เลอโนโว แนะนำของขวัญแทนรัก ในวันแม่

Home / Tablet / เลอโนโว แนะนำของขวัญแทนรัก ในวันแม่

เลอโนโว ขอร่วมเป็นหนึ่งในของขวัญแทนรักอันมีค่า เนื่องในวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยแท็บเล็ตรุ่นใหม่ เลอโนโว โยก้า 10 เอชดี และ เลอโวโว เอ5500 แท็บเล็ตสองแบบสองสไตล์ อุปกรณ์ไฮเทค ให้ความรักที่มีต่อแม่ โยงใยผ่านเทคโนโลยี เชื่อมใจถึงใจได้ตลอดเวลา

Yoga Tablet 10HD+_Hero_01

เลอโนโว โยก้า 10 เอชดี สีทองสุดหรู ที่สุดของของขวัญแทนรักอันแสนมีค่า มาพร้อมหน้าจอ เอชดี คมชัดเหนือระดับ ใหญ่สะใจ 10 นิ้ว ให้เทคโนโลยีเชื่อมโยงสัมพันธ์คุณและคุณแม่ไว้ด้วยกันตลอดเวลา พลังเสียง Dolly คมชัดเหนือระดับ และดีไซน์ที่ฉีกทุกการออกแบบ สะดวกสบายด้วยการตั้งในโหมดหน้าจอตั้งตรง ช่วยให้การสื่อสารผ่านแท็บเล็ตเป็นเรื่องง่าย พร้อดชัดเต็มทุกสัมผัสกับกล้องที่มาพร้อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนาน 18 ชั่วโมง ให้ความรักของคุณไม่สะดุดอีกต่อไป

A5500(1)

แต่หากใครมองหน้าอีกหนึ่งของขวัญราคาเบาๆประสิทธิภาพเปี่ยมล้น ลองเลือกสรร เลอโนโว เอ5500 ที่มาพร้อมหน้าจอ 8 นิ้ว จับถนัดมือ พกพาสะดวก ด้วยระบบ Accelerometer Sensor ช่วยหมุนหรือปรับเปลี่ยนทิศทางการแสดงผลของหน้าจอให้แบบอัตโนมัติ ตามลักษณะการจับถือของผู้ใช้ อีกทั้งด้านหลังพื้นผิวดีไซน์ให้มีลักษณะขรุขระให้คุณแม่ใช้งานได้อย่างถนัดมือ ที่สำคัญ สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้ในเครื่องเดียว พกพาสะดวกราคาสบายๆ

เลอโนโว โยก้า แท็บเล็ต เอชดี ราคา 13,990 บาท
เลอโนโว แท็บเล็ต เอ5500 ราคา 7,990 บาท

Yoga Tablet 10HD+_Hero_04 A5500