Galaxy Galaxy S Galaxy S10 Galaxy S10 Plus mobile smartphone ข้อมูลมือถือ ซัมซุง มือถือ Android มือถือ samsung สมาร์ทโฟน

เผยภาพเครื่องจริง Galaxy S10 และ S10+ มากับหน้าจอ infinity-O และกล้องหลัง 3 ตัว

Home / Samsung / เผยภาพเครื่องจริง Galaxy S10 และ S10+ มากับหน้าจอ infinity-O และกล้องหลัง 3 ตัว

ใกล้จะถึงวันเปิดตัวของ Galaxy S10 ซีรีส์ ที่มีข่าวออกมาว่าจะเปิดตัวถึง 3 รุ่น ด้วยกัน ซึ่งเราได้เห็นกันไปแล้วว่ามาพร้อมกล้องหลัง 3 กล้อง ล่าสุดได้มีภาพหลุดของ Galaxy S10 และ ภาพของ Galaxy S10+ เครื่องจริงออกมาให้เราได้เห็นแล้วครับ

ซึ่งภาพล่าสุดที่ออกมานั้นเผยให้เห็นหน้าจอเจาะรู infinity-O ของ Samsung ออกมาอย่างชัดเจน โดยจะเห็นนะครับว่าดีไซน์ของ Galaxy S10 และ Galaxy S10+ มีดีไซน์คล้ายกันกับ Galaxy Note 9 และในส่วนของขอบล่างนั้นพบว่า รองรับ USB-C และข่าวดีคือ Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ยังคงมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม อยู่ ส่วนด้านหลังก็จัดเรียงกล้องแบบเดียวกับ Galaxy Note 9 แต่ไม่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังแล้วนะครับ เพราะย้ายไปอยู่ที่ใต้หน้าจอแทนแล้ว

นับว่าปีนี้ Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ดูน่าติดตามพอสมควรเลยครับ โดย Samsung จะเปิดตัว Galaxy S10 ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งมีข่าวออกมาว่าจะมีถึง 3 รุ่น รวมไปถึงสมาร์ทโฟนจอพับ แต่เรายังไม่เห็นเครื่องจริงที่หลุดออกมา ต้องรอติดตามกันต่อในงานเปิดตัว ครับ

ที่มา GSMArena