคีย์บอร์ด ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดแบบกันน้ำ (spill-resistant) เข้าไปไว้ใต้จอขนาด 20 นิ้วได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย RapidBoot HDD Accelerator ซึ่งช่วยร่นเวลาในการบูทระบบ ขณะที่ Communication Utility รวมถึง กล้องที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ, ไมโครโฟนแบบ array microphone และโปรแกรม Skype™ พร้อมใช้ พัฒนามาเพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการสื่อสารผ่าน VoIP

IdeaCentre-A520_

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊แบบออล-อิน-วัล IdeaCentre A520 ดีไซน์สวย บางเฉียบ ประหยัดพื้นที่

IdeaCentre A520 มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ขนาดหน้าจอ 23 นิ้ว และ IdeaCentre A720 กับหน้าจอ 27 นิ้ว โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลความละเอียด Full HD ระดับ 1800p รองรับระบบมัลติทัช 10 จุด โดดเด่นด้วยดีไซน์ขาตั้งสามารถปรับมุมได้ตั้งแต่ -5 ถึง 90 องศา ก็ถนัดทุกองศาไม่ว่าจะนั่งในตำแหน่งใด พร้อมเต็มอรรถรสด้วย IPS LED ที่ให้ภาพคมชัด สีสันสวยสมจริงทุกมุมมอง ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับการดูหนัง เล่นเกม หรือวิดีโอแชท

ราคาและการวางจำหน่าย  IdeaCentre A520 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i5 วางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท IdeaCentre A720 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7 วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท

IdeaCentre-B340

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊แบบออล-อิน-วัลรุ่น IdeaCentre B340 และ IdeaCentre B540 ศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้านที่เหนือชั้นด้วยระบบ 3 มิติ

ความบันเทิงในรูปแบบมัลติมีเดียมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วย IdeaCentre B340 และ B540 ที่มาพร้อมกับจอไวด์สกรีน Full HD แบบไร้กรอบขนาด 21.5 นิ้ว และ 23 นิ้ว ตามลำดับ ทั้งสองรุ่นรองรับระบบภาพแบบ 3 มิติโดยมาพร้อมกับแว่นตาสามมิติจำนวน 2 คู่ นอกจากนี้ยังรองรับระบบมัลติทัช 10 จุด ขีดความสามารถด้านการประมวลผลจาก 3rd Generation Intel Core i5 Processor และกราฟฟิกชิพ NVIDIA® GeForce® 610M 2GB ที่เหนือชั้น ทำให้เล่นเกมได้อย่างราบรื่นและเต็มอารมณ์มากยิ่งขึ้น เก๋ไก๋ด้วยฐานตั้ง VESA ที่ปรับองศาได้ ทำให้สามารถวางคอมพิวเตอร์ ออล-อิน-วัน ทั้ง 2 รุ่นนี้ไว้ตรงส่วนใดของบ้านก็ได้ตามใจชอบซึ่งทำได้ทั้งแขวนบนผนังหรือตั้งไว้บนโต๊ะ และอุปกรณ์เสริมกับระบบ TV tuner แบบ HD

ราคาและการวางจำหน่าย   IdeaCentre B540 3D มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i5 ราคาเริ่มต้นที่ 37,990 บาท IdeaCentre B340 3D มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i3 ราคาเริ่มต้นที่ 23,990 บาท และหน่วยประมวลผล Intel Core i5 ราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

C440

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออล-อิน-วัลรุ่น C240 C340 และ C440 ครบรสในราคาประหยัด

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออล-อิน-วัล C240, C340 และ C440 ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด ขาตั้งลักษณะพิเศษจากอลูมิเนียมโฉมใหม่ ที่ช่วยประหยัดพื้นที่อย่างชาญฉลาด มาพร้อมฟีเจอร์ที่ให้ความสะดวกอย่างครบครันเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รองรับการทำงานไม่ว่าจะรับ-ส่งอีเมล์ เล่นวิดีโอ หรือจัดการรูปภาพเป็นเรื่องง่ายๆ และระบบช่วยจัดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและตั้งค่าปรับการใช้พลังงานได้

ราคา คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออล-อิน-วัลรุ่น C440 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i3 ราคาเริ่มต้นที่ 20,990 บาท และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออล-อิน-วัลรุ่น C340 หน่วยประมวลผล Intel Pentium Dual Core ราคาเริ่มต้นที่ 13,990 บาท และเดสก์ท็อปออล-อิน-วัล C240 หน่วยประมวลผล Intel Celeron ราคาเริ่มต้นที่ 10,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

IdeaPad-Y500

เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการทำงานด้านมัลติมีเดีย

โน๊ตบุ๊ค IdeaPad Y400 เละ IdeaPad Y500 มาพร้อมฟีเจอร์เด่น Ultabay ที่ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนสลับอุปกรณ์ Bay ให้เพิ่ม ความจุฮาร์ดดิสก์, ช่องใส่ DVD, หรือ กราฟฟิกการ์ดตัวที่ 2 ตามสไตส์ที่ต้องการ เสริมศักยภาพให้คุณอัพเกรดการใช้งานได้ตรงใจ ประมวลผลฉับไว ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นด้านมัลติมีเดีย อาทิ แต่งรูป ตัดต่อวิดีโอ เล่นเกม ก็เต็มพิกัดสมบูรณ์แบบ

โน๊ตบุ๊ค IdeaPad Y400 หน้าจอ LED ขนาด 14 นิ้ว เละ IdeaPad Y500 ขนาด 15.6 นิ้ว มาพร้อมกับหน่วยการประมวลผลสูงสุดเป็น Intel Core i7 พร้อมเทคโนโลยีNVIDIA GeForce GT650M 2GB สำหรับกราฟฟิกการ์ดแบบคู่ พร้อม RAM DDR3 8GB และ HHD ความจุ 1TB ดีไซน์สะดุดตากับการออกแบบด้วยวัสดุคาร์บอน และ คีย์บอร์ดแบบ AccuType ที่โดดเด่นด้วยปุ่มกดไฟ Backlit สีแดงบนพื้นดำสุดเท่ห์

ราคา โน๊ตบุ้ค IdeaPad Y400 วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท และ IdeaPad Y500 วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

IdeaPad-Z400

ที่สุดแห่งดีไซน์อันโดดเด่น

โน๊ตบุ๊ค IdeaPad Z400 จอ LED ขนาด 14 นิ้ว และ IdeaPad Z500 ขนาด 15.6 นิ้ว ให้คุณพกพาความบันเทิงไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์ที่บางขึ้นถึง 25% แต่ยังทรงพลังในด้านการประมวลผลและกราฟฟิก พร้อมเพิ่มอรรถรสด้วยระบบเสียงที่ดังกระหึ่มจาก Dolby Home Theatre V4 และฟีเจอร์ DVD Blu-Ray ให้ห้คุณสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบ รับชมภาพยนตร์สุดโปรดที่คมทั้งภาพและเสียงได้อย่างจุใจ รวมถึงเพลิดเพลินไปกับการสนทนาผ่านเว็บแคมด้วยกล้องที่มีความละเอียดกว่า 720p HD พร้อมพลังการประมวลผลสูงสุดเป็น Intel 3rd Generation Core i7 ใหม่ล่าสุด และประสิทธิภาพในการทำงานได้รวดเร็ว อาทิ กราฟฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GT645M

ราคา IdeaPad Z400 มาพร้อมดีไซน์สีสันที่หลากหลายเพื่อบ่งบอกสไตส์คุณได้อย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า Coral Blue สีน้ำตาล Dark Chocolate และ IdeaPad Z500 สีขาว Enamel White วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 22,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)