หลุดอีกรอบ ทีนี้มาเป็นคลิปเลยทีเดียว กับมือถือกันน้ำ Samsung Galaxy S4 Active!

Home / Samsung / หลุดอีกรอบ ทีนี้มาเป็นคลิปเลยทีเดียว กับมือถือกันน้ำ Samsung Galaxy S4 Active!

หลุดกันอย่างบ้าคลั่งครับ กับค่าย Samsung ที่เตรียมส่งมือถือออกมาอีกชุดใหญ่ จากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีภาพหลุดของ Samsung Galaxy S4 Active หลุดออกมา ซึ่งก็ว่าเห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ แล้ว ล่าสุดมีหลุดออกมาเป็นคลิปเลยครับ ซึ่งมาจากทาง MobileTechReview ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยครับ

สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นรุ่นกันน้ำของ Samsung นะครับ ซึ่งออกมาชนกับ Sony Xperia ทั้งหลายจากญี่ปุ่น เรื่องกันน้ำอาจจะเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครชอบมือถือฟีเจอร์เยอะๆ ของ Samsung ก็เลือกค่ายจากเกาหลีไป แต่ถ้าชอบเรื่องกล้อง เรื่องเพลงก็จัด Sony ไปครับ

source: mobiletechreview

—————————–

เผยตัวเป็นๆ ภาพแรก! Galaxy S4 Active มือถือกันน้ำ สเปคโหดจากเกาหลี!?

(21 พ.ค. 56) Samsung Galaxy S4 Active ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai น่าจะแน่นอนแล้วครับว่าทางด้านบริษัทสัญชาติเกาหลีอย่าง Samsung ก็ได้เตรียมสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ที่มีความสามารถพิเศษในการป้องกันน้ำ และกันฝุ่นได้ ออกมาชนกับทางค่ายคู่แข่งอย่าง Sony ซึ่งจากที่มีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง ล่าสุดตอนนี้มีภาพหลุดตัวเป็นๆ ของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้หลุดออกมาแล้วครับ ตามด้านล่างนี้เลย

Samsung-Galaxy-S4-Active

ดูจากดีไซน์การออกแบบแล้ว Samsung Galaxy S4 Active มีดีไซน์ที่แตกต่างจาก S4 รุ่นปกติพอสมควร โดยปุ่มพื้นฐานด้านหน้า จากเดิมที่เป็นปุ่มระบบสัมผัส Capacitive ก็ถูกเปลี่ยนเป็นปุ่มกดจริงๆ ทั้งหมด (น่าจะทำไว้เพื่อให้สามารถกดได้ขณะหน้าจอเปียก) และฝาหลังก็ถูกเปลี่ยนเป็นสีแดง

ทางด้านสเปค S4 Active มีข่าวลือว่าจะใช้ CPU เวอร์ชั่นเก่ากว่า S4 อยู่เล็กน้อยครับ คือใช้ Snapdragon S4 Quad-Core (ไม่ใช้ Octa-Core เหมือน S4), GPU Adreno 320, หน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด FullHD, และใช้ Android และ UI เวอร์ชั่นเดียวกับ S4

สเปค Samsung-Galaxy-S4-Active

คาดว่าอีกไม่นาน Samsung Galaxy S4 Active ก็น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วล่ะครับ ช่วงหลังข่าวมาเยอะขนาดนี้ ; )

source: gsmarena, androidauthority