Galaxy Galaxy S Galaxy S10 Galaxy S10 Lite mobile smartphone ข้อมูลมือถือ ซัมซุง มือถือ Android มือถือ samsung สมาร์ทโฟน

เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy S10 Lite โชว์ขอบจอบาง และรองรับการชาร์จไร้สาย

Home / Samsung / เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy S10 Lite โชว์ขอบจอบาง และรองรับการชาร์จไร้สาย

แม้ว่าจะยังไม่ถึงเวลาเปิดตัว แต่ Galaxy S10 ก็ยังมีข้อมูลออกมาให้เราได้เห็นเรื่อยๆ นะครับ โดยล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์เคสของ Galaxy S10 Lite ที่วางอยู่บนแท่นชาร์จไร้สายออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

โดยภาพนี้แหล่งข่าวอ้างว่าเป็นภาพที่ได้มาจากผู้ผลิตเคสสมาร์ทโฟน ซึ่ง Galaxy S10 Lite เผยให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED และมีการเจาะรูสำหรับฝังกล้องไว้ที่มุมขวา เหมือนกันกับภาพคอนเซปต์ที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้

นอกจากนี้เมื่อสังเกตุไปที่ด้านล่างเครื่องพบว่า Galaxy S10 Lite ยังคงมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. อยู่ยังไม่ตัดออกไปเหมือนกับ Galaxy A8s ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และยิ่งไปกว่านั้น จากภาพที่หลุดออกมาเป็นไปได้ว่า Galaxy S10 Lite แม้จะเป็นรุ่นเล็กสุดในซีรีย์ Galaxy S10 แต่ก็จะรองรับการชาร์จไร้สายด้วย

คาดการณ์ว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy S10 ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ โดยอาจจะมีทั้งหมด 4 โมเดล คือ Galaxy S10 Lite, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus และ Galaxy S10 Plus โมเดลรองรับ 5G ที่จะมีในบางประเทศอีกด้วย

ที่มา Phonearena