ร้านค้าเผลอหลุด ราคา Samsung Galaxy Tab 3 7.0 , แต่ก็ไม่รอด มีคน cap ทัน!

Home / Tablet / ร้านค้าเผลอหลุด ราคา Samsung Galaxy Tab 3 7.0 , แต่ก็ไม่รอด มีคน cap ทัน!

มีข่าวสั้นๆ มาฝากครับ สำหรับท่านที่ชอบ แท็บเล็ตโทรได้ จากแบรนด์อินเตอร์หน่อย โดยเรามี ราคา Samsung Galaxy Tab 3 7.0 (รุ่น 7 นิ้ว ) มาฝากครับ โดยมีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายออนไลน์เจ้าหนึ่งโพสราคาแท็บเล็ตรุ่นนี้ออกมา ซึ่งถ้ายังจำกันได้ตอนที่แท็บเล็ตตัวนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ (อ่านได้จากข่าวด้านล่างครับ) ทาง Samsung ไม่ได้ระบุราคาออกมา บอกแต่เพียงว่าจะมีราคาไม่สูงมาก

ราคา Samsung Galaxy Tab 3 7.0

จากภาพด้านบนนี้ที่มีผู้เข้าไป capture หน้าจอร้านค้าที่ว่านี้ก่อนที่จะถูกลบไปตามระเบียบ ซึ่งร้านนี้ชื่อว่า Adorama เป็นร้านค้าออนไลน์ในนิวยอร์ค โดยได้โพส ราคา Samsung Galaxy Tab 3 7.0 ไว้ที่ $199.99 หรือคิดเป็นเงินไทยตัวเลขกลมๆ คือมีราคาน่ารักน่าลุ้นอยู่ที่ 6,000 บาท โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นความจุ 8GB แต่ไม่ได้บอกมาว่าเป็นรุ่น 3G หรือ Wi-Fi Only ซึ่งถ้าหากเป็นรุ่นใส่ซิมโทรได้ล่ะก็เจ๋งเลยครับ คิดว่าถ้า Samsung เปิดราคานี้จริง รุ่นที่เข้าไทยก็น่าจะราคาไม่เกินหมื่นแน่นอนครับ แต่ถ้าเปิดมาแพงกว่านั้น สงสัยจะขายยากล่ะครับ ^^

source: androidauthority

——————

Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Tab 3 รุ่น 7 นิ้วอย่างเป็นทางการ !

(30 เม.ย. 56) Samsung Galaxy Tab 3 ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ถึงจะไม่ค่อยมีข่าวออกมาเท่าไหร่ แต่ก็ไม่แปลกใจที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ สำหรับแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ตระกูล Galaxy Tab จาก Samsung โดยล่าสุดได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ ซึ่งเป็นรุ่นหน้าจอ 7 นิ้วนั่นเอง

Samsung Galaxy Tab 3 7.0

ลองมาดูสเปคกันบ้าง โดยสเปคถือว่าอัพเกรดจากรุ่น Tab 2 ไม่เท่าไหร่ครับ ตามนี้เลย

สเปค Samsung Galaxy Tab 3

– หน้าจอขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1024×600 พิกเซล (169ppi)
– CPU Dual-Core 1.2GHz (รุ่นเดิม 1.0GHz)
– RAM 1GB
– กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล (เท่าเดิม)
– หน่วยความจำเพิ่มขึ้นเป็น 16GB (รุ่นเดิม 8GB) รองรับ microSD
– แบตเตอรี่ 4000mAh
– Android 4.1 Jelly Bean

วันวางจำหน่าย และ ราคา Samsung Galaxy Tab 3 ตัวนี้ Samsung จะวางขายรุ่น Wi-Fi ก่อนนะครับ โดยในต่างประเทศจะวางขายตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป ส่วนรุ่น 3G นั้น จะวางขายในเดือนมิถุนายนครับผม ส่วนราคายังไม่ประกาศออกมา (แต่เชื่อว่าจะออกมาเท่าเดิมนั่นแหละครับ และก็ลดราคา Tab 2 ลงเหมือนเดิม)

Galaxy Tab 3 7.0

source: androidauthority