ปริศนา? หลังม่าน CES 2012 iPad 3

Home / Tablet / ปริศนา? หลังม่าน CES 2012 iPad 3

 

iPad 3 – สืบเนื่องมาจากงาน CES 2012 ที่ลาสเวกัส ในสัปดาห์นี้  Jeremy Horwitz อิดิเตอร์ Geek หนุ่ม แห่ง iLounge ได้เปิดเผยว่า เขาเองก็ไปเยี่ยมชมเทคโนโลยี ในงาน CES 2012 ด้วยเช่นกัน ในระหว่างที่กำลังชื่นชม กับนานาความไฮเทคอยู่นั้น ก็บังเอิญพบ ในสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอมันคือ iPad ที่ไม่ใช่ iPad , iPad 2  และความเป็นไปได้ว่ามันน่าจะเป็น iPad 3ที่จะเปิดตัวราว มี.ค. ตามปฎิทินกำหนดการ

 

ความจริงที่ว่าแอปเปิ้ลไม่เคยเข้าร่วมแสดงโปรดักส์ ในงาน CES มาก่อน ทำให้เพิ่มความน่าสงสัยในตัว iPad ปริศนาครั้งนี้ยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี iLounge เคยรายงานการพบเจอโดยบังเอิญกับ iPad 2  ก่อนที่มันจะเปิดตัวมาแล้ว ในงาน CES เมื่อปีก่อน หลังจากนั้น  iPad 2 ก็ถูกปล่อยออกมาและมีรายละเอียดเช่นที่ iLounge นำเสนอไป

 

 

หากคิดว่า iPhone 4 กับ iPhone 4S ไม่ได้แตกต่างกัน iPad 2 กับ iPad 3ก็ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้น แต่เมื่อพลิกกลับไปดูด้านหลัง จะพบข้อแตกต่างของทั้งสองอยู่บ้าง  iPad ปริศนานี้ หนากว่า iPad 2 ขึ้นเล็กน้อย ประมาณ 1 มิล. ซึ่งผู้ใช้จะสังเกตได้ มีการขยับส่วนของกล้องหลังขึ้นไปชิดมุมเล็กน้อย และขนาดกล้องที่ดูใหญ่กว่าใน iPad 2

 

ขณะที่สิ่งที่หลายฝ่ายคาดหวัง คือ หน้าจอใน iPad ตัวใหม่ที่จะดีขึ้นนั้น กลับไม่พบความเปลี่ยนแปลงใดๆ ใน iPad ปริศนานี้เลย “หรือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ในไลน์ของ iPad แอปเปิ้ลจะเซอร์ไพรส์โลกอีกครั้ง ด้วยอะไรอย่าง iPad 2s Horwitz กล่าว

 

 

 

 Source By ilounge , dailymail