ภาพหลุด! Samsung Galaxy S Tab แท็บเล็ตตัวแรงพลัง 8-Core, RAM 2GB!?

Home / Tablet / ภาพหลุด! Samsung Galaxy S Tab แท็บเล็ตตัวแรงพลัง 8-Core, RAM 2GB!?

Samsung Galaxy S Tab ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai จากรายงานก่อนหน้านี้ว่า Samsung กำลังเร่งผลิตแท็บเล็ตในตระกูล Galaxy Tab ที่มีขนาดมาตรฐานของแท็บเล็ต คือ 10.1 นิ้ว หรือ 11.6 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด FullHD, ใช้ CPU 8-Core Exynos 5 Octa เพื่อที่จะเปิดตัวภายในปีนี้ตามที่เป็นข่าว และคาดกันว่า Samsung จะตั้งชื่อแท็บเล็ตเครื่องนี้ว่า Samsung Galaxy Tab 3 Plus

Samsung-Galaxy-S-Tab

แต่รายงานล่าสุดจาก SamMobile รายงานว่าแท็บเล็ตเครื่องใหม่ของ Samsung นี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.055 นิ้ว ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล, ใช้ CPU 8-Core Exynos 5410 Octa, RAM 2GB, GPU Power SGX 533MP3, เพิ่มเมมได้, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, และแบตเตอรี่ความจุถึง 9000mAh

นอกจากจะมีสเปคหลุดออกมาแล้ว ยังมีภาพหลุดของแท็บเล็ตเครื่องนี้หลุดออกมาด้วยครับ ตามภาพที่อยู่ในข่าวเลย ซึ่งเมื่อดูจากภาพแล้ว แท็บเล็ตเครื่องนี้ก็มาพร้อมกับดีไซน์สไตล์เดียวกันกับซีรีย์ Galaxy Note เลยครับ แถมยังมีปุ่ม Home พร้อมกับปุ่มแบบระบบสัมผัสอีกสองปุ่มด้วย

อย่างไรก็ตามแท็บเล็ต Samsung Galaxy S Tab จะมาพร้อมกับสเปคดังกล่าว รวมถึงจะมีหน้าตาแบบในภาพหรือไม่ คงต้องติดตามกันอีกทีในวันเปิดตัวครับ โดยมีข่าวลือว่าแท็บเล็ตเครื่องนี้จะเปิดตัวพร้่อมกับ Samsung Galaxy Note 3 (Note III) ในเดือนกันยายน ที่งาน IFA 2013 ในประเทศเยอรมนีด้วยครับ

Samsung-Galaxy-S-Tab-2

source: bgr, androidauthority