Galaxy S Galaxy S9 samsung ซัมซุง สมาร์ทโฟน

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ จับตาพร้อมกันทั่วโลก! สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า 25 กุมภาพันธ์นี้

Home / Samsung / ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ จับตาพร้อมกันทั่วโลก! สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า 25 กุมภาพันธ์นี้

อีกเพียงไม่กี่วัน… สมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงในตระกูล Galaxy S9 รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังจะเผยโฉมเมื่อซัมซุงร่อนบัตรเชิญสื่อมวลชนทั่วโลกยืนยันงาน Galaxy Unpacked 2018 ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ช่วงเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย บัตรเชิญดังกล่าวถูกออกแบบมาพร้อมกับเลข 9 สีม่วง และสโลแกนที่บ่งบอกถึงไฮไลท์ของกาแลคซี่รุ่นใหม่ คือ กล้อง ด้วยคอนเซ็ปต์ The Camera. Reimagined.

ซัมซุงเตรียมสร้างทอล์กออฟเดอะทาวน์ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกขึ้นอีกครั้ง ด้วยจุดแข็งที่เป็นข้อได้เปรียบมาโดยตลอดกับความเป็นผู้นำนวัตกรรมแห่งกล้องบนสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงทำได้อย่าง เหนือชั้น สอดรับกับปัจจุบันที่คนยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญกับความสามารถของ กล้อง ที่กลายเป็นจุดแรกที่ดึงดูดความสนใจผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน

วันนี้กล้องบนสมาร์ทโฟนจึงกลายเป็น ตัวชูโรง ที่สร้างความได้เปรียบในตลาดสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันที่ผ่านมาฟีเจอร์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับกล้องของซัมซุง เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุดตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานในเซ็กต์เม้นต์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่กลุ่มเพิ่งเริ่มใช้งานที่ไม่ต้องการฟีเจอร์ซับซ้อนมากนัก ไปจนถึงกลุ่มผู้ใช้งานกล้องสมาร์ทโฟนที่ใช้ทดแทนกล้องถ่ายภาพในระดับโปรเฟสชั่นนัล

ความประทับใจในกล้องสมาร์ทโฟนซัมซุง ถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากทั้งวงการสมาร์ทโฟนโลกและวงการกล้องในแบบโปรซูมเมอร์ ผู้บริโภคทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากล้องสมาร์ทโฟนของซัมซุงคือ ที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบัน โดยเฉพาะสามารถถ่ายภาพได้แม้ในที่แสงน้อยจัดเป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากที่สุดหรือความสามารถถ่ายภาพได้คมชัดเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งแม้กระทั่งวัตถุที่เคลื่อนไหว

ไม่แปลกหากแฟนๆ จะตั้งตารอการเปิดตัวเอสซีรีส์ รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนและจะผ่านไปกี่ปี “กาแลคซี่ เอส” ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มียอดจองและยอดจำหน่ายสูงสุดของซัมซุงเสมอมาในตลาดทั่วโลก

ทุกฟีเจอร์ที่ถูกคาดเดาล้วนถูกจับตามอง 25 กุมภาพันธ์นี้ คือ การเดินทางครั้งใหญ่ และครั้งใหม่ของซัมซุงที่จะสร้างอีกปรากฏการณ์หน้าหนึ่งในตลาดสมาร์ทโฟนโลก…