Lenovo tablet แท็บเล็ต

Yoga Book แท็บเล็ต 2 in 1 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lenovo

Home / Tablet / Yoga Book แท็บเล็ต 2 in 1 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lenovo

เลอโนโว เปิดตัว YOGA Book แท็บเล็ต 2 in 1 ที่บางที่สุดในโลก ด้วยนิยามใหม่ของการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างขึ้นเพื่อความคล่องตัวเหมาะสำหรับการทำงานและการใช้ชีวิตที่ต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา

13_yoga_book_painting_create_mode_landscape

โดดเด่นด้วยรูปทรงที่บางและเบาทึ่สุดในโลก

Yoga Book แท็บเล็ต 2 in 1 ที่มีความบางและเบาที่สุดในโลก ให้ความแตกต่างไปจากเดิม ด้วยความบางเพียง 9.6 มิลลิเมตร ในขณะทีประกบปิดฝา และมีความบางเพียง 4.05 มิลลิเมตร ในขณะที่กางออก มีความหนาเปรียบเทียบกับการนำเหรียญบาทสามเหรียญมาวางซ้อนกัน โดยมีน้ำหนักอยู่ที่ 690 กรัม

นอกจากนี้ Yoga Book ยังมาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง พร้อมบานพับสายนาฬิกาที่สามารถกางออกได้ถึง 360 องศา ขุมพลัง Intel Atom x5-Z8550 หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว IPS ความละเอียดแบบ FHD ระบบเสียงทรงพลังรอบทิศทางด้วย Dolby Atmos  มาพร้อมหน่วยความจำ 64 GB ความละเอียดกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล และความละเอียดกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล รองรับ Nano ซิมการ์ด

05_yoga_book_pen_close-up

ปากกาอัจฉริยะที่สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ

จุดเด่นอันเป็นลักษณะเฉพาะของ Yoga Book คือปากกาแบบ Real-Pen ที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ Dual-Use Stylus ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความเรียบ โดยสามารถเขียนหรือวาดภาพลงบนกระดาษจริง เพียงวางกระดาษลงบนแท็บเล็ต หรือจะเลือกวาดลงบนคีย์บอร์ดโดยตรงก็ได้

ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกแสดงขึ้นบนหน้าจอแสดงผลอีกด้านในทันที และถูกบันทึกลงในแอพพลิเคชั่น Lenovo note-saving app โดยเทคโนโลยีดังกล่าวได้แรงบันดาลใจจากการทำงานของโน้ตบุ๊กที่ผู้ใช้งานสามารถเขียนข้อมูลผ่านปากกาโดยการใช้เทคโนโลยี Wacom feel IT ซึ่งทำงานร่วมกับการสร้างภาพด้วยเรโซแนนซ์แม่เหล็ก (EMR)

11_yoga_book_handwriting_digitized_portrait_w_paper

คีย์บอร์ดและปากกาที่ถูกออกแบบขึ้นอย่างพิเศษ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวาดภาพหรือเขียนข้อความลงบนกระดาษ และรูปภาพจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอได้ทันที  สามารถวาดภาพได้อย่างแม่นยำโดยรองรับแรงกดได้มากถึง 2,048 ระดับ รวมถึงการเอียงมุมสูงสุด 100 องศาโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ แต่สามารถใช้การเปลี่ยนหมึกแทน

04_yoga_book_hinge_close-up

ระบบ Book UI และบานพับสไตล์สายนาฬิกา  
Yoga Book คือแท็บเล็ต 2 in 1 ที่ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ โดยสามารถจัดการเรื่องการทำงานและความบันเทิงได้อย่างลงตัวผ่านโปรแกรม Book UI พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 6.0 ตัวเครื่องผลิตจากแมกนีเซียม และอลูมิเนียมอัลลอย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงหรูหรามากยิ่งขึ้น

25_yoga_book_openflat_landscape

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆในตระกูล Yoga ที่มีการใช้ข้อต่อบานพับสไตล์สายนาฬิกาอันโดดเด่น ที่ได้รับการถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กลง เป็นลักษณะของบานพับแบบสามแกน ประกอบด้วยชิ้นส่วนกว่า 130 ชิ้น จากวัสดุ 5 ชนิดที่แตกต่างกัน โดยมีการทดสอบแล้วว่าสามารถพับได้มากกว่า 25,000 ครั้ง และสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้ถึง 4 แบบคือ Browse, Watch, Create และ Type

03_yoga_book_close-up_kb

ราคาของ Yoga Book ในระบบ Android  มีสีเงิน ราคาเริ่มต้น ที่ 19,990 บาท และYoga Book ในระบบ Window จัดจำหน่ายเร็วๆนี้