หลุดภาพ Galaxy Tab S แท็บเล็ตที่จะฆ่า iPad ด้วยจอ AMOLED สเปคจัดเต็ม

Home / Tablet / หลุดภาพ Galaxy Tab S แท็บเล็ตที่จะฆ่า iPad ด้วยจอ AMOLED สเปคจัดเต็ม

หลุดก่อนเปิดตัวอีกแล้วครับ สำหรับ Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตตระกูลไฮเอนด์รุ่นใหม่จากซัมซุงที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดออกมาว่าจะเป็นแท็บเล็ตที่ทางซัมซุงหมายมั่นว่าจะมาล้มเจ้าตลาดอย่าง Apple iPad ด้วยหน้าจอแบบ Amoled ชัดใส และสเปคระดับท็อป

gsmarena_001

ล่าสุด Samsung Galaxy Tab S มีภาพหลุดออกมาชุดใหญ่เลยครับ ซึ่งน่าจะเป็นภาพหลุดมาจากคลิปพรีเซ็นต์ฟีเจอร์ รวมไปถึงบางภาพมีสเปค และข้อมูลหลุดออกมาด้วย

จากสภาพทั้งหมดบอกว่า Tab S จะมีความบาง 6.6 มม. มีน้ำหนัก 465 กรัม รวมไปถึงมีดีไซน์สไตล์เดียวกับ Samsung Galaxy S5 ด้วย (ไม่รู้ว่านายคนนั้นออกแบบเอาไว้ก่อนลาออกหรือเปล่า) ด้วยฝาหลัง และขอบสไตล์เดียวกัน

นอกจากนี้ Tab S ยังสามารถควบคุมเครื่อง PC ด้วยแอพพลิเคชั่นพิเศษที่น่าจะทำงานผ่าน Wi-Fi รวมไปถึงสามารถเชื่อมต่อกับมือถือ Galaxy เพื่อใช้แท็บเล็ตรับสายโทรศัพท์ได้โดยตรง

ตามรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า Samsung Galaxy Tab S จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 2560×1600 พิกเซล ใช้หน้าจอแบบ AMOLED ใช้ CPU Octa-Core Exynos 5420, RAM 3GB, กล้อง 8 ล้าน กล้อง selfie 2.1 ล้านพิกเซล หน่วยความจำภายใน 32GB เพิ่มเมมได้ และรัน Android 4.4.2 KitKat

Samsung Galaxy Tab S จะเปิดตัวในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ครับ และจะวางขายในช่วงปลายเดือนนี้เป็นต้นไป ส่วนราคายังไม่ประกาศออกมา ชมภาพทั้งหมดด้านล่างเลย

gsmarena_002 gsmarena_009 gsmarena_003 gsmarena_004 gsmarena_005 gsmarena_006 gsmarena_007 gsmarena_008

source: gsmarena