Galaxy Galaxy S Galaxy S10 Galaxy S10 Lite mobile smartphone ข้อมูลมือถือ ซัมซุง มือถือ Android มือถือ samsung สมาร์ทโฟน

หลุดภาพเคส ของ Galaxy S10 ทั้ง 3 รุ่น โดย Olixar เผย S10+ จะมีกล้อง 6 ตัว

Home / Samsung / หลุดภาพเคส ของ Galaxy S10 ทั้ง 3 รุ่น โดย Olixar เผย S10+ จะมีกล้อง 6 ตัว

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy A8s สมาร์ทโฟนหน้าจอรูหรือหน้าจอ infinity-O กันไปแล้ว ล่าสุด Samsung อาจจะผลิตสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่ใช้หน้าจอ infinity-O เช่นกันอย่าง Galaxy S10 ที่มีภาพจากผู้ผลิตเคส Olixar ออกมาให้เห็นแล้ว

โดยภาพจาก Olixar เผยว่า Galaxy S10 จะมีด้วยกันถึง 3 รุ่นคือ Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 และ Galaxy S10 Plus และจากภาพยังเผยว่า Galaxy S10 และ S10 Lite จะใช้หน้าจอ infinity-O แบบเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่ Galaxy S10 Lite มากับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว ส่วน Galaxy S10 มากับหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว มีเพียง Galaxy S10 Plus ที่มีหน้าจอรูทรงแคปซูลสำหรับกล้องคู่และมีกล้องหลังถึง 4 ตัวที่ด้านหลัง

ซึ่งจากภาพเคสที่ปรากฏนั้นทำให้เราได้เห็นกล้องหลัง ถึง 2 ตัว ของ Galaxy S10 โดยกล้องที่อยู่ตรงกลางนั้นเป็นกล้องที่มีเลนส์ขนาดใหญ่ ส่วนกล้องที่อยู่ถัดมาคลเายกับกล้อง TelePhoto  มีความเป็นไปได้ว่ากล้องอีกตัวจะเป็นกล้อง ติดเลนส์ Ultrawide คล้ายกับ Galaxy A7 2018

ส่วนกล้องหลังหลัง 4 ตัวของ Galaxy S10 Plus คาดว่าจะติดเลนส์แบบเดียวกับ Galaxy A9 คือมีเลนส์ปกติ, เลนส์ Telephoto, เลนส์ Ultra wide-angle และกล้อง Depth

อย่างไรก็ตามส่วนที่เห็นทั้งหมด ยังเป็นเพียงข้อมูลจาก Olixar เท่านั้น ซึ่งมีความน่าเชื่อถือพอสมควรเพราะผู้ผลิตเคสต้องเตรียมการผลิตสำหรับวางจำหน่าย แต่ก็ต้องรอติดตามกันต่อว่าทาง Samsung  จะออกมาในดีไซน์นี้จริงหรือไม่ เดือนกุมภาพันธ์เราอาจจะได้รู้กันอย่างแน่นอน

ที่มา GSMArena