นอกจาก Samsung Galaxy S4 Active แล้ว ยังมี Samsung Zest รอเปิดตัวอีกรุ่น!?

Home / Samsung / นอกจาก Samsung Galaxy S4 Active แล้ว ยังมี Samsung Zest รอเปิดตัวอีกรุ่น!?

Samsung Galaxy S4 Active ติดตามข่าวล่าสุดกับ Tech.MThai หลายท่านคงเคยได้ยินข่าวว่าทาง Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์อย่าง Samsung Galaxy S4 Active ที่เป็นสมาร์ทโฟนสุดแกร่ง กันน้ำ กันฝุ่นได้ แต่ล่าสุดเท่านั้นยังไม่พอ มีรายงานว่า Samsung ได้เตรียม Samsung Zest มือถืออีกรุ่นรอเปิดตัวอยู่ด้วย

samsung-galaxy-s4-vs-htc-one-s4-in-hand-aa

ดูเหมือนจะมาจริงๆ ครับ สำหรับ Samsung Galaxy S4 Active มือถือกันน้ำ กันฝุ่นของ Samsung ที่ตามรายงานล่าสุดจาก evleaks ระบุว่า S4 Active จะมีรหัสเครื่องคือ SGH-I537 โดยจะมีทาง AT&T เป็นตัวแทนจำหน่าย (สำหรับในต่างประเทศ) ซึ่งมือถือเครื่องนี้นอกจากความแกร่งของมัน ยังจะมาพร้อมกับสเปคระดับท็อป โดยจะมีหน้าจอความละเอียด 1920×1080 พิกเซล (Full HD) ส่วนสเปคอื่นๆ ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา นอกจากวันเปิดตัวในยุโรป ที่บอกว่าจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมในยุโรปตามข่าวก่อนหน้านี้

ส่วนอีกรุ่นที่อาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่อย่าง Samsung Zest ตัวนี้จะเป็นมือถือระดับ entry-level ราคาประหยัด ซึ่งสเปคอาจจะไม่เน้นแรงมากนัก เหมาะกับผู้ใช้มือถือระดับต้น โดยหน้าจอจะมีความละเอียด 800×480 พิกเซล ส่วนสเปค และรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่เปิดเผยออกมา ถ้ามีข้อมูลเมื่อไหร่ เฮียณัฐ จะรีบแจ้งให้ทราบเช่นเคยครับ ; )

source: androidauthority