Galaxy Tab S Galaxy Tab S4 tablet ซังซุง มือถือ samsung แท็บเล็ต

เปิดตัว Galaxy Tab S4 สุดยอดผู้ช่วยในการทำงานและเพื่อนรู้ใจเพื่อความบันเทิง

Home / Tablet / เปิดตัว Galaxy Tab S4 สุดยอดผู้ช่วยในการทำงานและเพื่อนรู้ใจเพื่อความบันเทิง

ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 (Galaxy Tab S4) แท็บเล็ตทูอินวันรุ่นใหม่ล่าสุดบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.1 ออกแบบอย่างเหนือกว่าเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ใช้ ไม่ว่าจะใช้งานที่บ้าน ออฟฟิศ หรือระหว่างการเดินทาง

 

กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 พร้อมมอบประสบการณ์ที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังจับคู่การออกแบบอย่างเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ให้เข้ากับหน้าจอสุดคมชัด ลำโพงสี่ตัว และสุดยอดฟีเจอร์ความบันเทิง ทำให้ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 เป็นสุดยอดอุปกรณ์สำหรับผู้ที่กำลังมอบหาอุปกรณ์ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งานได้เสมือนคอมพิวเตอร์ และสามารถตอบโจทย์ความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา

ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Samsung DeX และ S Pen

ซัมซุงได้นำนวัตกรรม Samsung DeX มาใช้กับแท็บเล็ตเป็นครั้งแรก บน กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 โดยนวัตกรรมนี้จะเริ่มทำงานเมื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม Book Cover Keyboard หรือทำงานบน Quick Panel ซึ่งมอบทางเลือกให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนจากการทำงานบนแอนดรอยด์ สู่การทำงานบนเดสก์ท็อป

 

และด้วยนวัตกรรม Samsung DeX จะทำให้คุณสามารถเปิดใช้หน้าต่างของแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ในรูปแบบเดสก์ท็อป รวมถึงชุดโปรแกรมไมโครซอฟท์ออฟฟิศ โดยสามารถย่อหน้าต่างตามต้องการ ทั้งยังสามารถลากและวางคอนเทนต์บนแอพพลิเคชั่น รวมถึงยังใช้แป้นลัดและคำสั่งบนคีย์บอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

นอกจากนี้คุณยังสามารถขยายการใช้งาน Samsung DeX บนหน้าจอเสริม ด้วยสาย HDMI ที่เชื่อมเข้ากับอะแดปเตอร์ USB-C โดยเมื่อต่อเข้ากันจอแล้ว กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 จะสามารถทำงานเป็นแทร็ค แพ็ด หรือ สเก็ตช์ แพ็ด ได้อีกด้วย นอกจากนี้ 
กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ยังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในฐานะแท็บเล็ต เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้สามารถทำงานได้บนสองหน้าจอ

 

ด้วยแบตเตอร์รี่ขนาด 7,300 mAh ของกาแลคซี่ แท็บ เอส 4 นั้น ทำให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ไม่ว่าจะที่ออฟฟิศ ที่บ้าน หรือในระหว่างการเดินทาง โดยสามารถเล่นวิดิโอได้นาน 16 ชั่วโมง1 นอกจากนี้ เหล่าผู้ใช้ทั่วและบริษัทยังสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะได้รับการเก็บรักษาเป็นอย่างดี ด้วยสุดยอดนวัตกรรมรักษาความปลอดภัยอย่าง Samsung Knox

Knox

กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ยังมาพร้อมกับ S Pen เพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพการใช้งาน โดยเปิดโอกาสให้เหล่าผู้ใช้ได้สร้างสรรค์และสื่อสารอย่างเต็มที่ ซึ่งผู้ใช้สามารถจดบันทึกได้ขณะพักหน้าจอได้ด้วยฟีเจอร์ Screen-Off Memo เช่นเดียวกันกับระบบการนำทาง แปลภาษา และจัดระเบียบบันทึกต่างๆ ด้วยฟีเจอร์ Samsung Notes รวมถึงการส่งข้อความที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณผ่านฟีเจอร์ Samsung Live Message

สุดยอดหน้าจอเพื่อทุกการใช้งานและความบันเทิง

เพราะหน้าจอที่เหมาะสมกับการใช้งานจะช่วยให้งานของคุณเสร็จเร็วยิ่งขึ้น กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 จึงพร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์ให้คุณทุกที่ ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอำนวยความสะดวกให้กับทุกการทำงาน หรือมอบสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

เพราะแม้กระทั่งเหล่ามืออาชีพที่ยุ่งที่สุดยังต้องการเวลาในการพักผ่อนด้วยการเล่นเกมหรือดูหนัง กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 จึงมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 10.5 นิ้ว ใกล้เคียงกับ กาแลคซี่ แท็บ เอส 3 พร้อมสัดส่วน 16:10 ขนาด 2560 x 1600 ในความละเอียด 287 พิกเซลต่อนิ้ว พร้อมนำเสนอภาพชัดทุกความละเอียดอย่างสมจริง

Tab S4

เสริมด้วยสุดยอดคุณภาพเสียงจากสี่ลำโพงซึ่งตั้งเสียงแบบ AKG และเทคโนโลยีเสียงแบบสมจริงอย่าง Dolby Atmos ที่พร้อมนำทุกความบันเทิงมาสู่ชีวิตด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง ทั้งยังรองรับเสียงในทุกรูปแบบ ปรับเสียงดังสุดได้โดยไม่แตก และยังมีมอบเสียงที่ดังอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

เติมเต็มจินตนาการ เพื่อชีวิตที่ง่ายกว่า

กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ยังเสริมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าด้วยการออกแบบที่เชื่อมต่อเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน และยังมอบโอกาสให้เหล่าผู้ใช้ได้จัดการอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบาย ย้ายไฟล์งานต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Drag and Drop และยังสามารถเปิดหน้าจอแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้พร้อมกันมากถึง 20 หน้าต่าง

นอกจากนี้ แอปพลิเคชั่นสมาร์ทธิงส์ SmartThings 2 ของกาแลคซี่ แท็บ เอส 4 ยังช่วยให้คุณสามารถติดตามและควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ในบ้าน (Smart Home Device) ได้โดยตรง

กาแลคซี่ แท็บ เอ แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงขั้นสุด สนุกได้ทุกวัน

นอกจาก กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 แล้ว ซัมซุงยังแนะนำ กาแลคซี่ แท็บ เอ (Galaxy Tab A) แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิงขั้นสุดที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10.5 นิ้ว ไร้ปุ่มโฮม ขอบจอที่บางลง

 

เพิ่มพื้นที่การดูหนังให้เต็มอิ่มจุใจมากขึ้น ระบบเสียงรอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 7300 mAh. หรือเทียบเท่ากับการดูหนังได้ยาวนานต่อเนื่อง 14.5 ชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ

สำหรับ ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส 4 (สีดำ) วางจำหน่ายในราคา 23,900 บาท และกาแลคซี่ แท็บ เอ (สีเทา) วางจำหน่ายในราคา 13,900 บาท